Từ người chống cộng cực đoan trở thành người nhiệt thành ủng hộ Ðảng Cộng sản

Chủ Nhật, 7 tháng 2, 2021
Tags:

6 nhận xét:

 1. Đất nước sẽ luôn sẵn sàng chào đón những người con của Việt Nam quay trở về, quá khứ đã xảy ra thì bây giờ chúng ta cần khép lại, hướng tới tương lai vì một mục tiêu mới, những mục tiêu lớn lao hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Ai cũng sẽ có lúc lầm lỗi nhưng biết sai mà sửa thì đấy là điều đáng quý nhất. Tục ngữ chúng ta có câu đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại. Đất nước Việt Nam luôn sẵn sàng chào đón những người biết hoàn lương, biết quay đầu là bờ.

  Trả lờiXóa
 3. Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại cả. Đất nước ta luôn sẵn sàng chào đón những ai biết tỉnh ngộ biết quay đầu là bờ. Ai cũng sẽ có lúc mắc phải sai lầm nhưng biết sai mà sửa thì đó là một điều tốt hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kỳ lạ thật, có những người đã từng sai lầm trong quá khứ nhưng giờ họ đã biết quay trở lại với nguồn cội, nơi họ được sinh ra và lớn lên, chứ không như 1 số cá nhân được sinh ra và lớn lên trong hòa bình nhưng lại mang trong mình tư tưởng cực đoan, chống phá nhà nước và đi ngược lại với lợi ích quốc gia dân tộc.

   Xóa
 4. Đọc những lời tự sự vủa vị luật sư này mới biết tầm quan trọng của giáo dục và tuyên giáo như thế nào, nếu như sống trong môi trường giáo dục của chúng ta có lễ bây giờ đã là một nhân tài xuất chúng rồi, đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại, nếu Hùng thật tâm thì nên cho cơ hội được cống hiến cho tổ quốc

  Trả lờiXóa
 5. Đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại cả. Nếu ông ta thành tâm hối cải biết quay đầu là bờ thì mọi người sẵn sàng đón nhận thôi. Đó cũng là truyền thống của con người Việt Nam mà

  Trả lờiXóa