Hà Nội phát triển nhanh, bền vững: Khẳng định vị thế đầu tàu cả nước

Thứ Năm, 8 tháng 4, 2021
Tags: , , ,

8 nhận xét:

 1. Dưới sự lãnh đạo của Thành ủy, UBND Thành phố, mong rằng thủ đo sẽ tiếp tục phát huy vị thế của mình, trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa xã hội hàng đồng khu vực

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà Nội đã thu hút nhiều dự án đầu tư nước ngoài, nhiều tập đoàn đa quốc gia và nhiều dự án quy mô lớn. Hiện, TP đang có đầy đủ cả ba yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” trong phát triển.

   Xóa
  2. Trong vòng 10 năm trở lại đây, diện mạo Thủ đô có nhiều thay đổi theo hướng khang trang, hiện đại, góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

   Xóa
 2. Với những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua Hà Nội đã khẳng định được vị thế của mình, mong rằng trong những thời gian tới, với sự lãnh đạo chỉ đạo của Thành ủy, HĐND Thành phố, Thủ đô sẽ vẫn tiếp tục phát triển sâu rộng hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Hà Nội ngày nay không nên chỉ khiêm tốn với định nghĩa là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của Việt Nam, mà trong dòng chảy lịch sử 1010 năm của mình, ở thời đại Hồ Chí Minh, Hà Nội cần được định nghĩa là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của Đông Nam Á.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà Nội đang ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ, xứng tầm thủ đô, là trung tâm chính trị văn hóa của Việt Nam. Hy vọng thời gian tới thủ đô tiếp tục sẽ có những bước tiến mạnh mẽ.

   Xóa
  2. Cùng với việc tập trung lập các quy hoạch quan trọng, 5 năm tới, TP Hà Nội sẽ huy động tối đa mọi nguồn lực để tạo bước đột phá về kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội, nhất là hạ tầng công nghệ thông tin, hạ tầng số, hạ tầng giao thông.

   Xóa
 4. Với vị thế là thủ đô của đất nước, trách nhiệm gánh trên vai của thành phố Hà Nội là rất lớn, nhưng sau cùng thì cán bộ cùng với nhân dân thủ đô đã khắc phục mọi khó khăn, phát huy những tiềm lực sẵn có đưa Hà Nội phát triển được như ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa