Hà Nội ban hành kế hoạch hạn chế các hành vi tham nhũng của cán bộ

Thứ Bảy, 20 tháng 3, 2021
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Chống tham nhũng à cuộc chiến chưa có hồi kết thúc mà sẽ ngày càng quyết liệt. Với những cơ chế siết chặt như vậy chúng ta hy vọng sẽ hạn chế được hiện tượng này, làm trong sạch nội bộ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta cần phải tuyên truyền việc triển khai, thực hiện pháp luật và các quy định của pháp luật về phòng chống tham nhũng trên mọi phương tiện truyền thông, góp phần xây dựng bộ máy nhà nước vững mạnh.

   Xóa
  2. Đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí là một nhiệm vụ trọng tâm của công tác xây dựng Đảng, nhiệm vụ trực tiếp, thường xuyên của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội.

   Xóa
  3. Muốn đất nước phát triển nhanh chóng thì nạn tham nhũng cần phải được kiểm soát thật chặt chẽ và quyết liệt. Nếu như vẫn để những tình trạng này chấm dứt thì sẽ là cản trở vô cùng lớn đối với sự phát triển chung.

   Xóa
 2. Ta cần tổ chức tuyên truyền, phồ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống tham nhũng trong dịp tổ chức Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, tình trạng tham nhũng thực sự là một tình trạng rất nguy hại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, việc phòng chống tham nhũng trong nội bộ của bộ máy Nhà nước thật sự là một công việc cực kỳ quan trọng, nó liên quan đến sức mạnh, uy tín, sự tồn vong của cả một đất nước.

   Xóa
  2. Đúng vậy, tham nhũng là một tình trạng vô cùng nguy hại, nó để lại những hậu quả vô cùng nặng nề, cứ nhìn vào những vụ án xét xử những trường hợp cán bộ cấp cao tham nhũng thì biết.

   Xóa
 3. Chống tham nhũng là một cuộc chiến đòi hỏi sự kiên nhẫn và quyết liệt từ tất cả các ban bộ ngành, sao cho không có bất kỳ một trường hợp ngoại lệ nào, kiên quyết xử lý những trường hợp sai phạm để tạo sự công bằng trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 4. Phòng chống tham nhũng đang diễn ra một cách hết sức quyết liệt và đặc biệt là không có vùng cấm. Bất cứ ai hễ vi phạm đề bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc. Rất nhiều cán bộ cấp cao đã bị xử lý.

  Trả lờiXóa
 5. Cuộc chiến chốn tham những đang diễn ra ngày một quyết liệt với những hành động cụ thể, quyết liệt hơn. Điều này thể hiện quyết tâm của Đảng, Nhà nước từ TW đến địa phương làm trong sạch nội bộ, loại từ tiêu cực, lợi ích nhóm

  Trả lờiXóa
 6. Công cuộc phòng chống tham nhũng đang được đẩy mạnh và diễn ra ngày càng quyết liệt, việc này góp phần quan trọng giữ vững ổn định chính trị, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, làm trong sạch bộ máy

  Trả lờiXóa
 7. Với vị trí rất quan trọng và nhạy cảm của mình, trong thời gian tới thủ đô Hà Nội cần tập trung đẩy mạnh hơn nữa công tác phòng chống tham những trên địa bàn, đưa Hà Nội xứng đáng trở thành trung tâm văn hóa kinh tế chính trị lớn nhất của cả nước.

  Trả lờiXóa
 8. Chống tham nhũng bây giờ không chỉ nằm ở trung ương mà còn phải lan tỏa một cách hiệu quả đến các đơn vị ở địa phương, Hà Nội với vai trò là đầu tàu về chính trị xã hội đã tiên phong ban hành những văn bản, quy chế để hiện thực hóa yêu cầu này, tin rằng sẽ thành công sớm trong tương lai

  Trả lờiXóa