Thủ đô Hà Nội gấp rút công tác chuẩn bị, hướng đến ngày hội toàn dân

Chủ Nhật, 16 tháng 5, 2021
Tags: , , , , ,

5 nhận xét:

 1. Thông qua các hình thức tuyên truyền, cán bộ, đảng viên và nhân dân sẽ hiểu rõ hơn về vai trò, vị trí của Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp và tầm quan trọng của việc tham gia bầu cử.

  Trả lờiXóa
 2. Người dân thủ đô cần nhận thức rõ tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp để từ đó có thái độ nghiêm túc và trách nhiệm vào lá phiếu của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử gần như đã hoàn tất và sẵn sàng để đón các cử tri đến thực hiện quyền lợi của mình. Mỗi người dân hãy tự có thức, có trách nhiệm với mỗi lá phiếu của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng đến từ mấy tháng trước cộng thêm việc phòng chống covid được lên kế hoạch kỹ càng và tiến hành kịp thời quyết liệt nên thủ đô đã thực hiện thành công cuộc bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân các cấp và đại biểu quốc hội, đây là điểm nhân của năm 2021 trong tình carh dịch covid đang hoàng hành

   Xóa
 4. Tất cả mọi thứ đã sẵn sàng, cùng với sự đồng lòng của toàn thể cử tri và nhân dân Thủ đô, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn thành phố sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

  Trả lờiXóa