Giám đốc CATP Hà Nội được giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội Khóa XV

Thứ Sáu, 5 tháng 3, 2021
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. Mong đồng chí giám đốc Công an Thành phố Hà Nội Trung Tương Nguyễn Hải Trung sẽ làm tốt công việc, nhiệm vụ và có trách nhiệm với Đảng và Nhà nước khi được ứng cử Đại biểu Quốc hội Khóa XV.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là trách nhiệm hết sức cao cả, nặng nề, đồng chí cần phải nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ theo chức trách, quyền hạn người đại biểu của nhân dân.

   Xóa
 2. Đồng chí Nguyễn Hải Trung đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng, chiến lược như là cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ, giám đốc Ca tỉnh Thanh Hóa. Đồng chí xứng đáng gánh vác trách nhiệm do Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Kính chúc đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng chí giám đốc Công an thành phố Hà Nội là người đã có rất nhiều kinh nghiệm lãnh đạo trong ngành Công an. Xin kính chúc đồng chí tiếp tục phát huy những nhiệt huyết của mình để đưa thủ đô ngày càng an toàn, văn minh hơn.

   Xóa
 3. Với cương vị là giám đốc Công an thành phố Hà Nội, là thủ đô của đất nước, trung tâm kinh tế chính trị văn hóa lớn của cả nước, mong rằng đồng chí Nguyễn Hải Trung sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tích cực đổi mới phương pháp làm việc sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

  Trả lờiXóa
 4. Trên cương vị là giám đóc của thủ đô mong bác sẽ lăng nghe ý kiến của người dân tận tình, truyền đạt chi tiết, và có những đóng góp thông qua nghị trường để làm cho người dân nơi đây thỏa lòng với người mà mình đã bầu chọn, cũng như mang lại thêm danh tiếng cho lực lượng Công an nhân dân

  Trả lờiXóa