Những thành tựu làm tăng cường niềm tin của nhân dân

Thứ Năm, 25 tháng 3, 2021
Tags: , ,

17 nhận xét:

 1. TBT Nguyễn Phú Trong đã nói, kỷ luật một vài người để cứu muôn người và sẽ còn phải tiếp tục làm quyết liệt, mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới theo tinh thần Bác Hồ đã dạy: “Cắt bỏ một vài cành cây sâu mọt để cứu cả cái cây”.

  Trả lờiXóa
 2. Những thành tựu mà toàn thể các cấp lãnh đạo và nhân dân ta đạt được trong thời gian qua đã chứng tỏ rằng Việt Nam chúng ta sẽ còn tiếp tục phát triển, giàu mạnh và sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta hoàn toàn có cơ sở để đặt trọn niềm tin vào cuộc chiến này, đặc biệt là từ khi thành lập Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng, nhất là từ đầu nhiệm kỳ Đại hội lần thứ XII của Đảng tới nay và khi đồng chí Tổng bí thư vẫn còn tại chức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công tác phát hiện và xử lý tham nhũng được TBT chỉ đạo đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả, tạo bước đột phá trong công tác phòng, chống tham nhũng, khẳng định quyết tâm rất cao của Đảng, Nhà nước trong chống tham nhũng, “không có vùng cấm, không có ngoại lệ, bất kể người đó là ai, không chịu sức ép của bất kỳ cá nhân nào”.

   Xóa
 4. Đồng chí Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng đang làm rất tốt công cuộc "đốt lò", làm sạch bộ máy nhà nước và nâng cao chất lượng cán bộ công nhân viên chức với những chủ trương vô cùng quyết liệt và phù hợp lòng dân.

  Trả lờiXóa
 5. TBT Nguyễn Phú Trọng đã và đang làm rất tốt trong vai trò lãnh đạo công tác phòng chống tham nhũng. Điều này không chỉ giúp khôi phục lại niềm tin trong người dân mà còn giúp cho bộ máy lãnh đạo nhà nước ngày càng hoàn thiện hơn, trong sạch hơn, đủ sức lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân .

  Trả lờiXóa
 6. Cuộc chiến chống tham những hoàn thành mục tiêu làm trong sạch nội bọ, tăng cường hiệu quả hoạt động quản lí nhà nước. Do vậy, niềm tin của nhân dân ngày một được củng cố, tăng cường

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà nước cần đẩy nhanh tiến độ xác minh, điều tra, truy tố, xét xử các vụ án, xử lý các vụ việc tham nhũng, kinh tế đã phát hiện, nhất các vụ án, vụ việc nghiêm trọng, phức tạp, dư luận xã hội quan tâm. Như vậy dân mới vừa lòng.

   Xóa
 7. Việc bác Trọng tiếp tục đảm nhiệm vị trí tổng bí thư tiếp tục là điểm sáng trong công tác phòng chống tham nhũng, ngọn lửa lại tiếp tục được duy trì đưa lại sự trong sạch tuyệt đối cho bộ máy đảng, nhà nước, lấy lại niềm tin trong nhân dân một cách tuyệt đối.

  Trả lờiXóa
 8. Những thành tuự mà ta đã đạt được trong thời gian qua về các mặt công tác như phòng chống tham nhũng, phòng chống dịch covid 19 đã làm cho niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng đã được củng cố một cách kịp thời

  Trả lờiXóa
 9. Những kết quả mà ta đã đạt được trong công tác phòng và đấu tranh chống tham nhũng từ đầu nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng đến nay đã củng cố lòng tin trong nhân dna6 một cách mạnh mẽ. Nhân dân ngày càng tin yêu Đảng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mong rằng trong thời gian tới, ta có thể quét sạch được những cán bộ công nhân viên chức bị thoái hóa, suy đồi, tham ô tham nhũng làm khổ dân khỏi bộ máy nhà nước.

   Xóa
 10. Sau những diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid 19 vừa qua, Đảng và Nhà nước ta đã có những chủ trương, đường lối chỉ đạo vô cùng đúng đắn, hiệu quả để giảm thiểu tối đa ca mắc trong cộng đồng, qua đó càng củng cố thêm niềm tin của nhân dân vào Đảng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn ra thế giới mà xem, dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến hết sức phức tạp và chưa có dấu hiệu dừng lại. Trong khi đó với sự chỉ đạo sáng suốt của Đảng và Nhà nước ta, dịch bệnh đã được kiểm soát, người dân có thể tự do mà không phải lo mắc bệnh

   Xóa
 11. Mới gọi là chống tham nhũng thôi tức là giải quyết hậu quả Còn vấn đề mấu chốt là phòng tham nhũng chúng ta vẫn chưa thể giải quyết một cách triệt để được. Đây vẫn còn là vấn đề nan giải.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là đây là một vấn đề nan giải nhưng với sự vào cuộc hết sức quyết liệt thì giải quyết triệt để vấn nạn tham nhũng cũng chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Hãy chờ xem

   Xóa
 12. Nhiều chủ trương, giải pháp đột phá, đi vào chiều sâu, trong đó lấy giáo dục làm cơ sở, lấy pháp chế làm đảm bảo, trên tinh thần nhân dân và cả hệ thống chính trị vào cuộc. Điều này góp phần quan trọng vào công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng để Đảng được trong sạch, vững mạnh, củng cố niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa