Trò hề ngớ ngẩn khi ca ngợi Ngô Đình Diệm

Chủ Nhật, 11 tháng 4, 2021
Tags: , ,

25 nhận xét:

 1. Việt Tân không bao giờ từ bỏ dã tâm chống phá Đảng và Nhà nước ta, dù cho công cuộc xây dựng đất nước của ta có đạt được những thành tựu to lớn như thế nào đi nữa thì bọn chúng cũng đều phủ nhận hết cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lãnh đạo Ngô Đình Diệm của bọn chúng thì được bọn chúng tung hô là đúng rồi, chúng nó đâu có đủ thông minh để hiểu rằng chính vị tổng thống của chúng lại chính là tên bán nước chứ.

   Xóa
  2. Một lũ bán nước cầu vinh thì không xứng đáng để được tôn vinh một chút nào cả, bọn Việt Tân này ở thế hệ sau rồi mà vẫn chưa nhận ra được điều đó hay sao mà vẫn còn đi tôn vinh cái ông Ngô Đình Diệm này.

   Xóa
  3. Dưới thời ông Diệm, không thể không kể tới những vụ tàn sát người kháng chiến cũ và đồng bào ta ở khắp nơi trên miền Nam, những cuộc khủng bố tra tấn đến chết người ở các trại tập trung gây căm thù sôi sục trong đồng bào cả nước.

   Xóa
 2. Diệm mà bình dị với đức độ cái nỗi gì, không biết Vịt Tân này nghĩ cái gì mà ca ngợi một kẻ gây ra biết bao tội ác cho dân tộc, thẳng tay tàn sát ngay chính dân tộc của mình mà vẫn ca ngợi được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông ta đã làm không biết bao nhiêu người dân vô tội phải bỏ mạng vì cái Luật 10-59, vi phạm Hiệp định Giơ ve vơ làm cho người dân ai oán lầm than, ông ta hoàn toàn không có gì là tốt đẹp cả.

   Xóa
  2. Những hành động tàn ác bỉ ổi của Ngô Đình Diệm không làm nhụt trí đấu tranh của đồng bào miền Nam mà chỉ gây căm phẫn thêm cho đồng bào miền Nam, cho đồng bào toàn quốc.

   Xóa
  3. Một tên bán nước cầu vinh, làm tay sai cho giặc vào xâm lược đất nước thì liệu có đáng để được tôn vinh hay không? Cái này ra hỏi mấy đứa trẻ con cấp 1 chắc nó còn biết.

   Xóa
  4. Tội ác của Ngô Đình Diệm là không thể tha thứ được, trời không dung, đất không tha mà đám kền kền Việt Tân còn ca ngợi ông ta là một người đức độ thì đúng là bọn không có não để tư duy.

   Xóa
 3. Chế độ Ngô Đình Diệm đã tổ chức các chiến dịch "Tố Cộng, diệt Cộng", tiến hành càn quét khắp miền Nam, giết hại hàng loạt những cán bộ, chiến sỹ từng tham gia kháng chiến chống Pháp của Việt Minh. Tội ác của ông ta là không thể phủ định.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản thân Ngô Đình Diệm là một kẻ bán nước cầu vinh, làm bù nhìn cho Mỹ xâm lược Việt Nam, được ví như tên đứng đầu nạn diệt chủng dân tộc, với những hình thức tra tấn, giết hại rất man rợ.

   Xóa
  2. Bản thân Ngô Đình Diệm là một kẻ bán nước cầu vinh, làm bù nhìn cho Mỹ xâm lược Việt Nam, được ví như tên đứng đầu nạn diệt chủng dân tộc, với những hình thức tra tấn, giết hại rất man rợ.

   Xóa
  3. Bán nước cho kẻ thù rồi cho chúng vào xâm lược đất nước thì có đáng để được tôn vinh hay không? Việt Tân hãy thức tỉnh đi, sự thật đã quá rõ ràng và dù có xuyên tạc chống phá như thế nào thì cũng không thay đổi được sự thật đâu.

   Xóa
  4. Ngô Đình Diệm gắn liền với cái máy chém lê đi khắp miền Nam và câu nói nổi tiếng: “Thà giết nhầm còn hơn bỏ sót”! Câu nói này đã lột tả đến tận cùng sự tàn bạo, hung ác tới mức không còn tính người của Ngô Đình Diệm. Vậy mà sao vịt tần còn ca ngợi được nhỉ

   Xóa
 4. Hãy nhớ rằng, những kẻ phản quốc đều có cái kết tương đồng với Ngô Đình Diệm mà thôi, những kẻ vong nô mãi quốc cầu vinh đều không có kết quả tốt đẹp. Chó cứ sủa đoàn người cứ đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kết quả trong quá khứ và những gì mà chế độ của Ngô Đình Diệm đã gây ra cho đất nước và nhân dân ta là không thể phủ nhận. Những tội ác tày trời này có thế nào đi chăng nữa cũng không thể nào gột sạch được.

   Xóa
 5. Ngô Đình Diệm gây ra rất nhiều tội ác trắng trợn, một kẻ bán nước cầu vinh làm bù nhìn cho Mỹ, tiếp tay cho quân xâm lược Việt Nam. Có nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng không thể nào rửa sạch tội ác của Ngô Đình Diệm đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để lừa bịp dư luận, che đậy những hành động khủng bố tàn sát đồng bào yêu nước ở miền Nam, bọn Mỹ - Diệm gọi các nơi này là “Trung tâm huấn chính” hoặc lớp “huấn chính”. Trại tập trung Phú Lợi được chúng gọi là “Trung tâm huấn chính trung ương”. Sát cạnh trại tập trung này Mỹ - Diệm đã tổ chức một sân tập bắn, hàng ngày có tiếng súng nổ, để che mắt nhân dân khi chúng bắn chết người hàng loạt.

   Xóa
 6. Ngô Đình Diệm là một tên bán nước cầu vinh, ra tay giết hại biết bao nhiêu đồng bào của dân tộc mình, làm tay sai cho chính quyền Mỹ, có như thế nào đi chăng nữa thì những tội ác này sẽ không bao giờ có thể rửa sạch được.

  Trả lờiXóa
 7. Có lẽ không ai quên được Ngô Đình Diệm đã từng cho thi hành kế hoạch Ki-tô hoá miền Nam bằng bạo lực khiến cho hơn 300 ngàn người bị sát hại, cùng với hơn nửa triệu người bị bắt giam và tra tấn một cách hết sức dã man . Vậy thì vịt tần đang ủng hộ cho cái ác à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của lũ vịt tần càng ngày càng lộ rõ ra rồi. Một lũ ô hợp với nhau phá hoại sự phát triển đất nước. mọi người cần phải cảnh giác trước những luận điệu mà bọn vịt tần này đưa ra để không bị dắt mũi

   Xóa
 8. Việt Tân có lẽ đã hết nhân vật để bình luận hay sao lại viết một bài công khai ca ngợi Ngô Đình Diệm. Thế này mới thấy rõ bản chất của bọn Việt Tân, luôn đi ngược lại với lợi ích, tư tưởng chung của những người Việt Nam chân chính

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc là bí ý tưởng nên mới nảy sinh ra ý nghĩ là ca ngợi Ngô Đình Diệm, một kẻ bán nước cầu vinh, làm tay sai cho đế quốc Mỹ, giết chết chính những người đồng bào cùng dòng máu với mình.

   Xóa
 9. Mỗi lần tháng 4 về mấy anh Việt Tân lại tự sướng với nhau bằng trò hề diễn đi diễn lại trong hơn 40 năm qua. Không hiểu sao có thể tung hô, ca tụng những kẻ như Ngô Đình Diệm, kẻ bán nước, lại còn bị quân đảo chính giết chết tức tưởi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngô Đình Diệm là kẻ chủ trương lê máy chém khắp miền Nam làm cả vạn đồng bào ta phải bỏ mạng một cách oan ức đấy, tưởng niệm cái quái gì tên tội phạm của loài người đấy vậy, hắn xếp ngang hàng với đám diệt chúng ponpot đấy, đời đời phải nhớ đến cái tội ác của nó

   Xóa