TỪ 12 GIỜ NGÀY MAI

Thứ Hai, 24 tháng 5, 2021
Tags:

24 nhận xét:

 1. Ủng hộ các biện pháp , chủ trương của thành phố Hà Nội. Dịch bệnh đang rất căng thẳng đòi hỏi phải có những giải pháp cao hơn . Trong thời điểm này nếu giãn cách xã hội thì sẽ có hiệu quả chống dịch cao hơn nhiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giải pháp như vậy của thành phố Hà Nội là hợp lý rồi. Nếu bây giờ giãn cách xã hội thì sẽ gây tổn hại nghiêm trọng đến sự phát triển kinh tế, nhiều công ty, doanh nghiệp sẽ phá sản dẫn đến nhiều hệ lụy

   Xóa
  2. Đúng thế, dịch bệnh như này thì nên ở nhà, hạn chế ra ngoài đường khi không cần thiết. Nếu ra khỏi nhà phải tuyệt đối tuân thủ các quy định về phòng chống dịch để đảm bảo an toàn.

   Xóa
  3. Giãn cách xã hội thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới phát triển kinh tế. Chính quyền thủ đô chắc chắn là sẽ đưa ra những chủ trương và biện pháp hợp lý và hiệu quả nhất để chống dịch thành công.

   Xóa
  4. Trong thời gian tới, ngành y tế và toàn dân phải làm tốt vai trò của mình để thực hiện các nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe; phải phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, sức mạnh của cả thống chính trị, sự tham gia của nhân dân dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của chính quyền, sự vào cuộc của MTTQ và các đoàn thể.

   Xóa
 2. Dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp, mọi người hãy cẩn trọng, tốt nhất là hạn chế ra ngoài khi không có việc cần thiết để bảo vệ sức khỏe của mình và cộng đồng. Chắc chắn chúng ta sẽ chiến thắng được đợt dịch lần này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những nguồn dịch không rõ nguồn gốc và tình hình ngày càng trở nên phức tạp, mọi người dân nên tuân thủ tốt quy tắc phòng chống dịch mà Bộ Y tế ban hành.

   Xóa
  2. Để chiến thắng được dịch bệnh thì cần phải có sự chung tay của cả hệ thống chính trị và sự đoàn kết của toàn thể nhân dân. Hãy thể hiện tinh thần đoàn kết và có trách nhiệm để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

   Xóa
 3. Dịch bệnh đang ở giai đoạn phức tạp hơn bao giờ hết, mỗi cá nhân cần phải nêu cao ý thức của bản thân, các cơ quan chức năng cũng phải thật linh hoạt và quản lý chặt chẽ công tác phòng chống dịch bệnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu cá nhân có dấu hiệu sốt, ho, hắt hơi, và khó thở, hãy tự cách ly tại nhà, đeo khẩu trang và gọi cho cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám và điều trị.

   Xóa
  2. QUan trọng nhất là ý thức của mỗi cá nhân, phải trung thực trong khai báo y tế và chấp hành nghiêm những quy định về phòng chống dịch bệnh thì công tác phòng chống dịch mới đạt hiệu quả cao được.

   Xóa
 4. Đợt dịch lần này diễn biến rất phức tạp vì rơi vào những khu công nghiệp có số lượng công nhân đông và môi trường làm việc khép kín nên tốc độ lây lan rất nhanh, chính quyền thủ đô Hà Nội cần có những biện pháp phong chống dịch bệnh thật hiệu quả để cho nhân dân thực sự được an toàn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật sự đợt dịch này diễn ra với quy mô rất lớn và rất phức tạp không như những đợt bùng dịch trước, chúng ta tuyệt đối không được phép chủ quan để rồi làm ảnh hưởng đến cả đất nước

   Xóa
  2. Đợt dịch này với những biến chủng mới từ Ấn Độ và Anh lây lan trong không khí với tốc độ rất nhanh chóng khiến cho công tác kiểm soát dịch bệnh trở nên khó khăn nên mọi người hãy tuân thủ mọi quy tắc phòng chống dịch để chúng ta có thể chiến thắng được đại dịch.

   Xóa
 5. Với quy mô lớn và sự phức tạp ngày càng cao của đợt bùng dịch này, mỗi cá nhân nên làm theo đúng như những gì Bộ Y tế khuyến cáo để bảo vệ bản thân cũng như bảo vệ những người xung quanh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lần này thực sự dịch bệnh diễn biến rất phức tạp bởi tâm dịch ở 2 tỉnh là Bắc Giang và Bắc Ninh có rất đông công nhân làm việc tại các khu công nghiệp nên tốc độ lây lan rất nhanh.

   Xóa
  2. Biến chủng mới đến từ Ấn Độ và Anh có tốc độ lây lan trong không khí rất nhanh khiến cho rất nhiều người mắc bệnh. Để bảo vệ bản thân và cộng đồng thì mọi người hãy hạn chế ra ngoài khi không cần thiết.

   Xóa
 6. Với tình hình dịch bệnh hiện nay thì việc ban hành quy định trên là hoàn toàn chính xác. Mỗi người dân hãy nghiêm chỉnh chấp hành quy định phòng chống dịch bệnh để chúng ta sớm ngày chiến thắng nó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là lúc cần tới sự chung tay của toàn thể nhân dân cùng chung sức lại để chống lại với dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp. Mỗi cá nhân hãy nâng cao nhận thức về dịch bệnh và có ý thức tự giác trong công tác phòng chống.

   Xóa
  2. Tình hình dịch bệnh đang rất căng thẳng cho nên tất cả mọi người phải chung sức để chống lại dịch bệnh. Đặc biệt phải tuân thủ các quy định của phòng chống dịch của Bộ Y Tế

   Xóa
 7. Trận chiến Covid-19 có thể còn dài và nhân viên y tế và các lực lượng vũ trang là lực lượng quan trọng nên càng cần nghỉ ngơi, hỗ trợ và tiếp sức cho nhau, chung tay đẩy lùi đại dịch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lực lượng ở tuyến đầu chống dịch cần được trợ giúp về lực lượng, sự nghỉ ngơi cần thiết, và hơn hết là công tác tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân để những ca phải điều trị là cần thiết chứ không phải đến từ sự chủ quan của người dân mà làm do các y sĩ phải vất vả thêm

   Xóa
  2. Để chiến thắng được đại dịch cần sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị cùng với sự đoàn kết của toàn thể nhân dân nhưng yếu tố quan trọng nhất phải là ý thức của người dân.

   Xóa
 8. Dịch bệnh hiện nay đang diễn biến hết sức phức tạp, những khuyến cáo, quy định hiện nay của Thành phố đưa ra là hợp lí, yêu cầu mọi người chấp hành nghiêm chỉnh để công tác chống dịch đạt hiệu quả cao nhất

  Trả lờiXóa