Cái giá quá đắt cho những người “hành nghề rân chủ”

Thứ Năm, 25 tháng 3, 2021
Tags: , ,

11 nhận xét:

 1. Đó là hình phạt hoàn toàn thích đáng cho một người có hành vi chống lại chế độ. QUa đây mọi người cần phải câng cao cảnh giác trước các luận điệu của các thế lực thù địch tránh để bọn chúng dắt mũi.

  Trả lờiXóa
 2. Hình phạt này là hoàn toàn thích đáng, đúng người đúng tội và không cần phải giảm tội làm gì cả, đây cũng là một bài học để ta nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, đề cao cảnh giác trước luận điệu, chiêu bài của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều năm qua, hắn ta đã cùng các đối tượng khác liên kết với các tổ chức bất hợp pháp ở trong nước và nước ngoài, tìm sự hậu thuẫn, tài trợ về tài chính, tuyên truyền chống Nhà nước. Đây là điều thực sự rất nguy hiểm.

   Xóa
  2. Rận chủ bề ngoài thì nói là yêu nước nhưng thực chất nó có yêu nước đâu, dân chủ gì cái bọn này chứ chúng nó có biết bản chất thực sự của dân chủ là gì đâu, chúng chỉ đi nghe lời của bọn phản động bên ngoài khóc thuê để kiếm tiền thôi.

   Xóa
 3. Nghề dân chủ là cái nghề dơ bẩn, đê hèn nhất trong xã hội Việt Nam. Thân là người Việt Nam lại bán đứng nơi chôn nhau cắt rốn của mình, đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, dân tộc, đi ngược lại lợi ích của nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Đúng thế, cái nghề dơ bẩn, đê hèn kiếm được những đồng tiền dơ bẩn của những kẻ ngoại bang để rồi nhận một cái kết không thể nào mà cay đắng hơn đó là phải ngồi tù cả chục năm.

   Xóa
 4. Đến thời điểm này chắc thạch mới ý thức được những lời hứa hẹn trước khi gia nhập đều là giả tạo và những đồng tiền hắn kiếm được hoàn toàn không đáng cho tự do phải trả cho hơn chục năm trời, thế hệ trẻ đang bị lợi dụng nên nhìn vào đây mà cảnh giác với những lời lẽ dụ dỗ của đám phản động đang khát công đi tìm thành viên mới

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến thời điểm này mà ý thức được việc đó thì đã là quá muộn màng đối với. Thạch rồi. Mọi chuyện cũng đã làm, tòa cũng đã xét xử. Bây giờ có hối hận cũng không kịp nữa rồi.

   Xóa
 5. Đấy các nhà rận chủ học hãy lấy đấy mà làm gương đi chống phá cho cố vào, phá hoại cho cố vào. Chắc hẳn lão Thạch giờ này cũng hối hận lắm . Thôi thì cố gắng mà cải tạo mà hoàn lương sớm ra tù mà làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 6. Đầu đã hai thứ tóc rồi mà vẫn còn ham hố bị đồng tiền làm mờ con mắt, để rồi bán rẻ lương tâm, lòng yêu nước cho các thế lực thù địch. Sống đã hơn nửa đời người rồi mà không biết làm gương cho các con các cháu học theo.

  Trả lờiXóa