Trần Huỳnh Duy Thức đã dừng tuyệt thực sau 70 ngày “không ăn cơm trại giam”

Thứ Sáu, 5 tháng 2, 2021
Tags: , , ,

24 nhận xét:

 1. Trần Huỳnh Duy Thức có còn là con người nữa không vậy? Tuyệt thực tận hơn hai tháng mà lại béo trắng hơn hẳn so với lúc chưa tuyệt thực nữa. Tuyệt thực kiểu thế không biết hắn có bị tiểu đường hay máu nhiễm mỡ không nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuyệt thực kiểu này cũng đáng nể thật ấy chứ . Tuyệt thực gì mà béo trắng ra có da có thịt hơn cả lúc chưa vào tù. Cần phải tìm hiểu cách tuyệt thực của bọn này mới được. Vi diệu quá.

   Xóa
  2. Thật đấy. Chả hiểu lão này tuyệt thực kiểu gì mà càng ngày càng béo trắng ra rõ ràng luôn. Mà không chỉ lão này đâu mấy nhà dân chũ khác tuyệt thực cũng như vậy luôn á. Món võ công tuyệt thực vi diệu thật :3

   Xóa
  3. Trong khi có rất nhiều người hằng ngày vẫn bồi bổ bằng những thứ đắt tiền mà vẫn không tăng cân nổi thì Trần Huỳnh Duy Thức chỉ cần tuyệt thực thôi cân nặng cũng đã tăng lên đáng kể.

   Xóa
  4. Bỏ tuyệt thực đúng cái lúc mà việc vận chuyển di chuyển trở nên khó khăn mới lạ chứ, không lẽ Trần Huỳnh Duy Thức lại đi ăn đồ ăn được tuồn vào từ bên ngoài ư, chứ ông ta đang làm rất tốt việc tuyệt thực mà :)))

   Xóa
  5. Suy cho cùng, hành động chống đối của Thức đã khiến cho xã hội phải suy nghĩ, chỉ vì mục đích gây bất ổn xã hội, tìm cách để các quốc gia khác can thiệp vào Việt Nam mà Thức đã hành động như vậy. Tuy nhiên, những việc làm sai trái đó sẽ khó có thể thực hiện được thành công, thậm chí còn bị xã hội lên án, tẩy chay.

   Xóa
 2. Kỷ lục thế giới về nhịn đói là 73 ngày mà Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực hẳn 70 ngày cơ, tiếc thế suýt phá kỷ lục rồi mà. Mà chả hiểu sao tuyệt thực mà mặt mày vẫn hồng hào khỏe mạnh thế nhỉ, đúng là loại này phải tuyệt thực cả mấy chục năm nữa mới được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuyệt thực mà còn béo tốt hơn cả bình thường thì không biết là Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực kiểu gì đây. Sao không tuyệt thực hẳn 100 ngày đi để còn tạo tiếng vang.

   Xóa
  2. Trời ơi, chỉ còn có vài ngày nữa thôi là phá được kỷ lục thế giới rồi mà lại bỏ dở, đã tuyệt thực để tạo tiếng vang rồi mà lại làm không đến nơi, làm cho báo chí tốn giấy mực.

   Xóa
 3. Thật là lố bịch, chả hiểu Trần Huỳnh Duy Thức có siêu năng lực gì mà tuyệt thực được hẳn 70 ngày vẫn sống khỏe re. Cũng buồn cười thật khi mà đúng vào lúc dịch bệnh đang bùng phát khiến đi lại khó khăn thì Thức quyết định ngưng tuyệt thực, người nhà không tuồn đồ ăn vào được hay gì nhỉ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thật, địch bệnh thế này người nhà không mang được đồ ăn vào nên mới chấm dứt những ngày tuyệt thực không ăn đồ ăn trong giam nữa. Trong trại cố gắng tập thể dục nữa là cơ thể đẹp ngay.

   Xóa
 4. "Tuyệt thực" là chiêu trò cũ rích nhưng vẫn được các đối tượng "dân chủ" sử dụng để câu kéo sự quan tâm của bên ngoài tới bọn chúng ,đồng thời tiếp tục âm mưu chống phá của đám này. Tiếc là dùng nhiều quá thành nhàm và chẳng mấy ai quan tâm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái chiêu trò tuyệt thực là cái trò cũ mèm của những tên rận chủ rồi, chả ai quan tâm họ tuyệt thực bao nhiêu lâu đâu, bởi vì tuyệt thực kiểu gì mà lại béo tốt thế được chứ.

   Xóa
  2. Một vở kịch diễn đi diễn lại và chả có chút sáng tạo nào cả. Giờ chúng có hét lên hay gào lên thì cũng chả ai tin được nữa. Tuyệt thực kiểu gì mà ngày càng béo có da có thịt hơn cả lúc chưa vào tù chứ

   Xóa
  3. Đã có rất nhiều nhà dân chủ phản động cũng đã từng lên tiếng tuyệt thực vì một quan điểm nào đó những cuối cùng thì sao? Chẳng những không có ai phải "ra đi" mà ngược lại mấy con người đó vẫn béo tốt. sống khỏe.

   Xóa
 5. nói về câu chuyện tuyệt thực 70 ngày của Thức. Có lẽ nếu điều này có thực, Thức xứng đáng được ghi vào lịch sử thế giới về tuyệt thực. Và có lẽ, anh đã hóa thần, hóa thánh vì vượt qua mọi giới hạn của con người bình thường. Không có một con người bình thường nào có thể tuyệt thực đến 70 ngày như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lão ý bảo là không ăn cơm trại giam thôi mà. con đồ người nhà gửi lên đâu thấy nói gì chắc vẫn ăn bình thường . nhìn lão ý béo trắng ra là biết ấy mà. Một vở kịch diễn đi diễn lại phát chán. chả có tí đầu tư

   Xóa
 6. May ông Thức ông ấy tỉnh kịp đấy chứ cứ ăn cơm nhà gửi vào quen rồi quên hủy cái lệnh tuyệt thực có khi lên đến trăm ngày bọ ấy chứ, không biết từ đâu một hành động khổ cực lại trở thành trò cười cho thiên hạ như bây giờ, tuyệt thực hẳn 70 ngày rồi ung dung tuyên bố Dẹp!!!

  Trả lờiXóa
 7. Tuyệt thực kiểu gì mà ngày càng béo trắng ra. Chắc phải ghi vào kỉ lục thế giới ấy chứ. Cơ mà cái trò này nhiều nhà rân chủ cũng xài rồi diên đi diễn lại một vở không thấy chán à . Dùng não một tí đi các con giời

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không ăn cơm trại giam thôi mà bạn chứ còn cơm nhà đồ nhà gửi đến ăn hay không thì không biết. Thiết nghĩ mà nhịn ăn nhịn uống 70 ngày vẫn sống được thì đúng là phải ghi vào kỉ lục thế giới

   Xóa
 8. Chắc cái tên này đã đạt đến ngưỡng thiết bàn rồi, tuyệt thực được hẳn 70 ngày mà tăng mấy cân liền, da dẻ lại còn hồng hào béo tốt thế kia, chắc hít không khí thôi là đủ rồi. Thế sao không tuyệt thực nữa đi cho béo tốt, ăn lại làm gì cho gầy trơ xương ra???

  Trả lờiXóa
 9. Hô hô ! Không ăn cơm trại giam thôi mà. Chứ ăn cơm ăn đồ nhà gửi lên cho hay không thì không biết. Cái lũ này thật sự chứ ở đâu bọn nó cũng có thể lươn lẹo được ấy. Cái chiêu trò cũ rích mà các con bò rận chủ nhai đi nhai lại

  Trả lờiXóa
 10. Việc thông tin từ các báo lề trái như VOA, RFA, Việt Tân cho biết: Trần Huỳnh Duy Thức đã ngừng tuyệt thực vào ngày 03/02/2021 sau 70 ngày tuyệt thực chỉ là hình thức quảng cáo cho cái trò bẩn thỉu của lũ này thôi

  Trả lờiXóa
 11. Trần Huỳnh Duy Thức đã đạt được cảnh giới cao nhất của việc tuyệt thực trong tù mà trước đây những đối tượng là đồng đảng của y chưa làm được. Mà nghĩa tuyệt thực của bọn này chỉ là không ăn cơm tù thôi chứ, cơm khác vẫn ăn

  Trả lờiXóa