Lê Văn Dũng (Dũng Vova) bị khởi tố và những khuất tất về vấn đề bạo lực gia đình

Thứ Tư, 26 tháng 5, 2021
Tags: , , ,

29 nhận xét:

 1. Lê Dũng Vova từ lâu đã là một tên phản động với những lời lẽ cực kỳ ngông cuồng trên trang cá nhân Facebook cũng như những phương tiện truyền thông đại chúng khác rồi, bây giờ mới bị tóm cổ là hơi muộn đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một con người tài đức không có như Dũng vova vậy mà dám vỗ ngực bảo là “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền”. Thực chất mục đích của hắn là nhận tiền tài trợ của ngoại bang là chính.

   Xóa
  2. Giờ trốn chui trốn lủi không khác gì con cún đâu. Đúng là thằng hèn mà vừa bán nước hại dân vừa là thằng vũ phu đốn mạt. Kết cục như ngày hôm nay là rất xứng đáng đối với những gì hắn gây ra.

   Xóa
 2. Mạng xã hội đã trở thành công cụ chống phá quen thuộc của Dũng từ lâu, Dũng đã đăng tải các thông tin thất thiệt không có chứng cứ để công khai nói xấu Đảng và Nhà nước một cách trắng trợn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Và hậ quả của những hành động mà Dũng đăng tải các thông tin chống phá Đảng và Nhà Nước giờ đây đã phải trả giá, e sẽ là một cái giá rất đắt cho những việc làm ngu xuẩn này.

   Xóa
  2. Thằng này cũng chỉ là một thằng hèn khi ra tay đánh vợ. ĐÀn ông sức dài vai rộng lại đi đánh vợ thế kia thì có chấp nhận nổi không nhỉ. Giờ thì hay rồi, có lẽ dũng vova bị khởi tố bà vợ sẽ mừng lắm đây

   Xóa
 3. Hay lắm. Cuối cùng thằng này cũng bị khởi tố . Cho cơ hội để mà sửa đổi không biết đón lấy thì xích lại là đúng rồi. Nghe thằng này nói xấu, tuyên truyền chống phá nhà nước chống phá chế độ mà tức luôn ấy

  Trả lờiXóa
 4. Bị cơ quan công an khởi tố và bắt tạm giam để điều tra mà còn đi khỏi nơi cư trú, quả này thì có mà chạy đằng trời nũa, tội lại càng thêm tội. Những thành phần như này thì cứ kịch khung mà xử lý thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tội danh "làm, tàng trữ, phát tán thông tin, vật phẩm, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" của Lê Dũng Vova là tội danh cực kỳ nghiêm trọng và nguy hiểm.

   Xóa
  2. Cứ kịch khung mà xử thằng này chứ còn gì nữa. Giờ trốn chui trốn lủi chỗ nào rồi không biết. chắc lại tìm cách bỏ vợ bỏ con chạy ra nước ngoài thôi. nhục chưa . thằng này bị xích ai cũng vui cả

   Xóa
 5. Vài hôm nữa lại thấy anh Dũng xin đi giám định tâm thần để lấy lý do chối tội cho suốt quá trình phạm pháp vừa qua cho xem, kẻ như Dũng Vova đến giờ mới bắt làm cho không ít người bị giọng điệu lươn lẹo của hắn lừa rồi, hắn đang cố trốn tránh cơ quan chức năng để né việc bị xử lý trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật rất nghiêm minh, sẽ không bỏ xót bất kỳ ai đâu. Nếu như vi phạm pháp luật thì chắc chắn sẽ bị xử lý thôi, chỉ còn là vấn đề sớm hay muộn, tội nặng hay tội nhẹ.

   Xóa
 6. Cái thằng Lê Dũng Vova này là một tên chống phá quyết liệt, dai dẳng, luôn có những phát ngôn cực kỳ ngông cuồng khiến cho dư luận rất bức xúc trong nhiều năm qua. Thật tốt khi nó đã bị xích lại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hắn ta sử dụng đủ mọi chiêu trò để chống phá chế độ, chống phá Đảng và Nhà nước. Một kẻ nguy hiểm như hắn cần phải được cơ quan an ninh bắt giữ càng nhanh càng tốt.

   Xóa
  2. Độ hèn của thằng này thì khỏi phải bàn nó xếp thứ hai thì không ai thứ nhất được cả. BẮt được hắn càng nhanh càng tốt. Đơ4 khổ cho vợ con, xã hội loại bỏ được một thằng phá rối.

   Xóa
  3. Thật sự luôn ấy. Ăn bám bọn phản động, về nhà đánh vợ con. Hèn quá . Thằng đàn ông gì vừa làm khổ vợ con gia đình lại còn làm khổ xã hội nữa. Ăn bám bọn phản động chả làm được cái tích sự gì cho đời

   Xóa
 7. Bà Huệ vợ ông Dũng đúng là khổ khi lấy phải một người như ông Dũng, cấm đoán vợ đủ điều, nhất là không cho bà Huệ đi làm, bắt ở nhà nội trợ phục vụ ông và bạn bè đến quay phim, làm phóng sự. Đến khi vợ đi làm thì lại giở trò ghen tuông, dùng vũ lực để nói chuyện, thậm chí còn vu oan cho bà Huệ là trai gái nhăng nhít để che đậy, ngụy biện cho hành động của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như kiểu giam lỏng ấy. Ông này bị khởi tố bị bắt chắc bà vợ vui lắm. Mừng vì thoát khỏi một thằng bệnh. Vừa bệnh vừa hèn nữa chứ. Đàn ông đàn ang sức khẻo cường tráng lại đi đánh vợ ạ . Chả hiểu kiểu gì.

   Xóa
  2. Giờ có lẽ bà vợ đang cảm thấy rất thoải mái khi thoát khỏi một thằng ăn hại. Chán thật. Con người ta sinh ra đều có sứ mệnh riêng giúp ích cho đời. Còn LÊ Dũng vo va là thằng đàn ông mà chả được tích sự gì cả

   Xóa
 8. Với những gì mà Lê Dũng Vô va đã làm thì một bản án thích đáng sẽ được dành cho ông ta trong một ngày không xa nữa. Giờ đây hãy biết ăn năn hối cải và cải tạo cho tốt rồi làm người có ịch cho xã hội đi, đừng chống phá nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Lê Dũng vova này lúc dùng mấy luận điệu xuyên tạc, bịp bợm để chống phá Đảng và Nhà nước, chống phá chế độ xã hội chủ nghĩa thì mạnh mồm lắm, nay lại trốn chui trốn nhũi như chuột chui gầm cầu, thật đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 10. Việc ông Lê Dũng Vova bị cáo buộc với tội danh "làm, tàng trữ, phát tán thông tin, vật phẩm, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" chắc là đúng rồi. Xem video mà bức xúc quá

  Trả lờiXóa
 11. Một con người thiếu nhân cách như vậy mà lại luôn miệng nói điều hay lẽ phải như ông Dũng này thì sơm muộn gì vũng bị quả báo thôi. Đây là kết cục cho những kẻ coi thường pháp luật, chống đối nhà nước

  Trả lờiXóa
 12. Lê Dũng Vova từ lâu đã là một cái tên khá nổi trong giới chống cộng bằng những phát ngôn xuyên tạc, nói xấu chế độ. Với những bằng chứng xác thực mà cơ quan Công an thu thập được ông ta phải bị khởi tố trước pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải xử lý những cá nhân có thái độ chống đối và có những hành động chống phá chế độ, chống phá Đảng và Nhà nước, không được để chúng tồn tại bên ngoài xã hội sẽ ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự.

   Xóa
 13. Biết ngay mà. Kiểu gì cũng có ngày này mà. LÃo Lê Dũng vova này tỏ thái độ chống đối lâu rồi. MÀ ối dồi ôi , đàn ông mà đánh vợ nữa chứ, đúng là thằng hèn hạ. Ủng hộ công an xích nó đi đi, cho đỡ ngứa mắt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật sự ấy. Đàn ông đàn ang sức dài vai rộng đã không làm được việc gì tốt ăn bám bọn phản động ngoại bang rồi lại còn cái trò đánh vợ nữa. Bắt được nó về quy án sớm lúc nào hay lúc ấy,

   Xóa
 14. Hèn toàn tập luôn đã là thằng bán nước hại dân, lại còn là một thằng vũ phu nữa , không biết lão này làm được gì cho đời nhỉ. Thôi thì bị bắt cũng đáng lắm ngoài nah2 đá ra chắc không còn chỗ nào thịch hợp cho lão nữa đâu .

  Trả lờiXóa
 15. khi đã có quyết định khởi tố vụ án hình sự, thì Lê Dũng Vova không thể dùng “chiêu bài” lẩn trốn, làm ngơ như trước được nữa, và điều đó chỉ làm cho Dũng phải nhận bản án nặng hơn bởi có tình tiết tăng nặng. Nếu không tự đầu thú thì sớm muộn sẽ có lệnh truy nã đối với đối tượng này.

  Trả lờiXóa