Hà Nội sẵn sàng các phương án phục vụ bầu cử trong bối cảnh dịch Covid-19

Thứ Tư, 19 tháng 5, 2021
Tags:

11 nhận xét:

 1. Đây là một sự kiện quan trọng của đất nước, nhân dân thủ đô cần nhận thức được tầm quan trọng của sự kiện này, hơn nữa trong tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp thì yêu cầu đặt ra đối với việc đảm bảo an toàn cũng là vấn đề rất quan trọng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy. Người dân cùng các điểm bầu cử cần phải nâng cao tinh thần chống dịch , thực hiện nghiêm túc 5K của bộ y tế, hy vọng các cuộc bầu cử sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và đảm bảo an toàn.

   Xóa
  2. Một sự kiện quan trọng như này cần phải được chuẩn bị thật kỹ từng việc chuẩn bị cho đến tổ chức để buổi bầu cử được diễn ra một cách thật dân chủ, bình đẳng và an toàn.

   Xóa
  3. Với vị thế là thủ đô, trung tâm chính trị - kinh tế - văn hóa lớn của cả nước, mong rằng chính quyền các cấp cùng toàn thể nhân dân thành phố Hà Nội sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ này, sáng suốt bầu ra những đại biểu có đủ đức đủ tài vào Quốc hội và HĐND các cấp.

   Xóa
 2. Đây là một sự kiện vô cùng quan trọng để thực hiện quyền làm chủ của nhân dân. Việc bầu cử diễn ra là bắt buộc và quan trọng nhất là phải đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh covid 19 không để xảy ra rủi ro nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là một sự kiện quan trọng không thể không tổ chức được, tuy nhiên phải đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người dân trong lúc dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như thế này, phải tập trung cao độ

   Xóa
  2. Cử tri thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn khi tham gia các hội nghị tiếp xúc với người ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp; khi đến các điểm niêm yết danh sách cử tri và danh sách người ứng cử.

   Xóa
 3. Các điểm tổ chức bầu cử đảm bảo thông thoáng; cử tri tham gia bầu cử đi vào và ra theo một chiều; thực hiện bầu cử theo cụm dân cư và theo thời gian; ghi chép thời gian bầu cử của cử tri để thuận lợi trong tổ chức quản lý và truy vết nếu có trường hợp nghi nhiễm hoặc nhiễm SARS-CoV-2. Đồng thời đảm bảo giãn cách và tuân thủ 5K tại khu vực tổ chức bầu cử.

  Trả lờiXóa
 4. Dịch bệnh Covid 19 đang hoành hành là một yếu tố khó khăn mà chúng ta cần giải quyết để có một kì bầu cử thành công tốt đẹp. Thành phố Hà Nội đã có những phương án để triển khai bầu cử trong bối cảnh đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhờ phương án chống dịch tốt nên thủ đô đã tổ chức tổ cuộc bầu cử đại biểu quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp thành công, tất cả mọi người kể cả đang trong diện cách ly đều được thực hiện quyền và nghĩa vụ của bản thân một cách đầy đủ, và nhưng hòm phiếu phụ đến tận nhà dân được đánh giá là hình ảnh đẹp trong kỳ chống dịch.

   Xóa
 5. Việc lên phương án cụ thể rõ ràng va thực hiện một cách quyết liệt hiệu quả đã giúp cho công tác bầu cử tại Hà Nội được diễn ra suôn sẻ, đảm bảo mọi yêu cầu được đề ra ban đầu, giúp cho người dân thành công lựa chọn được những người đại biểu có đức có tài đại diện cho ý chí của người dân, giúp đất nước ngày càng hoàn thiện, phát triển đi lên trong khó khăn, thách thức

  Trả lờiXóa