Bàn về phiên xét xử phúc thẩm các đối tượng trong vụ án Đồng Tâm

Thứ Ba, 9 tháng 3, 2021
Tags: ,

40 nhận xét:

 1. Chắc chắn là đám kền kền sẽ không bao giờ bỏ qua chuyện này đâu. Chúng sẽ triệt để lợi dụng vụ án này để mà có thể thực hiện âm mưu đen tối đó là có thể dựa vào vụ án này mà đưa các thế lực bên ngoài vào can thiệp.

  Trả lờiXóa
 2. Đám vịt tần, hay các nhà rận chủ khác vẫn cố gắng cấu rỉa vụ này ấy mà. Chúng đang cố tìm mọi cách để lợi dụng vụ án này thực hiện mưu đồ thâm độc cho các thế lực bên ngoài vào can thiệp Việt Nam. Chúng còn chạy cả quảng cáo cơ mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bữa tôi cũng thấy đám vịt tần chạy quảng cáo cho vụ này, à mà không chỉ đám ý đâu còn bọn rfa , bbc tiếng việt cũng liên tục đăng tải các thông tin bại đặt sai sự thật về vụ này hòng chính trị hóa nó

   Xóa
  2. Có thể thấy không gian mạng đang trở nên sôi động bởi vụ án ở Đồng Tâm này. Các thế lực thù địch ra sức đăng tải thông tin xuyên tạc nhằm chống phá chế độ của chúng ta. Nhưng những tội ác của đám tội phạm đã quá rõ ràng rồi, dù có làm gì đi nữa cũng không thể thay đổi được.

   Xóa
 3. Trước và trong khi phiên tòa này diễn ra thì chúng ta có thể thấy rất nhiều đối tượng cơ hội chính trị, các tổ chức phản động đã ra sức xuyên tạc, tuyên truyền kích động người dân để phản đối phiên tòa. Điển hình như trên trang web của tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn Việt Tân luôn theo dõi vụ việc này và liên tục xuyên tạc, kích động người dân. Nhưng tội ác của những tên tội phạm đã quá rõ ràng rồi, dù Việt Tân có kêu gào như nào đi chăng nữa thì cũng chẳng thể thay đổi được gì.

   Xóa
  2. Bọn vịt tần theo rất sát vụ này và liên tục đăng tải cái bài viết xuyên tạc, so sánh bản chất vụ việc lồng ghép thêm yếu tố chính trị nhằm kích động người đọc nhằm thực hiện mưu đồ đen tối của chúng

   Xóa
  3. Dạo gần đây các page hay các báo của các thế lực thù địch của bọn phản động đang đăng tải rất nhiều thông tin về vụ việc đồng tâm trong đó có lồng ghép thêm các chi tiết sai sự thật. chuyển hướng dư luận

   Xóa
  4. Mục đích chính của chúng là kích động những người nhẹ dạ cả tin nghe theo thực hiện theo ý đồ của chúng đó là chống phá chình quyền nhân dân, làm cho tình hình chính trị bất ởn dể thực hiện âm mưu đen tối

   Xóa
  5. Lạ gì nữa đâu mà. Thấy cái xác nào ngon còn tận dụng được thì đám kền kền lại bu vào xâu xé thôi mà. Cái kim trong bọc lâu ngày thì cũng lòi ra thôi âm mưu của chúng đã quá rõ ràng rồi.

   Xóa
  6. Việt Tân và các bọn RFA , BBC tiếng việt cũng tranh thủ vụ án này để đăng tải những thông tin sai sự thật nhằm phi chính trị hóa. Nhưng sự thật đã rõ ràng, dù cho bọn chúng có làm gì thì cũng vô ích

   Xóa
  7. Thật sự thì vụ án xảy ra ở Đồng Tâm - Mỹ Đức nên dừng lại càng sớm càng tốt, sự việc đã quá rõ ràng rồi, không có gì có thể bàn cãi thêm được nữa, chỉ có đám rận chủ phản động mới viện cớ vào đó để tiếp tục chống phá xuyên tạc mà thôi.

   Xóa
 4. Các bị cáo trước đó còn ngoan cố và tỏ thái độ chống đối, tuy nhiên tại phiên xét xử phúc thẩm, có lẽ bị cáo đã nhận thức được lỗi lầm của mình và nhận tội, xin giảm án, tuy nhiên xét thấy đây là vụ án hình sự đặc biệt nghiêm trọng, toà quyết định giữ nguyên bản án, tử hình 2 đối tượng Lê Đình Công, Lê Đình Chức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các bị cáo đều cho rằng mức hình phạt mà Tòa án cấp sơ thẩm đã tuyên đối với mình là nặng, đồng thời đề nghị Tòa án cấp phúc thẩm xem xét các tình tiết trong vụ án để giảm nhẹ hình phạt. Nhưng với những gì đã gây ra và hậu quả thì như thế là thích đáng.

   Xóa
  2. Các bị cáo rất tào lao lúc thì gân cổ lên kêu rằng mình vô tội, xong đến khi lại nhận tội và xin giảm án nhận sự khoan hồng của pháp luật. Đủ để thấy cái sự ranh ma, khôn lỏi của các bị cáo rồi

   Xóa
  3. Bản án đưa ra là hoàn toàn thích đáng đối với tội ác mà tổ đồng thuận gây ra, bọn chúng xứng đáng bị chịu phạt như thế. Muốn được khoan hồng từ pháp luật thì phải nhận thức được lỗi lầm còn cứ ngoan cố thì càng làm cho hình phạt nặng hơn.

   Xóa
 5. Đám Việt Tân luôn theo dõi vụ việc này và lấy vụ việc này để đăng tải những thông tin sai lệch nhằm mục đích nói xấu chế độ và ủng hộ cho những kẻ phạm tội ở Đồng Tâm. Mọi người hãy tỉnh táo đừng để bị dắt mũi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người thân của các bị can hãy luôn cảnh giác, đừng để những kẻ xấu lợi dụng thêm một lần nữa để tội lỗi của ông, cha, con cháu các vị khó mà được gột rửa.

   Xóa
 6. Khoan hồng chỉ đến với những người tốt, còn đối với những kẻ sát nhân thì không có chỗ cho may mắn và tất nhiên sẽ không có sự giảm nhẹ bản án cho các tội danh của các đối tượng này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thậm chí còn phải nghiêm trị và công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng cho người dân được biết, dằn mặt những kẻ xấu đang có ý định phạm pháp hình sự trong xã hội, không bao giờ có khoan hồng cho những kẻ man rợ, ngoan cố chống đối hết

   Xóa
 7. Nhìn các chiến sỹ ngã xuống thực sự không nén nổi cơn tức giận. Ông này trước thì cố gắng phủ nhận chống đối, nay đứng trước bản án tử hình lại xin giảm nhẹ tội trạng, đám rận dân chủ bên ngoài thì thỏa sức xuyên tạc, bịa đặt để phản đối tử hình. Không biết liệu có phải hối lỗi thật không đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hy sinh của họ là để đảm bảo cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân, mong rằng những sự hy sinh này của họ sẽ không hề vô nghĩa mà sẽ là những động lực tiếp thêm sức mạnh cho những người đang sống và chiến đấu.

   Xóa
  2. Không khí trong phiên tòa phúc thẩm đã trở nên trầm lắng khi các đối tượng phải tán phục khẩu phục, cúi đầu nhận tội. Mọi người đều đã vừa lòng, người có tội phải nhận tội.

   Xóa
 8. Buồn cười là các bị cáo trước đó thì liên tục phủ nhận còn bây giờ thì xin giảm nhẹ tội trạng. Đám rận chủ còn gì để mà nói không nhỉ . Có còn bảo những bị cáo trên vô tội nữa không ? Đúng là đám rận chủ gì cũng nói được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn lạ gì cái đám rận chủ chuyên đi cắn càng nữa chứ, câu chuyện đã quá rõ ràng rồi, ai đúng ai sai cũng đã rõ, những kẻ làm trái lại với pháp luật thì sẽ đều phải trả giá.

   Xóa
  2. Tội ác của bọn chúng đã quá rõ ràng, không có gì có thể phủ nhận được tội ác đó. Khi làm không nghĩ đến hậu quả thì bây giờ phải trả giá cho những gì mà chúng đã gây ra.

   Xóa
  3. Xét xử như vậy là đúng người đúng tội rồi. Các bị cáo phải trả giá cho chính tội ác mình gây ra. Có hối hận thì cũng đã muộn màng rồi. Còn đám rận chủ có nói gì đi nữa thì cũng chả ai tin đâu

   Xóa
  4. Trong số các bị cáo thị ai cũng đã chịu nhân tội rồi, nhưng riêng Lê Đình Công vẫn tỏ ra ngoan cố, bất nhất trong lời khai của mình, có lẽ ông ta sẽ chẳng bao giờ hiểu được pháp luật đâu.

   Xóa
  5. Tội của mình gây ra đã quá rõ ràng rồi, vậy mà vẫn còn ngoan cố được. Làm như vậy càng làm cho người khác thấy khó chịu và cũng không thoát được tội đâu. Có tội thì phải chịu tội thôi.

   Xóa
 9. Tội ác của chúng đã quá rõ ràng với hàng loạt các bằng chứng. Các bị cáo đã có thái độ hối lỗi chứng tỏ sự an năn vì hành vi của mình xứng đáng nhận được sự khoan hồng của pháp luật còn với ông Công còn có thái độ chống đối đến cùng thì ông ta chỉ có nhận mức án cao nhất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với bản án đó thì dư luận đã đồng tình, hơn nữa nhiều người thì cho rằng Nhà nước ta vẫn còn quá nhân đạo. Nhưng dù sao thì họ vẫn phải trả giá cho những gì mà họ đã gây ra.

   Xóa
 10. Mặc dù vụ án đã hoàn toàn kết thúc, kẻ xấu đã bị trừng trị bởi pháp luật, nhưng mọi người hãy luôn luôn đề cao cảnh giác vì vẫn sẽ có những con kền kền đào bới lại vụ việc để bắt bẻ những lý lẽ của ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi kết thúc phiên tòa sơ thẩm và phúc thẩm thì rất nhiều người đã đồng tình với bản án của các bị các, và còn cho rằng Nhà nước ta vẫn còn quá nhân đạo với những việc mà họ đã gây ra.

   Xóa
 11. Nhiều người cho rằng bản án với các bị các còn rất là nhân đạo sau khi kết thúc phiên tòa sơ thẩm và phúc thẩm vừa qua. Tội ác của bọn chúng đã quá rõ ràng, vậy mà Việt Tân vẫn ra sức kêu gào oan uổng cho các bị cáo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám Việt Tân từ lâu đã lộ rõ bản chất chống đối của chúng rồi, chúng liên tục lợi dụng những vấn đề xung quanh liên quan tới vụ việc ở Đồng Tâm để xuyên tạc, chống phá mà thôi.

   Xóa
 12. VỤ án đã kết thúc, kẻ có tội đã bị trừng trị thích đáng trước pháp luật, những kẻ phản động xuyên tạc, ngụy biện, lừa bịp người dân, bóp méo câu chuyện đã ngậm miệng nhưng qua đây cũng có thể thấy được rằng những kẻ bán nước, phản động sẽ có thể nổi dậy với những lời lẽ thâm độc, ghê tởm để bịa đặt bôi nhọ đất nước bất cứ lúc nào, chúng ta phải chung tay cùng nhau giúp các cơ quan có thẩm quyền xử lí các sự việc này đồng thời cảnh giác hơn trước mọi âm mưu, thủ đoạn của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chống đảng. Chống chính quyền. Coi thường kỷ cương pháp luật. Tôi nghĩ nên bản án này là quá hợp lý rồi, đúng người đúng tội, không nên giảm án mà nếu được thì tăng cũng quá hay.

   Xóa
  2. Nhiều người cho rằng, với những gì mà bọn chúng đã gây ra ở Đồng Tâm thì bản án này dành cho bọn chúng còn quá là nhân đạo. Nhưng dù sao thì chúng cũng phải trả giá cho hành động của mình đã gây ra.

   Xóa
 13. Việc xét xử vụ Đồng Tâm đã đi đến hồi kết nhưng chắc chắn dư luận về vấn đề này sẽ không thể kết thúc sớm như vậy được. Chuẩn bị rồi bọn kền kền sẽ tiếp tục có những phát ngôn xuyên tạc, thậm chí là gây áp lực

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là những chiêu trò của đám rận chủ mà thôi, sự việc đã quá rõ ràng rồi, ai sai ai đúng cũng đã rõ vậy mà chúng vẫn bám víu vào sự việc Đồng Tâm để xuyên tạc, chống phá.

   Xóa