Sự thật về các kiểu “chính phủ” của số phản động người Việt lưu vong

Thứ Bảy, 20 tháng 3, 2021
Tags: , , ,

7 nhận xét:

 1. Bản chất của các chính phủ này chẳng qua cũng chỉ là những nhánh con của các tổ chức phản động để hoạt động chống đối, phô trương thanh thế mà thôi. Kiều bào ta ở nước ngoài tuyệt đối đừng mắc lừa chúng nó để rồi phải tội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những thành viên trong cái tổ chức nhà nước Việt Nam cộng hòa này bây giờ chẳng khác gì các diễn viên hài chuyên đi tấu hài trên mạng, chuyên ảo tưởng về vị trí của mình.

   Xóa
  2. Toàn bọn phản bội đất nước đi lưu vong nơi xứ người ấy mà , toàn bọn ăn hại, vô tích sự chả làm được gì cho đời. Sang bên đó không lo làm ăn mà trở về quê cha đất tổ đi mà cứ suốt ngày bày trò

   Xóa
 2. Mấy cái "chính phủ" mà bọn chúng lập ra chẳng có ý nghĩa gì ngoài việc thủ dâm tinh thần bọn chúng, không có nơi nào để về nên tự bản thân tạo ra cái ảo tưởng về một chính phủ chẳng nên hồn.

  Trả lờiXóa
 3. Chính phủ do bọn lưu vong này lập ra cũng chỉ được cái hư danh, làm gì có chính phủ nước nào lại được đặt ở nước khác được, phô trương là thế mà khong biết được mấy người công nhận đây. Toàn tự bày trò với nhau.

  Trả lờiXóa
 4. Số người Việt ở hải ngoại bây giờ đa phàn là yêu nước và hướng về tổ quốc, chỉ còn một số ít đang còn tồn dư lại tư tưởng thù hằn sâu sắc thôi, chúng chỉ còn lại cái vỏ bọc trơ trọi và chút hư danh từ ngày xưa, việc tàn lụi là trong mai kia, internet giờ cũng phát triển rồi, người dân cũng được cập nhật thông tin liên tục về các tổ chức phản động, khủng bố để dè chừng hơn xưa.

  Trả lờiXóa
 5. Chính phủ gì ở đây hả trời, gọi là các tổ chức, cái ổ , cái nồi cám lợn thì có lẽ đúng hơn. Các tổ chức này là những tổ chức phản động , khủng bố luôn tìm cách phá hoại Việt Nam về chính trị, kinh tế. Và một số tổ chức còn được hậu thuẫn bởi các nước nữa .

  Trả lờiXóa