Ở quanh ta luôn có những gương người tốt việc tốt trong cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân

Thứ Năm, 27 tháng 5, 2021
Tags: , , , ,

22 nhận xét:

 1. Lực lượng Công an nhân dân là lực lượng có vai trò rất quan trọng trong đảm bảo ANQG và TTATXH, đừng vì những thiếu sót rất nhỏ bé mà quy chụp cho cả một lực lượng đang ngày đêm phải căng mình để chiến đấu vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lực lượng Công an nhân dân có vai trò như những người bảo vệ, những người quản lý và đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân, họ là những người đảm bảo trật tự an toàn xã hội và an ninh quốc gia.

   Xóa
  2. Vậy mà vẫn còn nhiều người có cái nhìn tiêu cực về lực lượng công an. Nếu không có lực lượng công an giữ gìn trật tự an toàn xã hội này thì xã hội đã loạn từ lâu rồi.

   Xóa
  3. Cứ thử cho đất nước 1 ngày không có lực lượng Công an nhân dân làm việc thì sẽ trở nên như thế nào. Những tấm gương người tốt việc tốt trong CAND thì rất ít được nhân dân biết đến, ấy vậy mà chỉ cần 1 thiếu sót rất nhỏ thôi mà tất cả đều quy chụp cho ngành CA là tiêu cực.

   Xóa
 2. Công an nhân dân là lực lượng bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Họ có đầy đủ phảm chất chính trị của một người lính, cũng giàu lòng thương, lòng nhân ái đối với mọi người. Vừa hồng vừa chuyên, xử lí vi phạm nghiêm minh nhưng cũng vô cùng nhân ái trước các khoảnh khắc, các hoàn cảnh trong xã hội. Hành động tuy nhỏ lớn khác nhau, tấm lòng là trên hết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có biết bao gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt của cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân được chia sẻ, nhưng các đối tượng luôn làm ngơ và bất chấp mọi sự tán dương của dư luận để đạt được mục tiêu của mình.

   Xóa
 3. Những việc tốt như thế này thì không thấy mọi người lan tỏa chia sẻ. Những những việc xấu thì lại lan đi rất nhanh. Tại sao mọi người chỉ nhìn vào cái xấu mà bỏ qua cả trăm cả nghìn cái tốt nhỉ . vẬy có công bằng không ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cuộc sống là vậy mà, ta có làm cả ngàn việc tốt mà chẳng ai thèm quan tâm đếm xỉa nhưng nếu có một sơ suất nhỏ thôi là cả một tập thể sẽ bu vào và lên án quyết liệt.

   Xóa
  2. So sánh không công bằng chút nào cả. Đám rận chủ thì không tính tiền rồi, bọn nó lúc nào cũng vạch lá tìm sâu để mà chống phá. Nhưng người dân , họ là người đáng lẽ phải thấy rõ những điều tốt đẹp chứ nhỉ

   Xóa
  3. Nói chung có lẽ trăm cái hay không bằng một cái dở, nhưng cái dở đó không thể nào dùng để đánh giá toàn bộ mặt của cả một tập thể được. Như vậy là không công bằng. Mỗi người cần phải có cái nhìn khách quan hơn

   Xóa
  4. Cuộc sống vốn không công bằng tẹo nào. Những việc tốt mà lực lượng công an làm thì không được chia sẻ rộng rãi còn những việc tiêu cực thì lại bị lôi ra bàn tán chia sẻ rộng rãi

   Xóa
  5. Cuộc sống là vậy mà, nhưng với tinh thần vì nước quân thân vì dân quên mình của lực lượng Công an nhân dân thì mình nghĩ họ sẽ hoàn toàn vượt lên dư luận mà tiếp tục âm thầm bảo vệ nhân dân.

   Xóa
  6. Cuộc sống là vậy những cử chỉ tốt đẹp thì ít được tôn vinh, còn cái xấu thì hay bị dòm ngó. Cuộc sống vốn không công bằng như vậy nhưng với tin thần vì nước quên thân vì dân phục vụ lực lượng Công An Nhân Dân luôn phấn đầu vượt qua dư luận tiếp tục bảo vệ người dân, giúp dân có một cuộc sống an toàn vui vẻ. Cảm ơn các anh

   Xóa
 4. Đấy . Những cái tốt như thế này thì chẳng thấy mọi người lan tỏa gì cả. Những việc xấu thì thấy mọi người chia sẻ rần rần. Chả hiểu kiểu gì luôn. Chả công bằng khách quan một chút nào cả. Mà đuâ chỉ có mỗi việc tốt này đâu. Còn nhiều mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có hàng ngàn gương điển hình người tốt việc tốt trong ngành công an được dư luận, báo chí chia sẻ, chỉ một hành động thiếu trách nhiệm của 1 cá nhân không thể so với công trạng của hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ được.

   Xóa
 5. Những việc tốt của lực lượng Công an Nhân dân như thế này thì lại không thấy lan tỏa rộng rãi trong khi những hình ảnh tiêu cực thì lại chia sẻ rầm rộ. Tại sao lại như thế nhỉ. Mong Mọi người hãy nhìn nhận lại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi, chúng ta phải nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo và nghiêm túc, chứ đừng a dua chạy theo đám đông, cần nhận thức được vị trí và tầm quan trọng của lực lượng CAND Việt Nam.

   Xóa
 6. Công an nhân dân luôn là lực lượng tiên phong vì nhân dân phục vụ. Đó là truyền thống đáng tự hào, những thành tích đáng ghi nhận của lực lượng Công an

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Họ đã phải hy sinh lợi ích cá nhân rất nhiều để thực hiệm nhiệm vụ, ngành nghề mà họ đã lựa chọn. Đó chính là phẩm chất, truyền thống tốt đẹp và rất đỗi tự hào của lực lượng Công an nhân dân.

   Xóa
 7. Tại sao những hình ảnh như này lại rất ít lượt chia sẻ nhỉ ? Không lẽ mọi người cho đó là điều đương nhiên rồi nhỉ. Trong khi những cái xấu của những con sâu làm rầu nồi canh thì lại được chia sẻ một cách nhanh chóng . Vậy còn công bằng khách quan không ?

  Trả lờiXóa
 8. Những hình ảnh nhân văn như thế này đáng ra phải được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội chứ! Họ cũng chỉ cố gắng hết sức mình để phục vụ nhân dân mà thôi, nên hãy suy nghĩ thật thấu đáo nhé.

  Trả lờiXóa
 9. Lực lượng Công an nhân dân luôn nỗ lực hết mình, không ngại khó khăn, gian khổ vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Luôn xứng đáng với truyền thống anh hùng vẻ vang, mãi mãi là “Thanh bảo kiếm” của Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

  Trả lờiXóa