Trò hề của đám rận chủ quốc nội khi tự ứng cử đại hiểu Quốc hội Khóa XV

Thứ Bảy, 27 tháng 2, 2021
Tags: , ,

8 nhận xét:

 1. Bọn này nó đang tấu hài hay bị vấn đề gì về tâm thần vậy. hay là chơi đồ nhỉ. tự ứng cử đại hiểu Quốc hội Khóa XV mới chết cơ chứ. Lại còn thẩm du tinh thần. Đến chịu luôn . Này phải cho vào nhà thương trại tâm thần gấp thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đáng nói, việc tham gia phong trào tự ứng cử ĐBQH khóa XV của rận chủ Lê Trọng Hùng đã được rận chủ này biến tướng đủ trò. Nhân việc Lê Trọng Hùng tham gia tự ứng cử, rận chủ này đã không ngại để công khai số tài khoản ngân hàng, xin tiền tài trợ, với mức tiền rận chủ Lê Trọng Hùng mong muốn để thực hiện là 200.000.000 đồng, kèm với lời hứa hẹn nếu trúng cử ĐBQH, sẽ trả nợ theo đúng hẹn.

   Xóa
 2. Việc nhiều đối tượng chống phá núp dưới danh nghĩa hoạt động dân chủ ra tự ứng cử đại biểu quốc hội không còn là trò diễn mới mẻ. Thực chất đã nhiều đối tượng lợi dụng quyền tự ứng cử để thực hiện các hoạt động chống phá, phá hoại kỳ bầu cử đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dũng Vova nó là đối tượng vi phạm pháp luật thì ứng cử cái nỗi gì bạn, nó cố tình làm thế để thu hút sự chú ý của dư luận lỡ sau này có bị bắt thì người ta sẽ để tâm mà ra sức cứu dũng, không bị im hơi chìm xuồng như bao đồng bọn đi trước

   Xóa
 3. Với cai cách ứng cử theo kiểu “nửa mùa” như này chẳng khác nào chúng muốn chụp mũ cho rằng việc bầu cử lựa chọn đại biểu Quốc hội như một trò hề mà ở đó bất cứ ai cũng có thể tham gia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người tự ứng cử cũng cần xác định rằng đây là trách nhiệm của cá nhân đối với xã hội, một khi đã tự ứng cử ĐBQH người tự ứng cử cần phải thấy được rõ được vai trò, vị trí và nhiệm vụ cần phải thực hiện đối với công cuộc xây dựng, phát triển đất nước.

   Xóa
 4. Buồn cười, rõ ràng là phản động chống phá nhà nước nay lại ứng cử vào vị trí đại biểu quốc hội, lại đăng bài xin vote như cuộc hội họp ở chợ. Một nhà lãnh đạo không bao giờ làm vậy, và nhà nước và nhân dân sẽ không bao giờ chấp nhận cho một kẻ phản động, bán nước làm đại biểu quốc hội đâu, đừng có mơ nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một kẻ suy đồi về đạo đức như vậy làm sao có tủ đư cách để trở thành Đại biểu Quốc hội.Tin chắc rằng không sớm thì muộn, loại “zân chủ nửa mùa” như Lê Dũng Vova cũng sẽ được “nhập kho”.

   Xóa