Trao quyết định phân công Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng làm tân Bí thư Thành ủy Hà Nội

Thứ Bảy, 3 tháng 4, 2021
Tags:

13 nhận xét:

 1. Chúc mừng đồng chí Đinh Tiến Dũng đã được Bộ Chính Trị phân công làm Bí thư thành ủy Hà Nội. Trên cương vị mới, chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và giúp cho thành phố Hà Nội ngày càng phát triển

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với bề dày kinh nghiệm công tác, am hiểu tình hình thực tế, phù hợp với yêu cầu lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Thành phố Hà Nội, hy vọng đồng chí sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

   Xóa
  2. Trong quá trình công tác, ông Dũng từng trải qua các chức vụ như: phó kế toán trưởng Công ty Xây dựng Thủy công, Tổng công ty Xây dựng Sông Đà, Bộ Xây dựng; kế toán trưởng, đảng ủy viên Tổng công ty Thủy tinh và gốm xây dựng (Viglacera), Bộ Xây dựng.

   Xóa
 2. Đồng chí Dũng là cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức, lối sống gương mẫu; có kiến thức chuyên môn; nắm vững công tác xây dựng Đảng và quản lý nhà nước; có uy tín, khả năng quy tụ, đoàn kết nội bộ. CHúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào đồng chí.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng chí Đinh Tiến Dũng đã từng công tác qua nhiều vị trí quan trọng khác nhau, với rất nhiều kinh nghiệm mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục phát huy khả năng lãnh đạo và chỉ đạo của mình.

   Xóa
 3. Hi vọng với kinh nghiệm dày dặn của mình, năng lực lãnh đạo cùng với tư duy của một vị lãnh đạo xuất chúng, đồng chí Đinh Tiến Dũng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao phó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Dũng được đánh giá có bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức, lối sống gương mẫu; có kiến thức, chuyên môn; nắm vững công tác xây dựng Đảng và quản lý Nhà nước; có uy tín, khả năng quy tụ, đoàn kết nội bộ. Mong rằng đồng chí sẽ phát huy tốt những phẩm chất của mình.

   Xóa
  2. Bản thân đồng chí Đinh Tiến Dũng cần cố gắng và nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và nhân dân thủ đô giao, không để phụ lòng người dân.

   Xóa
 4. Tiếp tục những thành công trong thời gian qua của chính quyền, nhân dân thủ đô, Ông Đinh Tiến Dũng sẽ là một người lãnh đạo mới có đủ năng lực, phẩm chất tiếp tục lãnh đạo, phát triển thủ đô

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân dân thủ đô nguyện một lòng tin tưởng vào sự lãnh đạo của đồng chí Bí thư thành ủy Đinh Tiến Dũng, mong rằng trong nhiệm kỳ này thủ đô sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ để xứng tầm là trung tâm kinh tế chính trị văn hóa lớn của đất nước.

   Xóa
  2. Trên cương vị công tác mới, đồng chí cần nỗ lực hết mình nêu cao tính tiên phong gương mẫu, nêu cao truyền thống đoàn kết, thống nhất, nắm bắt thời cơ, phát huy truyền thống, vượt qua khó khăn thách thức

   Xóa
 5. Chúc mừng đồng chí, hi vọng với kinh nghiệm lãnh đạo dày dặn, tư duy xuất chúng của mình, đồng chí Đinh Tiến Dũng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao phó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tin rằng ông Đinh Tiến Dũng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đưa thủ đô lên phát triển vượt bậc so với những gì đã xây dựng được, biến Hà Nội thành đầu tàu chính trị, kinh tế xã hội của đất nước

   Xóa