Phải chăng Nguyễn Đình Cống lại thối mồm?

Thứ Năm, 18 tháng 3, 2021
Tags: , , ,

25 nhận xét:

 1. Với những suy nghĩ thiếu suy nghĩ, lố bịch của ông ta thì ông ta định làm loạn gì nếu trúng cử ĐBQH. Quốc hội không phải là trò đùa để các ông muốn làm gì thì làm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những thành phần thế này thì làm sao mà trúng được bạn ơi. Quyền tự ứng cử , bầu cử là quyền tự do của nhân dân mà. Bộ mặt hay phẩm chất của hắn chúng ta đều đã rõ rồi thì liệu còn ai bầu cho ông ta

   Xóa
  2. Lão này thì ứng cử cái gì không biết, chăc lão không biết nhục . học hàm học vị GS.TS đàng hoàng , đã từng công tác trong bộ máy vầy mà về hưu đã nhanh chóng lộ rõ bộ mặt phản bội của mình, thường xuyên có những bài viết sặc mùi xuyên tạc, phản động

   Xóa
  3. Nguyễn Đình Cống là một giáo sư đấy, là người có tài đấy nhưng lại có tư tưởng phản bội với những phát biểu lố lăng, những bài viết sặc mùi hôi hám thì làm sao có đủ tư cách để làm được ĐBQH cơ chứ

   Xóa
  4. Cái tên nói lên tất cả rồi. Là một người có ăn có học mang học hàm học vị Giáo sư tiến sĩ đàng hoàng vậy mà nhìn những gì lão làm những gì lão phát ngôn kìa , có đủ tư cách để làm đbqh không >

   Xóa
  5. Nguyễn Đình Cống có cái danh giáo sư nhưng mà cách ông ta tự ứng cử bản thân làm đại biểu quốc hội thì lại chẳng khác nào một tên thần kinh cả, giáo sư kiểu gì mà suy nghĩ thiển cận vậy.

   Xóa
 2. Giáo sư thì đúng là giáo sư đấy, nhưng mà muốn làm đại biểu quốc hội thfi chưa đủ tâm mà cũng chẳng đủ tầm đâu, cưỡng cầu làm gì. Còn mà cố ý làm thế để thực hiện âm mưu hay thủ đoạn đê hèn gì thì cứ liệu, cẩn thận phải dưỡng già trong ngục tối, pháp luật Việt Nam công bằng lắm, không để lọt tên bán nước nào đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã đến lúc phải vạch trần bộ mặt thật sự của tên bán nước đội lốt Giáo sư của Nguyễn Đình Cống rồi, không được để ông ta tiếp tục tác oai tác oái thế này nữa được.

   Xóa
  2. Nguyễn Đình Cống là một giáo sư, là một người có tài nhưng ông lại không có đức thì cũng chỉ là người tầm thường mà thôi, không đủ phẩm chất để làm đại biểu quốc hội được.

   Xóa
  3. Cái tên thối y hệt như cái nhân cách của lão giáo sư già này vậy, tài đức hay tri thức có thể có đấy, nhưng mà cái bản lĩnh chính trị, mưu đồ của lão ta thì hoàn toàn không thể chấp nhận được.

   Xóa
 3. Nguyễn Đình Cống tuyên bố tự ứng cử nhưng không hẳn đó là mục đích cuối cùng, trên hết mà vào - nếu được thì có thêm cơ hội để phá bĩnh. Ông ta làm gì mà có năng lực hay phẩm chất đủ tốt để mà đắc cử chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình Cống đều không có đủ cả năm điều mà một đại biểu quốc hội cần có, ông ta hoàn toàn không hề có cửa để mà được duyệt lá đơn tự ứng cử của mình. Chẳng ai muốn một lão già lú lẫn làm việc trong bộ máy Nhà nước cả.

   Xóa
  2. Nguyễn Đình Cống là một giáo sư đấy, người có tài đấy nhưng theo lời Bác Hồ từng nói : Có tài mà không có đức là người vô dụng, bởi vậy ông ta không đủ năng lực và tư cách để làm một đại biểu quốc hội.

   Xóa
 4. Có thể nhận định, trong những người bỏ Đảng, hưu trí có tư tưởng theo chủ nghĩa xét lại, thì Nguyễn Đình Cống là kẻ ấu trĩ, lú lẫn đứng đầu. Ông ta làm gì có tư cách để tự ứng cử chứ.

  Trả lờiXóa
 5. GS.TS mà là kẻ cơ hội chính trị ăn cháo đá bát thế này nên sớm bị trừng trị mới đúng. Nói thì dễ nhưng làm mới khó đấy ạ, ngồi đấy mà chém gió. Có tài mà không có đức thì là đồ bỏ đi thoi.

  Trả lờiXóa
 6. Thật đáng tiếc cho một người tài giỏi như ông. Ông đúng là giỏi thật, là giáo sư cơ đấy nhưng ông lại không đủ phẩm chất để làm một đại biểu quốc hội. Một người suốt ngày nói xấu Đảng và chế độ thì làm gì đủ tư cách làm một đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có tài mà không có đức thì cũng bỏ thôi bác ạ. Ông này có ứng cử thì nhân dân cũng chả có ai bầu cho đâu. Một kẻ ăn cháo đá bát không hề có một tư cách gì để mà đại diện cho tiếng nói nhân dân đâu

   Xóa
 7. Ngày xưa đặt tên là cống chắc là điềm báo trước rồi. Không hiểu vì danh lợi hay vì cái gì mà đường đường một vị giáo sư có thể tha hóa nhân cách đến như vậy. cần phải vạch trần bộ mặt thật của GS Nguyễn Đình Cống trước công chúng và dư luận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái tên nói lên tất cả, cống thì chứa nhiều chất thải nên thối là đúng rồi. Giáo sư mà có cái hành động và tư tưởng như thế này thì chắc chắn sẽ có ngày bị trừng trị thích đáng thôi

   Xóa
  2. Một người có ăn có học , được đào tạo về kiến thức bài bản mang đến cả học hàm học vị giáo sư mà sao lão ta lại có thể như thế được như. Không làm gì giúp ích cho đất nước mà chỉ thấy phá hoại thôi

   Xóa
 8. Nguyễn Đình Cống là một tên ăn cháo đá bát, được sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, được nhà nước tạo điều kiện đi học và trở thành giáo sư nhưng khi về hưu ông lại phản biện lại các chính sách của Đảng CỘng sản.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu thực sự biết đóng góp thì từ bao lâu nay ông đã đóng góp tích cực được cho đất nước, chứ không phải để lại một đống tiếng xấu, phát ngôn lố lăng và đậm tính tiêu cực đâu, không ai sẽ bầu ông vào hội đồng hay nghị trường cả, nên tỉnh ngộ sớm và biết mình đang ở đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Đến hẹn lại lên. Đến mùa kiếm cơm của đám rận chủ rồi. Chúng lại thi nhau hoạt động . Cái tên lão này nói lên tất cả rồi. Già rồi mà còn sân si, không đóng gọp gì cho đất nước cả Có ăn có học mà không có đạo đức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ một người đức cao vọng trọng đến kẻ “trở cờ”. Buồn thay, những người đã từng làm những việc ích nước lợi dân như ông Cống, đáng ra phải tiếng thơm muôn đời . Thế nhưng họ lại khom lưng, bám theo các thế lực phản động, làm những việc hại dân hại nước, đi ngược lại lợi ích đất nước.

   Xóa
 11. Giáo sư tuổi đã cao, hãy lo an dưỡng, giữ gìn sức khỏe cho thật tốt, là tấm gương sáng để con cháu học tập. Đừng vì những ích kỷ cá nhân, hay sự xúi giục của những kẻ xấu mà làm những điều hại nước, hại dân.

  Trả lờiXóa