Toàn văn lời chúc Tết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Thứ Sáu, 12 tháng 2, 2021
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Bước sang năm Tân Sửu 2021, mong rằng với nhiệt huyết và tinh thần của mình, kính chúc Tổng bí thư Chủ Tịch nước Nguyễn Phú Trọng thật nhiều sức khỏe để tiếp tục chèo lái con thuyền Việt Nam vươn ra biển lớn để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Cảm ơn đồng chí Tổng bí thư với lời chúc Tết thật ý nghĩa, càng ngày càng vững tin hơn ở sự lãnh đạo của Đảng và sự điều hành của Chính Phủ trong việc xây dựng, bảo vệ Tổ Quốc, chống dịch covid 19.

  Trả lờiXóa
 3. Cảm động với lời phát biểu chúc mừng năm mới của Bác, dù ở bất cứ nơi đâu chúng con luôn hướng về quê nhà. Kính chúc Bác năm mới thật nhiều sức khỏe, luôn an khang thịnh vượng.

  Trả lờiXóa
 4. Cảm ơn bác Trọng với lời chúc đầy ý nghĩa. Chúc bác năm mới có thật nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng, thật nhiều niềm vui để tiếp tục dẫn dắt Việt Nam trở nên ngày càng phát triển

  Trả lờiXóa
 5. Cảm ơn bác trọng với những lời chúc đầy ý nghĩa. Chúc bác năm mới có thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều niềm vui. Chúc tất cả mọi người có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, gặt hái được nhiều thành công nhé.

  Trả lờiXóa
 6. Cảm ơn bác trọng đã gửi những lời chúng ý nghĩa tuyệt với đến mọi người. Chúc bác năm mới có thật nhiều sức khoẻ, trí lực vững chắc tay lái chèo lái con thuyền. Chúc mọi người một năm mới bình an, hạnh phúc

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn bác mà thương thật, ở cái tuổi người ta được ở nhà nghỉ ngơi nhàn hạ, bế cháu bế chắt rồi bác vẫn phải dành những hơi sức còn lại để cống hiến cho đất nước, thế mà nhiều kẻ không thấu hiểu còn đổ tiếng xấu cho bác, đúng là suy nghĩ nông cạn.

  Trả lờiXóa