Thành công của cuộc chiến chống tham nhũng luôn là quả búa tạ đập tan luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch

Thứ Ba, 23 tháng 3, 2021
Tags: , ,

9 nhận xét:

 1. Các thế lực phản động luôn tìm cách để xuyên tạc, bóp méo công cuộc chống tham nhũng, tiêu cực, xử lý cán bộ sai phạm ở nước ta nhằm kích động trong nhân dân, làm cho nhân dân hiểu sai . Đó là một âm mư thâm độc của chúng mà chúng ta cần cảnh giác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì thế nên chúng ta cần phải hết sức tỉnh táo trước những luận điệu xuyên tạc, những âm mưu đen tối của các thế lực thù địch để không bị những thông tin sai lệch của bọn chúng dắt mũi.

   Xóa
 2. Những thủ đoạn của các thế lực phản động là rất thâm độc và nham hiểm, chúng ta cần phải hết sức tỉnh táo trước mọi hoàn cảnh, tránh để những luận điệu xấu độc này làm ảnh hưởng tới công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Các “tác giả” của chúng muốn gieo rắc hoài nghi và phủ nhận kết quả đấu tranh chống tham nhũng ở nước ta, từ đó hòng đạt mục đích làm mất lòng tin của nhân dân vào Đảng và Nhà nước trong công cuộc đấu tranh này. Từ đó, họ sẽ tìm cách đi xa hơn là làm mất lòng tin của nhân dân vào Đảng và chế độ. Thế nhưng, chỉ nhìn ngay vào thực tế sống động của cuộc đấu tranh chống tham nhũng thời gian qua đã có thể dễ dàng “lật tẩy” những luận điệu và sự xuyên tạc đối với công cuộc phòng, chống tham nhũng ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. Chống tham nhũng là cuộc chiến của toàn Đảng, toàn bộ hệ thống chính trị và cả toàn xã hội nhằm mục đích cao nhất là làm trong sạch nội bộ, bảo đảm hiệu quả hoạt động của bộ máy chính quyền. Đây chính là đòn chí mạng đập tan luận điệu của bọn rận chủ

  Trả lờiXóa
 5. Các thế lực thù địch khi nhìn vào những nỗ lực trong cuộc chiến chống tham nhũng của chúng ta luôn thể hiện sự hằn học, không phục và liên tục các luận điệu để phủ nhận kết quả đấu tranh chống tham nhũng của chúng ta

  Trả lờiXóa
 6. Thời gian qua, việc xử lý những cán bộ, đảng viên sai phạm, kể cả những người từng giữ cương vị rất cao là minh chứng cho quyết tâm chống tham nhũng, tiêu cực, đồng thời mang lại niềm tin rất lớn của nhân dân đối với Đảng trong cuộc chiến chống nội xâm.

  Trả lờiXóa
 7. Thời gian qua, việc xử lý những cán bộ, đảng viên sai phạm, kể cả những người từng giữ cương vị rất cao là minh chứng cho quyết tâm chống tham nhũng, tiêu cực, đồng thời mang lại niềm tin rất lớn của nhân dân đối với Đảng trong cuộc chiến chống nội xâm.

  Trả lờiXóa
 8. Trước kỳ đại hội nhiều kẻ tung tin rằng công cuộc đốt lò sẽ dừng lại sau khi đại hội trôi qua, nhưng chúng lại nhầm một lần nữa khi mà mọi thứ vẫn tiếp diễn như cách nó đã bắt đầu, nội bộ tiếp tục được thanh lọc, làm trong sạch, đây là điểm đáng tự hào đầu tiên cho thể hệ lãnh đạo khóa mới.

  Trả lờiXóa