"Qụa đen" Đặng Hữu Nam lại tiếp tục giở trò hèn

Thứ Sáu, 19 tháng 2, 2021
Tags: , ,

12 nhận xét:

 1. Đúng là " Nhàn cư vi bất thiện ". Bởi vì Đặng HỮu Nam có quá nhiều thời gian rảnh rỗi nên cha mới “bới lông tìm vết”, soi mói, bôi nhọ người khác như vậy là hành động cực kỳ tiểu nhân, hèn mọn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lão này giờ ở giáo xứ ít giáo dân rồi nên việc rảnh rỗi sinh nông nổi lên mạng xã hội nói nhăng nói cuội ấy mà. Có khi đây là nghề của ông ý cũng nên. Linh mục không lo chuyện của mình lại thích đi bàn chuyện chính trị

   Xóa
 2. Linh mục Đặng Hữu Nam rảnh rỗi vậy sao không tìm việc gì tốt đời đẹp đạo làm đi nhỉ. Lại đi làm những cái chuyển xỉa xói nói xấu bịa đặt cho người khác. Tại sao một người như vậy mà có thể mang trên mình cái chức sắc linh mục được nhỉ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặng Hữu Nam nổi tiếng là một kẻ có vấn đề về thần kinh, mỗi khi tái gió trở trời là “dây rợ” lại chập vào nhau nên nhiều lúc cũng dở chứng khùng khùng. Ông ta toàn làm mấy thứ không đâu ấy mà.

   Xóa
  2. Đặng Hữu Nam bị treo chén quả là một quyết định đúng đắn và hợp lý. Có vị linh mục nào mà đi chia rẽ chống phá như lão này không chứ. Ông ta không đủ tư cách , không đủ phẩm chất để thực hiện trọng trách chúa trao cho

   Xóa
 3. Quyết định treo chén vĩnh viễn với quạ đen Đặng Hữu Nam của giáo hội Công giáo là một điều hoàn toàn đúng đắn và hợp lý. Ông ta làm gì còn đủ phẩm chất với tư duy để làm một giám mục nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu tiếp tục để y làm mục vụ thì sẽ thật tai hại khi luôn lợi dụng thần quyền, giáo lý, lợi dụng tòa giảng để truyền bá tới đầu óc của đàn chiên những thứ quái di, thụt lùi cả về nhân cách và tri thức như trên. Cũng may lão ta bị treo chén rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Đằng sau tiếng "khóc thuê, khóc mướn" của linh mục Nam, là đánh tiếng để bọn zận chủ, chú ý, để kiếm tiền, nhiều cách kiếm tiền lắm, nhưng khóc thuê, khóc mướn để kiếm tiền, Nam không thấy thẹn sao?

  Trả lờiXóa
 6. Lão Đặng Hữu Nam không hề xứng đáng làm một vị linh mục được mọi người tôn kính chút nào. Bởi những việc hắn làm toàn là những việc phá hoại gây chia rẽ mất đoàn kết. Quyết định treo chén vĩnh viễn với quạ đen Đặng Hữu Nam của giáo hội Công giáo là một điều hoàn toàn đúng đắn và hợp lý

  Trả lờiXóa
 7. Treo chén với lão này là hợp lý rồi. Chả thấy làm được gì tốt đời đẹp đạo mà chỉ thấy suốt ngày lên mạng xã hội nói xấu xuyên tạc này kia, làm mất đoàn kết giữa bà con với nhau. Làm toàn mấy thứ trái với đạo.

  Trả lờiXóa
 8. Trồng cây quan trọng là cây sống, và phát huy được tác dụng của hoạt động đó, chứ trong nhà vườn đầy cây, đưa vào hoàng thành trồng là quá chuẩn chứ có gì mà phải xoi mói, bác là lãnh đạo, những hoạt động này mang tính noi theo thế hệ trước và làm gương cho người dân, chứ không phải để nhận sự xoi mói từ những kẻ mang giới tính nam nhưng suy nghĩ đàn bà như thạch sơn, vịt tân.

  Trả lờiXóa
 9. Gọi quạ đen đúng là không sai. Lão này làm quạ đen thì được chứ làm linh mục cái nỗi gì nữa chứ. Ăn nói chả được lời gì tốt đẹp, toàn thấy xiên xỏ bô kích. Quyết định treo chén đối với lão này là đúng lắm. Lượn đi cho nước nó trong

  Trả lờiXóa