Nhận diện chiêu trò “tự ứng cử” và “tẩy chay bầu cử”

Thứ Ba, 16 tháng 3, 2021
Tags: , , ,

33 nhận xét:

 1. Chúng ta cần nhận diện rõ âm mưu của những tên này và tẩy chay, lên án những kẻ cơ hội chính trị, phản động tham gia hoặc cổ vũ những chiêu trò đó, không được để những tên này tiếp tục già mồm trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù thừa biết bản thân mình không đủ tư cách, điều kiện để tham gia ứng cử Đại biểu Quốc hội và chắc chắn sẽ bị loại từ vòng gửi xe, nhưng vẫn cứ thích đi ứng cử.

   Xóa
  2. Ngáo ấy mà. Đúng là mặt dày mà, chả hiểu sao mà dám đi ứng cử luôn ấy. Những người ứng cử phải là người có năng lực thế nào đạo đức ra sao chứ bọn này mà đi ứng cử thì như là tấu hài vậy

   Xóa
  3. Từ đây, các “nhà dân chủ” bắt đầu tung ra những luận điệu đòi phải thay đổi “những quy định khắt khe” về đề cử, ứng cử, lập danh sách ứng viên, bãi bỏ việc hiệp thương, xóa bỏ quan điểm “Đảng cử dân bầu”.

   Xóa
  4. Cứ đến hẹn lại lên ấy mà, hễ đến đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, hay các đợt bầu cử là bọn rận chủ lại tích cực chống phá bằng mọi cách và tất nhiên thì trò này cũng không là ngoại lệ, mọi người cần cảnh giác

   Xóa
 2. Việc lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân. Đâu phải ai thích là sẽ được ứng cử đâu mà lũ này cứ sồn sồn thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu nhẹ dạ, cả tin, chúng ta sẽ rất dễ bị mắc vào bẫy của các “con buôn dân chủ” và các thế lực thù địch, tự tay lấy đá đập vào nền hòa bình, ổn định của đất nước.

   Xóa
 3. Cái chiêu trò tự ứng cử của bọn rận chủ như là trò hề vậy. Làm như ai muốn ứng cử cũng được vậy. Người phải thế nào mới được đưa vào chứ cái bọn ba que xỏ lá bố láo vô tích sực ăn không ngồi rồi thì cho vào danh sách thì có mà làm trò con bò à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau chiến dịch chống phá Đại hội Đảng các cấp, các thế lực thù địch, phản động, số đối tượng cơ hội chính trị lại bắt tay vào chiến dịch mới - chiến dịch phá hoại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp.

   Xóa
  2. Đây là vấn đề mang tính quy luật, được các đối tượng tái diễn qua các sự kiện chính trị lớn của đất nước. Cho nên những hành động của các đối tượng đó cũng dễ đoán thôi.

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  4. Những chiêu trò này bọn chúng làm cũng chỉ vì muốn kiếm những đồng tiền dơ bẩn được các tổ chức tài trợ. Toàn dùng những thủ đoạn để ăn vạ vậy mà kêu đấu tranh vì dân chủ, vì đất nước. Cũng đến chịu với bọn chúng.

   Xóa
 4. Biết chắc rằng dù việc ứng cử sẽ thất bại nhưng các đối tượng vấn cứ tiến hành. Vì biết chắc, đây là quyền của công dân, cho nên không có rào cản nào để ngăn cản môt quyền cơ bản như vậy nên chúng dựa vào để mà phá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc tự ứng cử ĐBQH là một việc làm hết sức nhảm nhí. Bản thân những đối tượng này là những người có tư tưởng phản động, thù địch sâu sắc mà lại đi ứng cử, thật là buồn cười mà.

   Xóa
  2. Nếu có được quyền lực được Nhân dân giao phó, các đối tượng này sẽ tiến hành hướng lái công tác lập pháp, từ đó tiến đến thay đổi thể chế chính trị của đất nước. Cẩn thận vẫn hơn.

   Xóa
  3. Bác Hồ nói rằng: Người có tài mà không có đức là người vô dụng. Muốn làm ĐBQH phải là người vừa có đức vừa có tài mới làm được. Các nhà rận chủ kia chỉ toàn là những người vô dụng thôi, làm gì đủ tầm để ứng cử đại biểu quốc hội.

   Xóa
 5. Khi kì bầu cử ĐBQH sắp đến gần thì các đối tượng rận chủ lại có chiêu trò tự ứng cử với mục đích tạo cơ hội can thiệp vào nghị trường và chắc chắn là sẽ làm lũng đoạn chính trị. Đây là một chiêu bài, âm mưu của bọn rận chủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cuộc bầu cử toàn dân, với tầm quan trọng quyết định đến vận mệnh của đất nước, không thể có chỗ cho những sự mơ hồ, thiếu cảnh giác tồn tại. Mọi người phải luôn luôn cẩn thận với những đối tượng này.

   Xóa
  2. Để cuộc bầu cử diễn ra đúng thời gian, an toàn và đạt kết quả cao nhất, các cấp ủy, chính quyền cần cảnh báo sớm cho người dân về những âm mưu đó, đồng thời tuyên truyền vận động, giúp cho nhân dân hiểu đúng về quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước

   Xóa
 6. Đây là chiêu trò đã quá cũ và được bọn này sử dụng rất nhiều mỗi khi tới kỳ bầu cử đại biểu quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp. Chúng ta cần tỉnh táo, không bị những chiêu trò này làm ảnh hưởng, nhũng loạn chính trị.

  Trả lờiXóa
 7. Cứ đến hẹn lại lên, khi chuẩn bị một có một sự kiện chính trị quan trọng nào sắp diễn ra thì các nhà rận chủ đến từ khắp mọi nơi trên thế giới tìm cách chống phá và xuyên tạc rất nhiệt tình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây phải gọi là như một thói quen của đám rận chủ mất rồi, chống phá xuyên tạc là nghề của chúng. Người dân cần phải hết sức cảnh giác không để bị những thông tin này làm ảnh hưởng.

   Xóa
  2. Cứ hễ đến sự kiện chính trị nào quan trọng là đám rận chủ lại góp mặt vào phá hoại hết. Cái việc bầu cử và tự ứng cử thì là quyền của chúng rồi. Nhưng mà chúng dám tự ứng cử thì công nhận mặt dày thật

   Xóa
 8. Kì bầu cử đại biểu quốc hội sắp đến khiến bọn dân chủ lo sợ bởi nếu nước ta bầu ra được một bộ máy cán bộ có năng lực, có trách nhiệm thì chúng sẽ không còn chỗ để ăn nói nhăng cuội, làm điều xằng bậy,, bán nước hại dân nên chúng mới nghĩ ra chiêu trò tự ứng cử giả đẻ bôi nhọ, gây nhũng nhiễu trong kì đại hội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng gây nhiễu để chúng ta có sự pha tập, thiếu hiệu quả trong công tác bầu cử để từ đó, làm cho nhiệm kỳ tới hoạt động kém hiệu quả, đó sẽ là tiền đề để chúng và các tờ báo nước ngoài tiếp tục được lớn tiếng chỉ trích.

   Xóa
 9. Cứ trước thềm bầu cử là đám này lại được thời lao vào cắn. Rốt cuộc là chỉ có mục đích là thay đổi chế độ bầu cử, đòi đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập. Mấy trò này tuy đã cũ quá rồi nhưng chúng ta vẫn nên cảnh giác, tránh cho chúng lợi dụng sơ hở làm điều xằng bậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là những chiêu trò cũ rích mà cứ tới những sự kiện chính trị quan trọng của đát nước là đám rận chủ lại đem ra để sử dụng, người dân cần phải hết sức nâng cao cảnh giác để tránh bị dắt mũi.

   Xóa
 10. Đến hẹn lại lên, cứ hễ đất nước có sự kiện chính trị gì quan trọng thì cái lũ ô hợp này lại bắt đầu bù lu hù loa phản đối này phản đối kia, rồi đòi này đòi kia. Cái trò bẩn hèn cũ rích ấy năm nào cũng tái đi tái lại.

  Trả lờiXóa
 11. Mồm các ông thì lúc nào cũng yêu nước mà cách các ông làm thì toàn đi phá hoại , chả có được cái tích sự gì. Dù đây là những trò cũ nhưng mọi ngườ cũng phải bảo nhau để cảnh giác tránh để cho đám ô hợp này dắt mũi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây thực chất là một trò hề mà đám rận chủ này dựng lên mà thôi, chứ chả có ai chấp nhận cho cái đám này vào làm đại biểu quốc hội đâu. Hơn hết chúng ta cũng phải tuyệt đối cảnh giác trước những âm mưu này.

   Xóa
  2. Càng diễn càng thấy hài, ĐBQH phải là người tuyệt đối trung thành với tổ quốc còn đám rận chủ kia thì chỉ mong muốn lật đổ chế độ thì làm sao có đủ tư cách để ứng cử ĐBQH được cơ chứ

   Xóa
 12. Đừng có tin vào miệng của bọn rận chủ. Đây là chiêu trò của bọn rận chủ mà thôi. Chúng đang muốn phá hoại đất nước ta bằng cách kêu gọi tẩy chay bầu cử. Mọi người hãy cảnh giác trước các luận điệu của chúng

  Trả lờiXóa
 13. Mọi người cần phải cẩn thận trước các luận điệu của bọn rận chủ về vấn để bầu cử và ứng cử. Cần phải tìm hiểu rõ thông tin từ nhiều nguồn để không bị bọn chúng dắt mũi mà có những suy nghĩ sai lệch

  Trả lờiXóa