Những ai vẫn đang đeo bám vụ án Đồng Tâm ?

Thứ Năm, 4 tháng 3, 2021
Tags: , ,

18 nhận xét:

 1. Đám luật sư này thuộc loại bị tiền làm mờ mắt rồi. Có tài mà không có đức, đúng là một lũ vô dụng, làm nhục mặt giới luật sư. Hành vi không bằng cầm thú cua những ác nhân kia đã rõ rành rành như ban ngày rồi mà còn ở đó biện minh, xảo biện, dối trá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái bọn luật sư ấy được bọn ba que mua chuộc hết rồi, chúng nó nói xằng nói bậy trong suốt cả phiên tòa mà ngay cả người nhà của bị cáo cũng không đồng ý, bọn chúng đúng là làm xấu mặt ngành luật.

   Xóa
 2. Thật sự thì vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm đã xảy ra được hơn 1 năm rồi, sự việc như thế nào thì cũng đã rõ, các đối tượng cũng đã bị xử lý nghiêm minh theo pháp luật và tội danh mà chúng đã gây ra, hèn cớ gì mà đám luật sư này lại vẫn đeo bám theo vụ án này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những tuyên bố của những vị “luật sư” rởm này hoàn toàn không có giá trị và chúng ta cần phải lên án mạnh mẽ những kẻ đạo đức giả như trên. Không có lý gì mà ta phải nghe lời mấy tên này cả.

   Xóa
  2. Những vị luật sư trên luôn làm trái ngược với những mong muốn tốt đẹp của xã hội, những tên đó chắc chắn đã bị tiền của bọn dân chủ làm mù mắt rồi, chẳng phân biệt được đâu là đúng đâu là sai nữa.

   Xóa
  3. Đơn giản là họ bất tài vô dụng, không có uy tín nên chỉ biết theo đuổi những vụ án như trên, chấp nhận làm con rối để có tiền tiêu xài. Cái loại này làm gì làm luật sư được nữa.

   Xóa
 3. Sự thật đã quá rõ ràng rồi, những kẻ giết người đã nhận tội, đời sống của nhân dân đã quay lại quỹ đạo bình thường, sao bọn kền kền rận chủ cứ thích bới nó lại làm cái quái gì cơ chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhóm “Hợp tác xã luật sư kịch khung” đang cố tình xuyên tạc vụ án tại Đồng Tâm, xuyên tạc tính khách quan của hệ thống tư pháp, vu khống chính quyền. Thật là đáng lên án.

   Xóa
 4. Lại tiếp tục bấu víu vào vụ Đồng Tâm tiếp, bọn ba que không biết chán là gì à, bọn chúng không biết tư duy, không biết nhìn sâu vào vấn đề và không biết mức độ là gì cả ư ? Phản động mà ngu thế này thì ngủ ngon rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất vụ đồng tâm chỉ là vụ phạm pháp hình sự đôi khi tính nguy hiểm còn chưa bằng nhiều vụ khác tại Hà Nội, nhưng vì liên quan đến yếu tố nhân quyền, nước ngoài mà bị nâng lên đặt xuống cho đến cả khi đang công bố kết luận rồi bản án của tòa

   Xóa
 5. Sự thật đã quá rõ ràng. Không còn cái gì mà chối cãi cả. Ai đúng ai sai như thế nào đều đã biết và có bản án thích đáng.Cơ bản là chúng muốn lợi dụng vụ việc này để mà có thể nhúng tay vào công việc nội bộ của Việt Nam thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, sự việc đã được làm sáng tỏ từ lâu lắm rồi, không còn gì vướng mắc trong vụ án này cả. Ấy vậy mà chúng cứ moi lên để soi này soi nọ rồi lại đổ tội cho lực lượng ta, cũng chịu.

   Xóa
  2. Có tài mà không có đức, đúng là một lũ vô dụng, làm nhục mặt giới luật sư. Hành vi không bằng cầm thú cua những ác nhân kia đã rõ rành rành như ban ngày rồi mà còn ở đó biện minh, xảo biện, dối trá.

   Xóa
  3. Bọn luật sư này cũng chỉ là những con kền kền ăn theo thôi. Khai báo thành khẩn ăn năn hối lỗi may ra còn được khoan hồng chứ mà để bọn hợp tác xã kịch khung này bào chữa thì đúng là kịch khung luôn

   Xóa
 6. Ai đúng ai sai quá rõ rồi. Còn cố gắng bám víu vào đấy nữa chứ. Chúng lại mưu đồ nhúng tay vào công việc nội bộ của Việt Nam đây mà. Mọi người cần cảnh giác trước các luận điệu xuyên tạc của bọn chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những hành vi phạm pháp luật sẽ phải giá trước pháp luật, các bị cáo có hành vi coi thường sự nghiêm minh, thượng tôn của pháp luật sẽ phải chịu những bản án thích đáng. Gieo gió sẽ gặp bão, đó là điều không thể tránh khỏi.

   Xóa
  2. Đúng vậy. Không luật sư nào có thể đổi trắng thay đen được cả. Các bị cáo phải chịu trách nhiệm bởi những gì mà các bị cáo đã làm , hậu quả mà các bị cáo đã gây ra. Nhân nào quả đấy. Đó là quy luật tất yếu

   Xóa
 7. Sự việc này càng chứng tỏ sự vô dụng và ăn hại của đám dân chủ cuội, vụ việc Đồng Tâm đã xảy ra được hơn 1 năm rồi, sự thật thì cũng đã được phơi bày, những kẻ gây ra tội ác cũng đã phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, vì vậy không còn điều gì để mà bàn cãi nữa.

  Trả lờiXóa