Sự “lạc lõng” của đám rận chủ quốc nội trong Ngày hội toàn dân

Chủ Nhật, 23 tháng 5, 2021
Tags: , , ,

25 nhận xét:

 1. Đây là dịp các đối tượng phản động, cơ hội chính trị ra sức chống phá và xuyên tạc về ngày hội bầu cử của dân tộc. Những luận điệu xuyên tạc xuất hiện nham nhảm trên mạng xã hội như một thứ virut độc hại được các đối tượng phát tán nhằm đầu độc tư tưởng, nhận thức của nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những đối tượng đó luôn luôn nhắm vào những ngày mà cả nước diễn ra những buổi lễ lớn, những ngày kỷ niệm lớn hay những ngày mà người dân thực hiện quyền lợi của mình để tập trung chống phá, xuyên tạc mà.

   Xóa
  2. Khi đám “dân chủ” không thực hiện trách nhiệm trên nghĩa là chúng đang tự loại mình ra khỏi đời sống xã hội. Và dĩ nhiên, xã hội sẽ không có trách nhiệm phải quan tâm, chăm lo cho những thành phần này.

   Xóa
  3. Nào là không đi bầu cử , vận động mọi người không đi bầu cử các kiểu. Nhưng rồi cuối cùng cuộc bầu cử vẫn diễn ra thành công tốt đẹp đấy thôi. Càng phá thì càng lộ rõ bản chất ra thôi, càng sớm bị đào thải ra khỏi xã hội thôi lũ cặn bã ạ

   Xóa
  4. Bọn này đúng là không còn gì để nói mà, không chống phá xuyên tạc thì chẳng còn làm được cái gì nữa. Cần loại khỏi cáu đám cặn bã này ra khỏi xã hội càng sớm càng tốt.

   Xóa
  5. Nói chung là dân chúng ta hiểu biết nhiều lắm , không phải như đứa con nít mà nói gì cũng nghe, bảo gì cũng làm theo . Đám phản động tuyên truyền, chống phá như vậy ma cuộc bầu cử chúng ta vẫn thành công đó thôi

   Xóa
  6. Cuộc bầu cử chúng ta diển ra thành công tốt đẹp trong bối cảnh tình hình covid phức tạp. Có thể thấy rằng nhân dân ta luôn vững tin vào nhà nước và chính quyền, không bị lay động bời những lời lẽ xuyên tạc của bọn phản động

   Xóa
 2. Trong những Ngày hội toàn dân này, sẽ có các đối tượng cơ hội chính trị, phản động, đám rân chủ rởm sẽ không tham gia bầu cử, điều này cũng chẳng có gì làm lạ bởi vì chúng nó làm sao hiểu được sự thiêng liêng của ngày hôm nay chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn chúng càng làm như vậy thì càng cho nhân dân thấy rõ bản chất quay lưng, không đồng hành cùng dân tộc và rõ ràng đây là tiếng nói lạc lõng trong Ngày bầu cử.

   Xóa
  2. Vì chúng không được thực hiện quyền công dân nên quay lưng ra hậm hực và tỏ thái độ với chính quyền dẫn đến ngăn cản và xúi giục người dân không đi bầu cử để đạt được mục đích của chúng.

   Xóa
 3. Những luận điệu xuyên tạc của những thế lực thù địch đó chỉ đánh lừa một bộ phận nhỏ người dân nhẹ dạ cả tin hoặc cùng lắm cũng để chúng tự thủ dâm tinh thần với nhau thôi, chẳng có ý nghĩa gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quan trọng là chúng ta vẫn thực hiện thành công cuộc bầu cử này và đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch. Đó chính là một cú đánh trời giáng vào mặt đám rận chủ, bao nhiêu công sức xuyên tạc của chúng cũng chả có ý nghĩa gì

   Xóa
  2. Bầu cử là quyền lợi chính đáng của người dân, mọi thông tin bầu cử luôn được cập nhật công khai, kịp thời, tạo không khí phấn khởi trong lòng dân. Chúng ta hãy góp sức bằng cách giữ vững niềm tin và sự tỉnh táo không để các thế lực thù địch lôi kéo vào màn kịch của chúng.

   Xóa
 4. Xuyên tạc thì cứ xuyên tạc đi, bịa đặt thì cứ bịa đặt đi. Bởi bọn phản động chúng chỉ lừa bịp được đồng bọn của chúng. Nào là bầu cử không dân chủ, nào Là dẹp bỏ bầu cử,... Hôm nay, gần 70 triệu dân no nức đi bầu cử chính là cú tát mạnh nhất vào mấy cái luận điều xuyên tạc kinh tởm của bọn phản quốc rồi đó. Câm mồm đi, chẳng ai tin chúng mày đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ phong trào tự ứng cử rầm rộ của đám rận chủ thất bại thì chúng quay ra chống phá, tẩy chay cuộc bầu cử của đất nước mà trước đó chúng đã chạy đôn chạy đáo vận động nhân dân ửng hộ, bỏ phiếu tín nhiệm cho chúng. Nay trược thì chây lỳ không đi bỏ phiếu, buồn cười thật đấy.

   Xóa
  2. Chúng càng chống phá thì càng lộ rõ bộ mặt bản chất của chúng thôi. Bọn ngoại bang bán nước . Nhưng rồi thì sao, cuối cùng chúng ta vẫn tiến hành cuộc bầu cử thành công tốt đẹp, bảo đảm an toàn đó thôi

   Xóa
  3. Chúng ta đã làm rất tốt công tác đấu tranh và bác bỏ những luận điệu xuyên tạc và sai trái trong dịp bầu cử lần này và sự kiện quan trọng này đã được diễn ra thành công tốt đẹp.

   Xóa
  4. Không chỉ là do chúng ta làm tốt công tác đấu tranh với luận điệu xuyên tạc mà còn nhờ dân ta luôn tỉnh táo cảnh giác trước các luận điệu của các thế lực thù địch nữa. DÂn ta còn tỉnh lắm

   Xóa
 5. Cái quan trọng nhất là hàng chục năm qua cứ mỗi mùa bầu cử qua đi là chúng ta lại có một sức bật mới cho sự phát triển của đất nước. Còn chó thì cứ sủa còn đoàn người thì cứ đi thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có quyền mà không chịu hưởng, lại còn lấy cái mõm chó ra bô bô nào là không có quyền không dân chủ không tạo điều kiện này nọ, tôi lại chả lạ cái trò này quá đi.

   Xóa
  2. Bọn chúng cứ kêu la đòi quyền lợi, nhưng chính bản thân chúng lại tước đi quyền dân chủ của mình. CHúng không bầu cử, chúng không thực hiện quyền công dân thì làm sao dân chủ được

   Xóa
  3. Kêu gọi người dân không đi bầu cử rồi lại la làng lên là Việt Nam không có dân chủ, người dân không được thực hiện quyền công dân. Đến chịu với cái logic của đám này, ngu hết sức nói.

   Xóa
 6. Đến thời điểm cũng phải mặc kệ các luận điệu của các đối tượng rận chủ phản động mà thực hiện những kế hoạch đã định sẵn, mình mà dừng lại đấu khẩu với chúng thì thành ra bé bằng chúng luôn, theo như xu thế hiện tại thì sớm muộn gì các tổ chức đấy cũng tan rã thôi, không cần phải bận tâm

  Trả lờiXóa
 7. Mở mồm ra thì bảo Việt Nam là không có dân chủ, đến khi dân Việt Nam đi bầu cử thực hiện quyền công dân, bầu cử 1 cách dân chủ thì đám rận chủ, đám kền kền lại ra sức phá hoại. Như thế là có thể thấy rõ cái bộ mặt của đám ba que xỏ lá rồi

  Trả lờiXóa
 8. Không khí của ngày hội lớn đã tưng bừng, rộn rã khắp nơi từ thành thị đến nông thôn, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Đây chính là tiền đề vững chắc để chúng ta tiến hành thành công cuộc bầu cử, đập tan âm mưu, thủ đoạn “tẩy chay bầu cử” của bè lũ dân chủ, phản động.

  Trả lờiXóa