Việt Tân bộc lộ rõ bản chất đe hèn, ngu dốt

Thứ Ba, 6 tháng 4, 2021
Tags: , ,

22 nhận xét:

 1. Những thành tựu của đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân khi bà còn đương nhiệm là không thể phủ nhận, bọn chúng chỉ đang cố gắng làm cho đất nước trì trệ không phát triển thôi, lạ gì nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chủ tịch Quốc hội với bản lĩnh, trí tuệ uyên bác đã thực hiện xuất sắc lời tuyên thệ và dẫn dắt Quốc hội khóa XIV đạt được nhiều thành tựu to lớn, là nền tảng vững chắc cho những bước tiến của nhiệm kỳ Quốc hội mới. Chúng ta không thể phủ nhận điều đó được.

   Xóa
  2. Chính cái đám Việt Tân hèn nhát và ngu dốt mới kìm hãm sự phát triển của đất nước chứ không ai khác, phủ nhận những thành tựu mà bà Nguyễn Thị Kim Ngân đã đạt được là càng chứng tỏ sự ngu dốt của bọn chúng mà thôi.

   Xóa
  3. Việt Tân là một đám thiểu năng trí tuệ mới đi phủ nhận những thành tự của bà Nguyễn Thị Kim Ngân. Thấy người ta có nhiều thành tự nên mới sinh lòng ghen tị không chịu được đây mà

   Xóa
  4. Nhắc đến Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, nữ Chủ tịch Quốc hội với tính cách quyết đoán, đi đến cùng vấn đề đã lãnh đạo, điều hành Quốc hội với những đổi mới, sáng tạo và nhiều thành tựu.

   Xóa
 2. Đúng là giọng điệu của những loài vật bốn chân biết sủa. Nguyên nhân dẫn đến những cuộc biểu tình, bạo loạn gây ảnh hưởng trực tiếp đến an ninh trật tự chính là do đám khủng bố Việt Tân xúi dục, kích động. Đổ lỗi cho lãnh đạo mới sợ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những loài động vật bốn chân này sủa nhiều mà không thấy mệt nhỉ. Một lũ ăn hại suốt ngày xuyên tạc và bôi nhọ danh dự của các nhà lãnh đạo Đảng và Nhà nước và mong muốn chế độ này sụp đổ

   Xóa
  2. Nữ Chủ tịch Quốc hội với bản lĩnh, trí tuệ uyên bác đã thực hiện xuất sắc lời tuyên thệ và dẫn dắt Quốc hội khóa XIV đạt được nhiều thành tựu to lớn, là nền tảng vững chắc cho những bước tiến của nhiệm kỳ Quốc hội mới. Chúng ta hoàn toàn tôn trọng vị nữ chủ tịch này.

   Xóa
 3. Đây là những luận điêu mị dân ghen ăn tức ở của bọn vịt tần mọi người hãy cảnh giác tránh để bị chúng dắt mũi mà có những tư tưởng sai lệch, những thành tựu đạt được khi bà Nguyễn Thị Kim Ngân đương nhiệm là không thể phủ nhận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế, một lũ ăn hại thấy người ta lập được nhiều công lớn nên mới ghen ăn tức ở rồi bắt đầu đi soi mói, bới lông tìm vết, xuyên tạc nhằm hạ uy tín của bà Nguyễn Thị Kim Ngân

   Xóa
  2. Mây tên Việt Tân biết cái gì đâu, chúng nó chỉ đang cố gắng soi mói rồi xuyên tạc đời sống của vị nữ lãnh đạo tài năng này để làm cho người đọc bị dẫn dắt theo lý luận của chúng nó thôi. Mọi người phải cẩn thận.

   Xóa
  3. Ai cũng biết Việt Tân là một tổ chức khủng bố rồi cho nên những luận điệu của bọn Việt Tân này làm gì có ai tin, chỉ có những kẻ phản động chống lại nhà nước thì mới tin theo những luận điệu của bọn chúng thôi

   Xóa
 4. Đúng là rúc dưới đáy quần phụ nữ để soi mói nha. Người ta là chủ tịch quốc hội, phải đi ngoại giao với nước này nước kia, lo bao nhiêu chuyện chính sự quốc gia, chẳng lẽ phải mặc đồ rách đi bàn chuyện quốc gia à? Chưa kể là, Người ta có dùng tiền thuế của dân hay không, cơ quan điều tra còn chưa lên tiếng, mấy người ồn ào cái gì? rúc dưới quần người ta hay sao mà rõ vậy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này toàn lấy ý kiến phiến diện một chiều để đánh giá cho bộ mặt của cả đất nước. Tốt nhất là không nên quan tâm đến lũ này làm gì, thời gian đó ta để làm những việc khác.

   Xóa
  2. Việt Tân đúng là một lũ hèn hạ, không những thế lại còn là một lũ ăn hại nữa. Suốt ngày đi soi mói, bới lông tìm vết để xúc phạm và bôi nhọ danh dự của các nhà lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta.

   Xóa
 5. Khó có ai phủ nhận được vị thế, vai trò và những thành tựu của bà Nguyễn Thị Kim Ngân trong nhiệm kỳ của bà. Tuy nhiên bọn Việt Tân lại cố tình bới lông tìm vết nhằm hạ uy tín của bà trên trang chủ của mình. Rất tiếc là không ai tin vào luận điệu của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân đúng là một lũ ăn không ngồi rồi, rảnh rỗi nên hay đi soi mói, bới lông tìm vết, còn đếm xem chủ tịch quốc hội có bao nhiêu bộ đồ để mặc. Cũng đến chịu với một lũ ăn hại này.

   Xóa
  2. Người dân bây giờ cũng rất tỉnh táo và thông minh, những luận điệu không có tính thuyết phục như thế này rõ ràng là không có sức ảnh hưởng đối với quần chúng nhân dân rồi.

   Xóa
  3. Bọn vịt tần nó có biết cái gì đâu à trời. chúng nó chỉ ngồi vẽ ra câu chuyện rồi đăng lên mà toàn đăng những câu chuyên ngu lắm luôn . Người dân tỉnh lắm không dễ gì bị dắt mũi bởi những lời ngu học của bọn nó đâu

   Xóa
 6. Xuyên tạc chống phá là nghề của đám Việt Tân này rồi, những thành quả của cựu chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Nhân là không thể phủ nhận, vậy mà bọn chúng lại xuyên tạc đi theo một chiều hướng khác, chúng ta cần phải hết sức cảnh giác để không bị những luận điệu này dắt mũi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân này chắc đa số là đàn ông vậy mà lại bới móc đến từng bộ quần áo của phụ nữ thì không hiểu chúng là cái loại gì, với các luật được thông qua là do cả nghị trường chứ đâu phải do chủ tịch quốc hội đâu, tự dưng đem luật đặc khu ra đổ lỗi cho bà Ngân, trong khi luật này có phải là xấu đâu

   Xóa
 7. Mỗi dịp bầu cử đám khủng bố Việt Tân lại không ngớt lời tuyên truyền xuyên tạc chống phá bầu chọn nhân sự lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước ta. Vừa ăn cướp vừa la làng.

  Trả lờiXóa