Luận điệu xuyên tạc của những “con rắn độc”

Thứ Sáu, 16 tháng 4, 2021
Tags: , , ,

14 nhận xét:

 1. Những câu chuyện bên lề của các chính trị gia hay các nhân vật lớn luôn thu hút sự chú ý của dư luận. Điều này chính là điểm mà bọn rắn độc lợi dụng để xuyên tạc, nói xấu

  Trả lờiXóa
 2. Đám Vịt Tân lại rảnh quá rồi. Không có việc gì làm hay sao mà đi bới lông tìm vết, bôi nhọ các nhà lãnh đạo Đảng và Nhà nước thế này. Người ta thành công nên đem lòng ghen ăn tức ở đây mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này chỉ chực chờ xem các vị lãnh đạo hay Đảng có sơ hở một chút là chúng lại phóng đại câu chuyện theo chiều hướng xấu ấy mà, cái bọn này thì quan tâm làm gì, không đáng đâu.

   Xóa
 3. Giờ thì còn mấy ai tin lời của bọn Việt Tân này cơ chứ. Bọn chúng chỉ có ăn rồi đi chống phá Đảng và Nhà nước chứ chẳng có tích sự gì cả. Một lũ ăn hại vô công rồi nghề sống bằng mấy đồng tiền bẩn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói chung, nếu không nói đó là một hình ảnh rất đẹp trong tuổi thơ của mỗi người, chỉ đối với những kẻ chống phá thì mới đi so đo tính toán với những vật vô tri vậy thôi.

   Xóa
 4. Bốn vị trí lãnh đạo quan trọng của đất nước được kiện toàn đều có lý lịch rõ ràng, ấy vậy những câu chuyện về thân thế, tuổi thơ, quá trình phấn đấu của những vị lãnh đạo này lại toàn bị bọn Vịt Tân xuyên tạc. Chúng không thể làm suy chuyển niềm tin của nhân dân đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nó chỉ có những suy nghĩ thiển cận thôi, những gì mà các vị lãnh đạo đã làm cho đất nước trong thời gian qua đã đem lại những thành quả rất đáng khích lệ, không gì có thể phủ nhận cả.

   Xóa
 5. Đến hẹn lại lên, lũ vịt tần lại tăng cường chống phá mạnh hơn, lợi dung tất cả các kênh truyền thông của chúng nhằm hạ thấp uy tín của Đảng, của các vị lãnh đạo nhằm thực hiện mưu đồ đen tối của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ vào tháng 4 thì bọn kền kền đó lại tiếp tục đẩy mạnh cái công việc vô ích thường ngày mà bọn chúng vẫn hay làm mà, mỗi tội mấy cái luận điểm vô dụng của bọn nó thì ai mà nghe chứ.

   Xóa
 6. Đúng là miệng lưỡi gian tà của những con ác quỷ chuyên đi nói xấu người khác. Đến cả quá khứ của những lãnh đạo này mà chúng còn xuyên tạc được thì đúng là đỉnh cao của xàm xí, óc lợn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Miệng lưỡi bọn này thì nói gì nữa, ăn không nói có, đặt điều vu khống bịa đặt là nghề của bọn nó rồi mà. Trước sau gì chúng cũng sẽ phải trả giá vì cái tội phá hoại chống phá nhân dân của chúng mà thôi

   Xóa
 7. Có chuyện gì mà đám này không xuyên tạc được đâu. Mỗi khi có cơ hội là những đối tượng phản động, đám báo lá cải và những con kền kền y như rằng lại bù lu bù loa “mượn gió bẻ măng” để xuyên tạc. Nhưng mà có được mấy ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính đám phản động mới là bên chuyên thêu dệt câu chuyện, thế mà chúng lại đổ cái gánh đấy cho chúng ta, những người trưởng thành lên vị trí lãnh đạo cấp cao đều có một quá trình phấn đấu, rèn luyện hết sức gian khổ, được ghi nhận thì mới có ngày hôm nay thì câu chuyện tương tự đom đóm có gì sai

   Xóa
 8. Đám phản động lưu vong ngoại bang từ trước đến nay có gì nói tốt được cho Việt Nam đâu. Làm được cũng chê, chưa làm được cũng soi mói .Nhưng mà mọi người thấy đấy , dân ta có phải là trẻ con đâu mà lại bị mấy cái bọn này dắt mũi. nực cười

  Trả lờiXóa