Anh đã dũng cảm cứu sống 4 người nhưng không thể cứu sống bản thân mình

Chủ Nhật, 2 tháng 5, 2021
Tags:

9 nhận xét:

 1. Cảm ơn em, một người anh hùng trong cuộc sống đời thường. Em ra đi những đã có thêm nhiều người khác giữ được cuộc sống của mình! Em là tấm gương sáng cho xã hội. Xin được chia buồn cùng gia đình em

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em ra đi nhưng tinh thần của em sẽ là động lực sống cho 4 người ở lại, mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, cả tương lai của em vẫn còn phía trước nhưng em không hề ngại ngần xả thân cứu người, tôi tôn trọng em.

   Xóa
  2. Chỉ mong những người đã được bạn ấy liều mạng để cứu sống hãy nhớ đến , biết ơn và giúp đỡ gia đình bạn ấy .Bạn ấy đã sống 1 cs ý nghĩa hết mình với tuổi trẻ trở thành tấm gương sáng để mọi người nhớ đến.

   Xóa
 2. Gia đình em xứng đáng được xã hội quan tâm giúp đỡ và bản thân em là một tấm gương sáng điển hình cho tuổi trẻ noi gương học tập ... Mong linh hồn của em sớm được siêu thoát ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự ra đi của anh là một mất mát to lớn đối với gia đình nhà trường và xã hội. Nhưng nó không vô nghĩa đâu anh. Mong anh an nghỉ ở thế giới bên kia. Cầu mong gia đình anh sẽ vượt qua được. Chia buồn cùng gia quyến

   Xóa
 3. Em là một tấm gương tiêu biểu cho cả xã hội phải noi theo, mặc dù cái giá phải trả cho hành động của em là quá nặng nhưng em đã cho mọi người thấy được tấm lòng cao cả của em, tất cả mọi người đều tôn trọng em.

  Trả lờiXóa
 4. Bạn xứng đáng với những thứ bạn đã tạo ra , đừng quan tâm lời xỉa xói,moi móc của thiên hạ, hãy yên nghỉ nơi ấy. Hành động của bạn tuy ta mau chóng quên nhưng vs những người được ơn ích của bạn là muôn đời. Cám ơn bạn đã cho tôi cảm giác VN chúng ta vẫn còn rất rất nhiều những người như bạn. Chan thành cám ơn và tạm biệt bạn theo 1 cách trang trọng nhất!

  Trả lờiXóa
 5. Thật đau lòng.Xin được chia buồn cùng với gia đình anh. Cảm ơn anh , anhờ có anh mà 4 bạn sinh viên đã có cơ hội sống tiếp, thoát khỏi cửa tử . Nhưng tiếc thay anh đã ra đi mãi mãi. Anh sẽ vẫn sống mãi trong lòng mọi người.

  Trả lờiXóa
 6. Tấm lòng của em thật cao cả, em đã ra đi khi đang còn ở cái độ tuổi đẹp nhất của thanh xuân, nhuưng nhờ vậy mà 4 bạn sinh viên khác đã được cứu sống. Em đúng là một tấm gương sáng về tinh thần xả thân cứu người.

  Trả lờiXóa