Kẻ “thần kinh chính trị” Phạm Minh Vũ lại lợi dụng dịch bệnh Covid 19 để bôi nhọ chế độ

Thứ Hai, 31 tháng 5, 2021
Tags: , , , ,

17 nhận xét:

 1. Hàng trăm nghìn người chết vì covid ở trời tây đấy . Sao không thấy lên tiếng gì nhỉ. khẩu hiệu của Việt Nam đó là : " không có ai bỏ lại ở phía sau " chính quyền luôn sát cánh cùng nhân dân đồng lòng chống dịch cố gắng ko để ai dù giàu nghèo chết vì covid cả. còn bên giời tây thì sao ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Minh Vũ đã tiếp bước các bồi bút phản động, bất mãn, ngộ nhận nối dài điệp khúc xuyên tạc, vu khống lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam. Sự xuyên tạc, vu khống trơ trẽn đó được Phạm Minh Vũ thể hiện bằng những thông tin bịa đặt, bóp méo sự thật.

   Xóa
 2. Ở Việt Nam qua các đợt dịch cho đến bây giờ không có một người dân nghèo khổ nào bị bỏ lại phía sau cả, chính quyền cùng người dân luôn sát cánh và có nhiều biện pháp để giúp họ vượt đại dịch, không có một người vô gia cư, người nghèo nào ở Việt Nam tử vong vì dịch Covid 19. Phạm minh vũ nên nhớ điều đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với xu hướng này, con đường của Phạm Minh Vũ quay trở lại trại giam sẽ không còn là bao xa, đó chính là sự trừng phạt của pháp luật và bản án sâu sắc nhất chính lả kẻ báng bổ Tổ quốc, bán rẻ lương tâm để kiếm những đồng tiền nhơ bẩn, chống phá sự bình yên, phát triển của đất nước.

   Xóa
 3. Phạm Minh Vũ lại hút bài trước khi viết cần rồi, so sánh quá khập khiễng, ở bên trời Tây họ còn chẳng kiểm soát nổi người dân họ do quá "dân chủ" dẫn đến hậu quả là Covid càn quét hết đấy thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. So sánh mà chẳng nhìn vào thực tế gì cả, ngáo thật đấy. Dịch bệnh lần này đúng là nguy hiểm thật đấy, nhưng nếu tất cả chúng ta chung tay vào chống dịch thì sẽ đẩy lùi được dịch bệnh thôi.

   Xóa
  2. Bọn zân chủ chỉ nhìn thấy bề nổi của phương Tây nên sinh ảo tưởng chứ không biết đến hình ảnh những người Châu Âu khốn khổ như nào trong cơn đại dịch, những người vô gia cư sống lay lắt khi thực hiện giãn cách xã hội.

   Xóa
 4. Việt Nam không bao giờ bỏ lại phía sau bất kỳ ai cả, bất kể ai đi chăng nữa, chúng ta đều đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau để cùng nhau vượt qua đại dịch từ trước đến giờ. Phạm Minh Vũ chắc mù nên mới sủa ra những câu như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Minh Vũ là một kẻ ăn không ngồi rồi, chỉ biết kiếm chác những đồng tiền nhơ bẩn qua các bài phản động, xuyên tạc, bôi nhọ cán bộ Đảng, Nhà nước. Hắn ta xứng đáng được ngồi tù cả đời.

   Xóa
 5. Ở nước ngoài có biết bao nhiêu người đã phải bỏ mạng vì covid mà sao không thấy ai nói gì nhỉ. Còn Việt Nam từ đợt dịch đầu tiên đến giờ vẫn luôn nêu cao tinh thần : "không có ai bỏ lại phía sau". Toàn dân đồng lòng chống dịch. Đúng là chỉ đi nói xấu là giỏi.

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn những cố gắng vừa qua của chính phủ và các lực lượng khó có ai không ghi nhận công lao của họ, chỉ có những kẻ suy nghĩ không bình thường như hắn mới bôi nhọ, nói xấu mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Thằng này nhận thức của nó chắc chắn phải có vấn đề thì mới nghĩ ra được những cái điều ngu xuẩn như thế này, chứ người bình thường sao mà có thể làm thế này được, chống phá cũng ngu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng khá khen cho Vũ khi rất biết khai thác các vấn đề theo dạng “bới lông tìm vết” để bôi xấu chế độ, bôi nhọ cán bộ, đảng viên. Nhưng tất cả những dẫn chứng mà Vũ đưa ra đều không có cơ sở mà thậm chí bị cho là nhảm nhỉ.

   Xóa
 9. Việt Nam kiên trì, quyết tâm chống lại đại dịch Covid-19 với phương châm không ai bị bỏ lại phía sau. Chúng ta có thể tạm hy sinh một phần lợi ích hiện tại để mang lại lợi ích bền vững về sau cho tất cả người dân

  Trả lờiXóa
 10. Những phát ngôn ngu xuẩn này thực chất là ý đồ của bọn phản động cả. Chúng giả vờ ngây ngô, giả ngu, giả vờ "quan tâm" đến nhân dân nghèo. Tuy nhiên, người dân đã tỉnh taó để không bị mắc bẫy mấy trò mèo của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác là Việt Tân chỉ giả vờ quan tâm đến dân nghèo chứ không hề có ý đấy trong suy nghĩ của chúng thôi, thậm chi người dân thành phố Hồ Chí Minh càng khổ càng mâu thuẫn xã hội sâu sắc chúng càng mừng, sự giả tạo được lặp đi lặp lại làm cho người dân mình hầu hết đều nhận diện được

   Xóa