Liên quan vụ án Đồng Tâm: Đám kền kền nên biết điều này !

Chủ Nhật, 7 tháng 3, 2021
Tags: , ,

15 nhận xét:

 1. Gọi chúng là đám kền kền quả là không sai mà . Mấy ông luật sư vô lương tâm, đám rận chủ hãy thôi trò lợi dụng vụ án trên để chống phá chính quyền đi. Rồi sớm muộn gì bọn này cũng phải trả giá thôi. Hãy đợi xem

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự công tâm hay thượng tôn pháp luật trong vụ án này sẽ được thể hiện bằng bản án công minh tương ứng với những gì các đối tượng đã gây ra trên cơ sở sự thật khách quan.

   Xóa
 2. Đúng là đám kền kền . Sự việc đã rõ ràng rồi , các bị cáo cũng đã nhận tội rồi , bày tỏ sự ăn năn hối lỗi. Vậy mà đám rận chủ vậy lợi dụng vụ án này đề mà cố gắng thực hiện âm mưu thâm độc của chúng chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với các bị cáo có thể là nặng, nhưng một bản án đúng người đúng tội, thể hiện tính nghiêm minh và nhân văn đã được tuyên thì các bị cáo tiếp tục kháng cáo thì khó mà thay đổi được. Vì nó hợp lí với cộng đồng.

   Xóa
  2. Sự hi sinh của 3 chiến sĩ công an cùng nỗi đau để lại cho người thân và nhân dân cả nước là quá lớn k thể nguôi ngoai, là điều mãi mãi k thể quên. vì vậy cần xét xử chúng thích đáng với tội trạng chúng gây ra.

   Xóa
  3. Trong những ngày tới, sau phiên tòa phúc thẩm, các đối tượng này sẽ tiếp tục giở trò, ráo riết mở các chiến dịch truyền thông để tuyên truyền các thông tin xuyên tạc, méo mó.

   Xóa
 3. Công lý sẽ được thực thi, tội ác sẽ bị nghiêm trị. Qua vụ án này có thể thấy rằng, đây là bài học cho những kẻ đang ngày đêm vẫn có tư tưởng chống phá, coi thường pháp luật, đi ngược lại sự phát triển của đất nước,nhất là với những kẻ nói nhẹ không nghe như đám con cháu nhà Lê Đình này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù bọn "làng dân chủ: có ra sức bênh vực hay đưa ra những luận điệu "dân oan", "nhân quyền" thì cũng k thể làm giảm đi tội lỗi mà chúng đã gây ra cho con người và đất nước ta.

   Xóa
 4. Trong phiên xét xử sơ thẩm, nói lời sau cùng trước tòa, các bị cáo trong vụ án ở Đồng Tâm đều bày tỏ ăn năn, hối hận vì đã gây ra cái chết của 3 chiến sĩ công an và cúi đầu gửi lời xin lỗi sâu sắc đến gia đình bị hại, vậy mà sau đó lại đi kháng cáo ???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng không hiểu hành động kháng cáo luôn, mọi việc đã sáng tỏ rồi còn gì nữa đâu mà cãi, các luật sư vô lương tâm, đám kền kền hay thôi trò lợi dụng vụ án trên để chống phá chính quyền.

   Xóa
 5. Sau phiên sơ thẩm, chúng ta đều thấy rõ chúng muốn kêu oan khi được các nhà luật sư rởm, số cơ hội chính trị và đám kền kền tiến hành với quy mô lớn, thậm chí các đối tượng còn tìm kiếm sự can thiệp của quốc tế nhằm chính trị hóa vụ án.

  Trả lờiXóa
 6. Chắc chắn, trong những ngày tới, sau phiên tòa phúc thẩm, các đối tượng này sẽ tiếp tục giở trò, ráo riết mở các chiến dịch truyền thông để tuyên truyền các thông tin xuyên tạc, méo mó sự thật cho xem

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến phiên phúc thẩm rồi mà chúng vẫn bắt tay với đám luật sư phản động kia thì tha thế nào được hả bạn, quá là thách thức pháp luật đi, lũ đặng đình mạnh sớm muộn gì rồi cũng bị truy tố thôi chứ chả phải oai phong gì đâu

   Xóa
 7. Các nhà rân chủ rởm, các vị “luật sư vô lương tâm” hãy nhớ rằng, tại phiên xét xử,bị cáo Lê Đình Chức nói: "Lời đầu tiên, bị cáo xin gửi lời xin lỗi đến gia đình ba chiến sĩ công an hi sinh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các bị cáo còn lại cũng bày tỏ sự ăn năn, hối lỗi, có người bật khóc thừa nhận những sai phạm của mình và gửi lời xin lỗi gia đình 3 chiến sĩ công an. Biết thế là tốt.

   Xóa