Mỗi lá phiếu là "Viên gạch hồng" góp phần xây dựng Tổ quốc

Thứ Sáu, 21 tháng 5, 2021
Tags: , ,

16 nhận xét:

 1. Mỗi lá phiếu chính là tiếng nói của nhân dân, bầu ra đại biểu đủ đức đủ tài để đại diện cho tiếng nói của nhân dân, vì lợi ích và sự phát triển của đất nước ngày một giày đẹp, văn minh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đi bầu cử đầy đủ có nghĩa là đã đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh và có thể sánh vai với các cường quốc năm châu.

   Xóa
  2. Việc lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới là nhiệm vụ hết sức quan trọng đối với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân.

   Xóa
 2. Mỗi công dân cần nhận thức rõ được tầm quan trọng của mỗi lá phiếu, hơn cả đó còn là trách nhiệm của mỗi cá nhân. Cần sáng suốt lựa chọn ra những cá nhân có đủ năng lực, phẩm chất để bầu vào HĐND các cấp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây có thể nói là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, là nơi để cử tri phát huy quyền làm chủ của công dân, lựa chọn bầu ra những người tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.

   Xóa
  2. Bầu cử là góp phần xây dựng nhà nước pháp quyền. Mỗi lá phiếu như một viên gạch hồng góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam. Bầu cử còn là quyền và nghĩa vụ thiêng liêng của cử tri.

   Xóa
  3. Mỗi công dân cần phải sáng suốt trong việc lực chọn các đại biểu có đủ năng lực, vừa có đức vừa có tài để đại diện cho nhân dân, góp phần xây dựng đất nước ngày một vững mạnh..

   Xóa
 3. Mỗi công dân cần nhận thức rõ được mỗi lá phiếu trong tay mình, phải suy nghĩ thật kĩ trước khi gạch vào lá phiếu. Hãy sáng suốt chọn ra những cá nhân có đủ năng lực và phẩm chất để đại diện cho mình .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi công dân tham gia bầu cử lần này không chỉ là thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình mà còn là thể hiện niềm tin vào Đảng, Nhà nước, đặt kỳ vọng vào tương lai tươi đẹp hơn của đất nước mình, địa phương mình.

   Xóa
  2. Việc lựa chọn ra những cá nhân có phẩm chất, năng lực tốt để đại diện cho nhân dân là việc rất quan trọng cho nên mỗi công dân cần phải sáng suốt trong việc lựa chọn.

   Xóa
 4. Mỗi người dân cần phải sáng suốt bầu cử ra những ứng cử viên có tiềm năng, năng lực phẩm chất thật sự để có thể được ngồi trong Quốc hội và xây dựng đất nước bằng những ý kiến và nguyện vọng mà người dân gửi gắm vào họ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bầu ra những người đại biểu của nhân dân để từ đó họ sẽ đại điện và đưa những tâm tư nguyện vọng của người dân đến với nghị trường để giải quyết một cách hiệu quả kịp thời nhất, thành công bao nhiêu là nằm ở sự lựa chọn của người dân

   Xóa
 5. Đặt bút xuống gạch tên ai, hay để lại tên ai mỗi cử tri cũng cần cân nhắc kĩ lượng, phải chọn ra người xứng đáng nhất , có tâm và có tầm đại diện cho chúng ta, nêu lên nguyện vọng của chúng ta để đưa đất nước đi lên ngày cáng phát triển

  Trả lờiXóa
 6. Mỗi lá phiếu là một viên gach góp phần xây dựng đất nước do đó mọi người hãy đi bầu cử để góp phần xây dựng đất nước chúng ta ngày càng vững mạnh và phát triển. Lựa chọn sáng suốt người đại diện cho nhân dân

  Trả lờiXóa
 7. Đây là một sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước, mỗi lá phiếu là những viên gạch hồng góp phần xây dựng và kiến tạo đất nước. Chính vì vậy cần phải lựa chọn ra những ứng viên xứng đáng và đủ năng lực.

  Trả lờiXóa
 8. Mỗi lá phiếu đại diện cho quyền lợi và tiếng nói của nhân dân, góp phần xâu dựng đất nước ta. Mỗi lá phiếu còn là trách nhiệm của mỗi cử tri với chính quyền lợi của mình

  Trả lờiXóa