Hà Nội cử đoàn công tác đặc biệt hỗ trợ tỉnh Bắc Giang phòng, chống dịch Covid-19

Chủ Nhật, 16 tháng 5, 2021
Tags: , , , ,

18 nhận xét:

 1. Đây là thời điểm mà tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam được thể hiện một cách rõ nhất, người Việt Nam chúng ta là vậy, cứ khó khăn là chúng ta lại cùng nhau cố gắng, đoàn kết một lòng để chung tay vượt qua khó khăn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta sẽ chủ động các kịch bản trong các tình huống, kịp thời điều chỉnh phương án nhân sự, quy trình phòng dịch, bảo đảm linh hoạt, sáng tạo, đúng quy định, sẵn sàng trong mọi tình huống.

   Xóa
  2. Đúng vậy, mọi kịch bản cần phải được tính đến trong tình hình dịch bệnh phức tạp như thế này. Các cơ quan chức năng trong công tác phòng chống dịch cần chủ động, tập trung cao độ.

   Xóa
  3. Tôi tin trong thời gian tới dịch bệnh sẽ được kiểm soát , Toàn bộ nhân lực đã được huy động về đây để hỗ trợ rồi. Bắc Giang cố lên. Cả nước đang đồng hành cùng Bắc Giang đó

   Xóa
 2. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, bầu ơi thương lấy bí cùng truyền thống của dân tộc Việt Nam, mọi khó khăn ta đều có thể vượt quá, mặc dù nó gian khổ thế nào đi nữa, người Việt Nam là vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hơn lúc nào hết, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam cần phải được thể hiện, đặc biệt là trước tình hình dịch bệnh biến động hằng ngày, diễn biến ngày càng phức tạp.

   Xóa
  2. Truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam đang được phát huy, đây sẽ là một nguồn sức mạnh to lớn để cho Bắc Giang có thể kiểm soát được dịch bệnh và vượt qua thời kỳ khó khăn này.

   Xóa
 3. Các tỉnh lận cận đã và đang chi viện cho Bắc Giang cả người lẫn trang thiết bị thuốc men để phòng chống dịch. Hy vọng Bắc Giang có thể sớm đầy lùi dịch bệnh và sớm ổn định trở lại. Mọi thứ sẽ ổn thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong những ngày tới những ca dương tính sẽ tăng nhưng nếu như khoanh vùng được ổ dịch thì chúng ta sẽ nhanh chóng kiểm soát và có thể sớm đẩy lùi được dịch bệnh.

   Xóa
  2. Mặc dù tình hình dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp và lây lan với tốc độ chóng mặt nhưng với tinh thần tương thân tương ái của Việt Nam luôn được phát huy thì chắc chắn dịch bệnh sẽ được kiểm soát trong thời gian tới.

   Xóa
 4. Bắc Giang cố lên. Với sự giúp sức của các tỉnh bạn và sự đồng lòng của cả nhân dân và chính quyền các cấp. Tôi tin rằng sẽ sớm thôi Bắc Giang của chúng ta sẽ kiểm soát được dịch bệnh và ổn định trở lại .Chúng ta sẽ sớm được ăn vải thôi

  Trả lờiXóa
 5. Bắc Giang nói riêng và cả nước ta nói chung hãy cố gắng hết sức để đẩy lùi dịch bệnh, với sự vào cuộc mạnh mẽ của cả hệ thống chính trị, toàn quân, toàn dân đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ đánh bại được đại dịch.

  Trả lờiXóa
 6. Với tình hình dịch bệnh hết sức phức tạp tại Bắc Giang hiện nay, mọi sự hỗ trợ đều hết sức quý báu, thể hiện tinh thần đoàn kết một lòng của cả dân tộc chung tay đẩy lùi dịch bệnh

  Trả lờiXóa
 7. Dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp và lây lan nhanh chóng ở Bắc Giang thì sự trợ giúp đặc biệt này như đang giúp cho Bắc Giang tăng thêm sức mạnh để chống lại dịch bệnh. Chúng ta sẽ chiến thắng được đại dịch này thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong thời diderm căng thẳng này cần nhất sự đồng lòng ủng hộ từ người dân khắp nơi trên cả nước, ai ở đâu hãy ở yên đáy và viện trợ tiền bạc vật chất về nhưng nơi đang là tuyến đầu chống dịch, đồng thời hết sức cảnh giác với những cá nhân ở địa phương khác trở về, kịp thời báo cáo chính quyền địa phương

   Xóa
 8. Với sự đồng lòng của toàn dân , tôi tin rằng dịch bệnh sẽ sớm được dập tắt thôi. Hiện nay số ca bệnh đang ngày một giảm, các điểm nóng đã dần hạ nhiệt rồi. Mong người dân hãy tiếp tục đồng lòng cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

  Trả lờiXóa
 9. Khi đất nước đứng trước khó khăn, mọi người dân Việt Nam sẽ luôn đoàn kết, tương trợ lẫn nhau. Đây chính là tinh thần "lá lành đùm lá rách", một truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta cần được phát huy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hơn lúc nào hết, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam cần phải được thể hiện, đặc biệt là trước tình hình dịch bệnh biến động hằng ngày, diễn biến rất phức tạp.

   Xóa