Vụ nữ giáo viên khai báo y tế gian dối: Xử lý nghiêm khắc là cần thiết

Thứ Sáu, 19 tháng 2, 2021
Tags: , , , , ,

22 nhận xét:

 1. Cả đất nước đang gồng mình chống dịch, nỗ lực kiểm soát dịch bệnh, những người không tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch rất cần bị lên án và bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần xử lý thật manh tay và nghiêm minh nhứng trường hợp khai báo gian dối để tránh cách ly, không để tiếp diễn những cá nhân như trường hợp người giáo viên này để công tác phòng chống dịch đạt hiệu quả cao.

   Xóa
  2. Tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp và xuất hiện nhiều biến chủng mới nữa mà lại còn khai báo gian dối thì có thể làm cho chúng ta không thể chống nổi.

   Xóa
  3. Đã chấp nhận đến vùng dịch thì tất nhiên phải chấp nhận chuyện bị cách ly chứ. Nói chung cô giáo này làm như vậy là không được. Khai báo gian dối như vậy có thể đề lại hậu quả rất lớn là bùng phát dịch. Rất may không có gì xảy ra

   Xóa
  4. Vì những con người vô ý thức này mà biết bao người dân nghèo phải chịu ảnh hưởng ko có việc làm hs phải nghỉ học . Đề nghị chính quyền xem lại hình thức xử phạt làm sao cho xứng đáng để làm gương cho những người khác chấp hành tốt hơn

   Xóa
  5. Thật không thể chấp nhận được hành động này dù bất cứ lý do gì. Bời vì có thể bởi hành động này vì sự ích kỉ này mà làm kết quả chống dịch của cả cộng động đổ sông đổ bể. Cần phải xử lí răn đe

   Xóa
 2. Một giáo viên mà lại có cách hành xử vô cùng gian dối, vòng vo, không khai báo thành thật thì đúng là không thể chấp nhận được, cả nước đang gồng mình lên chiến đấu với dịch bệnh nhưng trong khi đó lại có những cá nhân như thế này đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giáo viên là người dạy người khác nên người mà lại không làm gương cho những người khác thì đúng là rất đáng trách. Cần phải xử lý nghiêm trường hợp này theo quy định của pháp luật.

   Xóa
 3. Cũng cần phải nói chúng ta đã chiến thắng trong 2 lần dịch bệnh bùng phát lần trước bởi sự đoàn kết và đồng lòng của cả dân tộc, vì vậy nếu tất cả đều cố gắng và đồng lòng, hy sinh lợi ích cá nhân vì lợi ích chung thì chúng ta sẽ chiến thắng lần nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế, trong tình dịch dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp như vậy thì ý thức của mỗi cá nhân là điều rất quan trọng và phải được đặt lên hàng đầu. Nếu một người ý thức kém mà mắc bệnh thì có thể dẫn đến hậu quả khó lường

   Xóa
 4. Sinh năm 1966 là cũng có tuổi rồi. Thực sự thấy khó hiểu về đạo đức nhà giáo của cô trong suốt từng ấy năm công tác. Cần lên án và xử lý nghiêm hành vi này theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đáng lẽ là người có tuổi và còn làm giáo viên thì phải làm những hành động đẹp để làm gương cho người khác học hỏi theo. Còn trường hợp này làm như vậy thì làm sao dạy bảo được người khác.

   Xóa
 5. Bản thân là một nhà giáo kỳ cựu rồi mà đến cả đạo đức văn hóa nhỏ nhất mà một người làm nghề giáo cần có cũng không đạt được thì đi dạy ai? Nếu bản thân không thể tự nhận thức thì hãy để cho pháp luật dạy dỗ cho vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ bao giờ mà một người công tác trong ngành giáo dục lại có cách hành xử vô cùng thiếu ý thức và trách nhiệm như vậy? Phải chăng đã đến lúc cần phải nhìn nhận lại hệ thống giáo dục của nước nhà?

   Xóa
 6. Đây là điều không thể chấp nhận được, nhất là với một người làm nghề dạy học. Cái giá phải trả cho hành vi khai báo y tế gian dối đối với bà Thắm thật sự là quá đắt. Không hiểu bà ta nghĩ gì nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người công tác trong nghành giáo dục đáng lẽ phải là những người gương mẫu đi đầu trong công tác phòng chống, tuyên truyền chống dịch. Trong khi đó người giáo viên này lại có hành vi khai báo y tế gian dối, trốn tránh cách ly.

   Xóa
  2. Giáo viên mà ý thức kém vẫn sân si chỉ vì muốn đi làm ngay mà không khai báo? Sao họ không nghĩ đứng trên bục giảng dạy bao nhiêu em và gia đình học sinh nữa , phạt thật nặng kỷ luật thật nghiêm .

   Xóa
 7. Bản thân là một giáo viên, người truyền kiến thức mà không có ý thức cộng đồng. Không vì người khác thì cũng vì bản thân chứ, lớn rồi mà sao không biết suy nghĩ vậy trời. Cần xử lí nghiêm minh để răn đe các đối tượng khác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. khai báo trung thực đi khi có bệnh thì còn được chữa sao mà làm giáo viên lâu năm rồi rồi mà ý thức kém vậy phải nghĩ cho xã hội và người thân của mình nữa chứ với lại vì bản thân mình nữa kém quá

   Xóa
 8. Chắc cũng vì lý do gì đó nên người ta mới như thế bởi người ta cũng là một người có kién thức nhưng mà nói gì thì nói đây là một hành động không thể chấp nhận được. Cần phải xử lí để răn đe những người khác.

  Trả lờiXóa
 9. Trường hợp giáo viên khai báo gian dối như này cần phải được xử lý nghiêm khắc. Tình hình dịch bệnh hiện giờ đang hết sức phức tạp rồi lại muốn làm phức tạp hơn nữa sao? Làm giáo viên mà lại như thế à.

  Trả lờiXóa
 10. Ý thức đến từ một người dạy chữ cho con trẻ như vậy là không chấp nhận được, tư cách nào để bà đứng trên bục giảng nữa, sống mấy chục năm rồi nhưng lại tiếc một cái tết mà đánh mất đi thanh danh để về quê cái, mang trong mình nghề cao quý nhưng nhận thức không đến tầm, nên ở nhà học lại giáo dục công dân

  Trả lờiXóa