Tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày nhậm chức, Đào Minh Quân đang tấu hài cực gắt trên mạng xã hội

Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2021
Tags: , ,

8 nhận xét:

 1. Xem cái gọi là quốc gia lâm thời việt nam cộng hòa trên mạng xã hội chẳng khác gì trò cười, là phim hài cho nhân dân Việt Nam xem và thưởng thức cả. Đã từ lâu tổ chức này được coi là tổ chức khủng bố và dường như không còn sự ảnh hưởng nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế. Mấy bọn này lên mạng cứ như là đang diễn hài, tạo tiếng cười cho mọi người cùng xem vậy. Nhưng chúng ta vẫn phải hết sức cảnh giác trước các luận điệu của bọn chúng.

   Xóa
 2. Cái ông Đào Minh Quân này có còn một chút uy tín nào nữa đâu, cứ phô trương bôi vẽ các kiểu ra hoành tráng lắm mà chẳng để làm gì. Tổ chức khủng bố của ông ta bây giờ còn chẳng có một chút ảnh hưởng nào đến an ninh quốc gia cơ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một đám bợ mẽo chả được cái tích sự gì chỉ có phá hoại là giỏi. Được thêm cái tấu hài giỏi nữa. Cái chính phủ, cái chức hiệu cũng tự chúng bịa ra chứ có ai công nhận đâu. Toàn tự sướng với nhau .

   Xóa
 3. Các hoạt động của Đào Minh Quân và động bọn bị người dân kịch liệt phản đối, lên án mạnh mẽ, nhiều trang báo đã vạch trần các hành động của số đối tượng “Đào Minh Quân và CPQGVNLT” đều là mị dân, lừa đảo, gây mất đoàn kết nội bộ, mục đích chung vẫn là vụ lợi cá nhân.

  Trả lờiXóa
 4. Hành động của Bộ công an rất kịp thời và đúng đắn. Đào Minh Quân và động bọn đã không còn uy tín nữa, có phô trương thanh thế hơn, quấy nhiễu hơn thì người dân cũng chỉ coi đó là tò lừa bịp, bịa đặt, xuyên tạc, vu khống. Hiện tại chúng cũng đang bị ta truy nã, mong rằng sớm ngày bắt được và trừng trị hết lũ bán nước này để đất nước yên ổn hơn

  Trả lờiXóa
 5. Mang tiếng là chính phủ chứ lèo tèo được có vài tên già khụ khị lên thể hiện thì ít mà tấu hài cho người xêm thì nhiều, với đội hình đó mà phụt quốc thì thì có ôm mộng thôi chứ sao hiện thực hóa được, dân Việt Nam mình nghe cái tên thôi đã biết ghét rồi

  Trả lờiXóa
 6. Cái chính phục của một bọn đu càng lập ra, chả có ai công nhận mà toàn thấy bọn chúng thủ dâm tinh thần với nhau. Một lũ ô hợp chuyên bày trò phá hoại, chả được cái tích sự gì cả. May cho hắn là không ở Việt Nam đấy. Ở Việt Nam thì không xong với dân đâu

  Trả lờiXóa