Trục lợi, đầu độc tâm hồn con trẻ chính là tội ác!

Thứ Bảy, 13 tháng 3, 2021
Tags: ,

50 nhận xét:

 1. Theo ý kiến của cả nhân tôi, chị Thơ Nguyễn đăng tải video mê tín dị đoan đó lên mạng xã hội một phần là do muốn gây chú ý, một phần là do thiếu hiểu biết về luật an ninh mạng và cuối cùng là sự thiếu trách nhiệm của một youtuber chuyên đăng tải video hướng tới người xem nhỏ tuổi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Về mục đích làm các video giải trí cho các em nhỏ thì cũng tốt thôi khi trong video của cô ấy hầu như đều mang màu sắc rất phù hợp với trẻ con, nhưng về nội dung thì cô ấy nên để tâm hơn nữa vì không phải cái gì cũng có thể đăng lên được.

   Xóa
  2. Đúng là giải trí thì tốt thôi nhưng mà nhiều video youtuber Thơ Nguyễn đăng có nội dung hết sức nhảm nhí không có tính giáo dục mà kiểu như là các trò nghịch ngợm vậy. Nói chung là không chấp nhận được

   Xóa
  3. mình nghĩ thì cơ bản là thơ nguyễn chưa nghĩ rằng những cái video thơ nguyễn làm ra ảnh hưởng thế nào đến trẻ em khi mà trẻ em học và làm theo. trước đây thì có cả youtuber ntn nữa. các bậc phụ huynh neen6 kiểm duyệt nội dung con em mình xem nữa

   Xóa
  4. trẻ em còn nhỏ tuổi nên chưa thể nhận thức được điều gì nên làm và điều gì không nên làm cho nên rất dễ bị ảnh hưởng bởi những thứ có trên internet và có thể làm theo những thứ đó rất nguy hiểm.

   Xóa
 2. Hiện nay, số lượng các video nhảm nhỉ xuất hiện trên mạng xã hội ngày càng nhiều, chúng thu hút được số lượng lớn những người xem nhỏ tuổi, điều này ảnh hưởng rất lớn tới nhận thức sau này của các em, thui chột cả một thế hệ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các bậc phụ huynh nên dành thời gian chơi, trò chuyện với con, không nên “giao” cho con một thiết bị thông minh cho trẻ tùy ý sử dụng, cần phải kiểm soát thời gian các cháu sử dụng.

   Xóa
  2. Sẽ có lúc ta phải giật mình khi phát hiện ra chiếc điện thoại như một con bạch tuộc khổng lồ, vươn những chiếc xúc tu dài ra và bắt đầu phá huỷ quãng tuổi thơ đẹp đẽ nhất của các em.

   Xóa
  3. Ngày trước mình còn nhỏ, loanh quanh chơi trốn tìm hay bắn bi với mấy đứa bạn hàng xóm, giờ đây thì trẻ em mới 1 tuổi cũng đã được tiếp xúc với điện thoại, mạng internet, thật là đáng quan ngại mà.

   Xóa
  4. Thực ra nếu các phụ huynh biết cách quản lí việc sự dụng các thiết bị điện tử và kiểm soát các nội dung mà các bé xem thì cũng không có vấn đề gì cả. Tuy nhiên thì có vẻ như các phụ huynh vẫn hơi lơ là trước vấn đề này

   Xóa
  5. Những video trên youtube, tik tok làm ra để nhằm mục đích câu view kiếm tiền nhưng có một điều là video nào càng nhảm thì lại có được lượng view nhiều nhất, mà phần lớn đến từ trẻ em.

   Xóa
 3. Các video không có giá trị của Thơ Nguyễn đã xuất hiện từ lâu nhưng mới đây khi video trong đó có sử dụng búp bê ma đã thực sự gây phẫn nộ cho cộng đồng mạng, nhất là các ông bố bà mẹ khi nhận ra rằng bấy lâu nay còn mình đã phải tiếp xúc với những thứ độc hại như thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các video của youtuber Thơ Nguyễn có nội dung nhảm nhí nhưng lại thu hút số lượng lớn view đến từ các em nhỏ và trục lợi từ đó. Các cha mẹ cần phải cân nhắc các con để không bị nhiễm những thứ đó.

   Xóa
  2. Qua phân tích nội dung các clip từ cơ quan chức năng, YouTuber Thơ Nguyễn đã nhận thức được hành vi vi phạm do không cố ý. Nhưng sự không cố ý của cô có thể gây ra hậu quả to lớn đến nhường nào thì cô không hề biết.

   Xóa
  3. Những clip trên kênh youtube của Thơ Nguyễn đều là những video nhảm nhí, thật sự là không nên cho con em mình tiếp xúc những video này trên mạng xã hội, tránh những hậu quả về sau.

   Xóa
  4. Các phụ huynh cần quản lí nhưng nội dung mà con em mình có thể xem được để tránh để lại những hậu quả về lâu dài. Các cơ quan chức năng cần vào cuộc để xử lý các cá nhân đăng tải các video trái thuần phong mỹ tục nhảm nhí

   Xóa
 4. Không có gì độc ác hơn khi đầu độc trẻ em bằng những nội dung mê tín dị đoan như vậy. Không hiểu chị ta nghĩ gì khi đem những nội dung độc hại như vậy lên mạng để câu view, câu like, kiếm tiền bằng những hình ảnh như vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Video này có thể để lại hậu quả rất nghiêm trọng do đó trẻ nhỏ chưa đầy đủ nhận thức và chưa thể phân tích được các nội dung về mặt lý tính nên dễ dàng làm theo những hành động đó.

   Xóa
  2. Hậu quả các video xấu, độc gây ra là vô cùng to lớn. Đối với vấn đề đạo đức xã hội, những nội dung video nhảm nhí, vô bổ, phản cảm, bạo lực, phản giáo dục đã đi ngược lại truyền thống đạo đức của người Việt Nam.

   Xóa
  3. Cần kiểm soát những video trên mạng xã hội thật nghiêm ngặt, đặc biệt là youtube để tránh những tình trạng trẻ em tiếp xúc những video nhảm nhí, xấu độc gây ra những ảnh hưởng tiêu cực.

   Xóa
 5. Tâm hồn trẻ thơ thì như tờ giấy trắng vậy , các bé chưa nhận thức được đâu là xấu đâu là tốt cái gì độc hại . Thời buổi công nghệ các cháu rất dễ tiếp cận được với cáo thông tin trên internet, cần phải bảo vệ các bé trước thông tin xấu độc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mạng internet phát triển cũng mạng lại rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn, trong đó có trẻ em. Nếu như một đứa trẻ tiếp cận internet sai cách sẽ dẫn tới những ảnh hưởng tiềm tàng tới chính đứa trẻ đó và cộng đồng sau này.

   Xóa
  2. Trẻ em tiếp xúc với mạng xã hội sớm sẽ có thể bị " nghiện " và rơi vào tình trạng lệ thuộc vào nó, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và sinh hoạt học tập của trẻ nhỏ.

   Xóa
 6. Trẻ em như tờ giấy trăng vậy , vẽ cái gì lên là ghi sâu cái đó à. Ngày ngày công nghệ phát triển nên các em có thể tiếp cận internet từ rất sớm . Các vị phụ huynh cần thận trọng khi cho các em tiếp cận thông tin

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các bé tiếp xúc với internet sớm nên có thể có hại về sức khỏe và bị ảnh hưởng bởi những video không hay trên mạng xã hội. Các bé có thể làm theo dẫn tới hậu quả xấu cho bé.

   Xóa
  2. Những video trên mạng đó có thể làm cho các em nhỏ có những hành động sai lầm và tạo ra những thói quen nguy hiểm. Một trong những ảnh hưởng tiêu cực của Internet và mạng xã hội đối với sức khỏe thể chất

   Xóa
  3. Nói chung thì Thơ Nguyễn cũng chỉ mục đích là làm các video giải trí cho trẻ em mà thôi nhưng mà có lẽ vì muốn tăng lượt view lượt sub nhanh nên đã làm ra các video có nội dung nhảm nhí như thế.

   Xóa
  4. Các video này hết sức nhảm nhí. Không có tính giải trí hay giáo dục gì ở đây cả. Toàn những trò nhảm , phá phách là chính. Trẻ em nghe theo sẽ rất nguy hiểm, ảnh hưởng en961 sự phát triển của trẻ

   Xóa
  5. Những lượt view, lượt sub của kênh Thơ Nguyễn hầu hết đến từ các em nhỏ, do đó nếu nội dung không trong sáng, lành mạnh thì có thể ảnh hưởng đến các em nhỏ vì các em còn nhỏ chưa nhận thức được.

   Xóa
 7. Trẻ em là những cá nhân cần được dạy dỗ, giáo dục một cách bài bản để sau này lớn lên trở thành những con người có ích cho cộng đồng và xã hội. Những video trên mạng xã hội giờ đây có nội dung rất nhảm nhí, phản cảm, ảnh hưởng rất lớn tới trẻ em. Những vị phụ huynh cần phải quản lý con cái của mình thật tốt để không bị ảnh hưởng bởi những vấn đề này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trẻ em rất dễ bị ảnh hưởng bởi những video nhảm nhí trên mạng xã hội bởi các em còn nhỏ chưa biết nhận thức đâu là xấu đâu là tốt nên có thể bắt chước theo những hành động trên mạng xã hội, rất nguy hiểm.

   Xóa
  2. Đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc, thương tâm xảy ra thậm chí là tử vong chỉ vì làm theo những video hết sức nhảm nhí ở trên mạng xã hội, thử hỏi người làm ra những video đó khi chứng kiến những sự việc này thì cảm xúc như thế nào?

   Xóa
 8. Trẻ em bị ảnh hưởng bởi những nội dung xấu độc trên mạng để lại hậu quả rất nặng nề. Thật đáng buồn khi những video nhảm nhỉ, vô lý vẫn tràn lan trên mạng mà mục tiêu là nhắm đến trẻ em để trục lợi. Trong khi đó, mức phạt vẫn còn rất nhẹ, chưa là gì so với số tiền kiếm trác được từ những video đầu độc trẻ em như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mạng xã hội bây giờ như một đống rác hỗn độn, rất nhiều thông tin trên này ẩn chứa những hình ảnh phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, đặc biệt là đối với trẻ em.

   Xóa
  2. Mạng xã hội là một thế giới vô cùng phức tạp cho nên các bậc phụ huynh cần quản lý các cháu nhà mình chặt chẽ trong việc sử dụng mạng xã hội nếu không các cháu sẽ bị ảnh hưởng xấu từ đó.

   Xóa
 9. Trẻ em là lứa tuổi vô cùn nhạy cảm, chúng học theo người lớn rất nhanh nên nếu để chúng tiếp xúc với những nội dung độc hại như thế này thì chính là đang đầu độc cả một thế hệ của đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có một sự thật là càng những video nào có nội dung nhảm nhí thì lại được các bạn trẻ xem nhiều. Cho nên đó lại là cơ hội để các nhà youtuber sản xuất ra các video đó.

   Xóa
  2. Nếu như mục đích chính của các youtuber chỉ là tiền thì thực sự đây là một thảm họa, chăm chăm sản xuất ra những video vô nghĩa mục đích câu view thì youtube Việt Nam đang ở giai đoạn khủng hoảng nhất.

   Xóa
 10. Trẻ em là một lứa tuổi hết sức nhạy cảm, chúng như 1 tờ giấy trắng chờ được tô đậm lên. Nếu như để trẻ em tiếp xúc được những video hay những bài viết có nội dung xấu độc,phản cảm như thế này thì chẳng khác gì hủy hoại cả 1 thế hệ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thơ nguyễn này trước cũng làm video nhân văn thôi nhưng ả này như kiểu càng ngày càng chơi nặng liều lên ấy, đưa nhưng hình ảnh hủ tục, thiếu văn hóa lên sản phẩm của mình để đầu độc trực tiếp vào con trẻ

   Xóa
 11. Những video có nội dung nhảm nhí thường được các em nhỏ chú ý nên những youtuber , tik toker lại tích cực làm những video nhảm để câu view, câu like, trục lợi từ đó. Những video này có thể ảnh hưởng ít nhiều đến trẻ nhỏ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vấn đề lớn nhất hiện giờ đó là vấn đề đạo đức, các youtuber tiktoker không quan tâm đến những ảnh hưởng từ nội dung của video mà bản thân đăng tải đến người xem, điều này thực sự là một vấn nạn cần phải giải quyết thỏa đáng.

   Xóa
 12. Những video có nội dung nhảm nhí, độc hại sẽ làm trẻ em có nhận thức lệch lạc, sai lầm, ảnh hưởng lớn đến quá trình phát triển của trẻ. Mạng youtube là một kênh được nhiều trẻ em và cả người lớn quan tâm trên toàn thế giới. VIệc một youtuber vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm, đạo đức của một con người để làm ra các video độc hại, ảnh hưởng không tốt đến trẻ em là việc đáng lên án, và bị trừng trị thích đáng theo pháp luật. Đây cũng là bài học to lớn cho những người làm youtuber

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các bậc phụ huynh nên quản lý những trang mạng xã hội chặt chẽ, ẩn hoặc chặn những kênh có nội dung tiêu cực, tránh việc các em xem và bị ảnh hưởng bởi những nội dung đó

   Xóa
  2. Để ngăn chặn hiệu quả các video có thông tin, nội dung xấu độc trên không gian mạng đòi hỏi phải có sự vào cuộc đồng bộ của các cơ quan chức năng, cũng như người sử dụng mạng xã hội.

   Xóa
 13. Tôi đã vào xem một số clip của kênh Thơ Nguyễn và thấy có một số thông điệp tích cực, nhưng rất ít. Chủ yếu đưa ra những trò lố lăng, vớ vẩn, có tác động xấu đến suy nghĩ và tư duy của các em nhỏ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế, Thơ Nguyễn toàn làm những video có nội dung nhảm nhí nhằm câu view mà đặc biệt lượng view đó là đến từ các em nhỏ. Cho nên các em nhỏ ít nhiều sẽ chịu ảnh hưởng từ nội dung các video mà Thơ Nguyễn đăng lên.

   Xóa
  2. Đo đó các bậc phụ huynh cần phải quản lý sát sao việc các em nhỏ sử dụng điện thoại di động và việc truy cập internet của các em để tránh ảnh hưởng từ những video xấu trên mạng xã hội.

   Xóa
 14. Hiện nay trên mạng internet có rất nhiều video với những nội dung hết sức nhảm nhí và độc hại mà đối tượng hướng đến là cho trẻ em. Nội dung trên kênh của thơ nguyễn cũng không loại trừ. các cơ quan chức năng cần phải xử lý

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các cơ quan cần phải tăng cường rà soát các video có nội dung xấu, độc hại để tránh các em nhỏ xem và ảnh hưởng đến các em, và có thể dẫn đến những hậu quả khó lường trước được.

   Xóa