Chẳng cần ở Nhật, Việt Nam cũng văn minh lắm

Thứ Năm, 15 tháng 4, 2021
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Đây là một hành động đẹp. Cậu học sinh thật đáng khen. Thế đấy, đâu phải chỉ có mỗi Nhật Bổn hay ở một đất nước xa xôi nào đó mới có những hành động đẹp như vậy. Chỉ có đám rận chủ mới tự nhục Việt NAm thế này Việt Nam thế kia thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam bây giờ cũng đã văn minh lắm rồi, trẻ em được giáo dục căn bản từ nhỏ nên rất có ý thức trong học tập và cuộc sống. Có lẽ rằng chúng ta có thể sánh vai được với các cường quốc năm châu được rồi.

   Xóa
  2. Mọi người cứ chỉ tập chung tung hô những hành động văn minh của người Nhật mà quên mất rằng ở Việt Nam chúng ta cũng chẳng kém gì khi mà nền giáo dục nước nhà ngày càng chú trọng đến lễ nghi phép tắc.

   Xóa
 2. Những hành động đẹp như thế này cần phải được tuyên truyền và lan tỏa thật rộng rãi ra ngoài xã hội để mọi người được thấy hành động đẹp này và coi như đó là một tấm gương để học tập.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các thanh niên VN ơi! Hãy học cách xử sự của em bé. Các Thầy Cô giáo ơi! Vào lớp hãy mở clip này cho học sinh mình noi theo. Tặng một điểm 10 cho tác giả. Hoan hô!

   Xóa
 3. Những em nhỏ ý thức như vậy rất đáng hoan nghênh. Tuổi nhỏ nhưng hành động của em thì hơn bao người lớn. Em làm thế này thì nhiều người lớn tuổi và học thức họ sẽ xấu hổ lắm. Cảm ơn em nhiều!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giáo dục nước mình tốt mà bạn, hành động này ở trường lớp đã được các cô thầy dạy cho các cháu nhỏ rất nhiều, ở ngoài đời cũng diễn ra rất nhiều nhưng lâu nay không ai chú ý hay ghi hình lại nên làm cho chúng ta nghĩ rằng nó không có.

   Xóa