Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh mãi là “ngọn hải đăng” dẫn lối cho con thuyền cách mạng Việt Nam

Thứ Tư, 19 tháng 5, 2021
Tags: , ,

24 nhận xét:

 1. Mỗi người dân Việt Nam đều chung một tình cảm: Bác Hồ vẫn đang sống cùng non sông, đất nước, vẫn luôn thấy “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng” trong tất cả các thời kỳ lịch sử, trong bất cứ thắng lợi nào của đất nước và dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Hồ là một người cha già vĩ đại của dân tộc, những gì Bác đã làm cho đất nước Việt Nam để ta có được cuộc sống ấm no như ngày nay thật sự không thể nào đong đếm được.

   Xóa
 2. Khi ta soi chung tấm gương lớn về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, hãy nhớ lời Bác: “Làm việc nước bây giờ là hy sinh, là phấn đấu, quên lợi riêng mà nghĩ lợi chung. Vì lợi nước, quên lợi nhà”; thiết thực kỷ niệm sinh nhật Bác là học những bài học quý giá từ Bác, làm theo những việc làm giản dị, khiêm tốn, thể hiện đúng bản chất của người “công bộc”, người “đầy tớ” của nhân dân!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Người đã hiến dâng toàn bộ cuộc đời mình cho độc lập của Tổ quốc và tự do, hạnh phúc của nhân dân.

   Xóa
  2. Tư tưởng, phong cách, đạo đức của Bác mãi là tấm gương sáng để chúng ta noi theo. Chúng ta có được cuộc sống như ngày hôm nay là nhờ ơn Đảng, nhờ ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, vì vậy, mỗi đảng viên chúng ta, nhất là số đảng viên trẻ cần phải tự tu dưỡng, rèn luyện và học tập Bác, lấy tư tưởng, đạo đức của Bác làm định hướng cho cuộc sống.

   Xóa
 3. Mừng ngày sinh nhật bác, Vị lãnh tụ vĩ đại của toàn dân tộc Việt Nam. Bác như ngon đường soi sáng cho cách mạng Việt Nam trong những ngày tâm tối nhất, để giờ đây toàn dân Việt Nam đều được sống trong hòa bình, ổn định và phát triển. Cảm ơn Bác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sinh nhật của chủ tịch Hồ Chí Minh chính là dịp để chúng ta soi vào tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời của Bác, học tập đức tính khiêm tốn, giản dị, mẫu mực của Bác.

   Xóa
  2. Là một công dân Việt Nam, ta phải tự ý thức được những công lao không thể đong đếm được của các thế hệ đi trước và đặc biệt là cống hiến cả đời của chủ tích Hồ Chí Minh.

   Xóa
 4. Bác Hồ vẫn sống mãi trong lòng chúng ta, người Cha già vĩ đại của dân tộc. Nếu không có Bác có lẽ chúng ta đã không có được yên bình như ngày hôm nay, dân chúng đủ cơm ăn áo mặc. Biết ơn Bác vô cùng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta cần phải đẩy mạnh hơn nữa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đưa tư tưởng của người vào mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, lan tỏa tới tất cả công dân của Việt Nam.

   Xóa
 5. Bác Hồ, người là một vĩ lãnh tụ vĩ đại, người cha già dân tộc, nhờ có Bác mà đất nước ta mới được độc lập, tự do như ngày hôm này. Chúng con luôn cố gắng học tập và làm theo Bác. Biết ơn Bác vô cùng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những gì mà Bác đã làm cho đất nước ta, dân tộc ta là vô cùng quý giá. Thế hệ trẻ ngày nay cần phải ra sức phấn đấu, học tập để không phụ công Bác đã hy sinh cả cuộc đời của mình để cống hiến cho đất nước.

   Xóa
 6. Cảm ơn Bác vì những hi sinh, những yêu thương, những cống hiến của Bác dành cho dân tộc Việt Nam. Ngày hôm nay chúng ta an yên sống trong hoà bình, có một cuộc sống ấm no hạnh phúc là nhờ có Bác - 1 con người vĩ đại .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua mỗi dịp kỷ niệm Ngày sinh nhật của Bác, chúng ta đều thấy một sự giản dị, khiêm tốn đến cao thượng. Đó là bài học quý giá cho mỗi chúng ta trong bất kỳ giai đoạn lịch sử của đất nước.

   Xóa
 7. Mỗi năm tới ngày 19-5, nhân dân Việt Nam lại tưởng nhớ về Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta, các thế hệ người con đất Việt luôn luôn cố gắng học tập và làm theo đạo đức, tư tưởng của Người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong những ngày Tháng Năm lịch sử, mỗi người dân Việt Nam chúng ta đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, trong tim luôn trào dâng một cảm xúc bồi hồi khó tả khi hướng về Thủ đô Hà Nội, hướng về Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - trái tim của cả nước với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính.

   Xóa
  2. Không thể nào quên được công lao vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh . Nhờ có người mà chúng ta mới có cuộc sống hòa bình, ấm êm như ngày hôm này. Ngày này là ngày để chúng ta nhớ lại những công ơn lớn lao đó

   Xóa
  3. Đúng vậy. Ngày 19.05 hàng năm chính là ngày để chúng ta tưởng nhớ đến công ơn lớn lao vĩ đại của chủ tịch Hồ Chí Minh , nhờ có người mà đất nước ta mới được độc lập hòa bình như ngày hôm nay. Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

   Xóa
 8. Trong trái tim mỗi người Việt Nam, từ già, trẻ, lớn, bé đều luôn có một niềm tin yêu, kính trọng với vị cha già của dân tộc, chủ tịch Hồ Chí Minh. Tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh luôn là tấm gương mỗi người dân học tập và noi theo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những tư tưởng và phong cách, đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn còn nguyên những giá trị của nó cho tới tận ngày hôm nay. Các thế hệ trẻ ngày nay cần không ngừng phấn đấu, học tập để làm theo tấm gương đạo đức của Người.

   Xóa
  2. Phải noi theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức từng ngày, có như vậy thế hệ trẻ mới trường thành, gánh vác những trọng trách lớn được Đảng và Nhà nước giao phó, đồng thời miễn kháng lại được những luận điệu xấu của các thế lực thù địch

   Xóa
 9. Dù Người đã đi xa nhưng trong tim mỗi người dân Việt Nam luôn có một niềm kính yêu vô hạn với Người. Những hy sinh, công lao của Người với đất nước quá to lớn và ngàn đời không ai có thể quên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những công lao và sự hy sinh của Người - vị lãnh tụ vĩ đại dành cho dân tộc và đất nước là vô cùng to lớn, không gì có thể sánh được và dĩ nhiên không gì có thể phủ nhận được công lao đó.

   Xóa
 10. Trong bất kỳ điều kiện và tình huống nào, phải kiên trì thực hiện đường lối và mục tiêu đổi mới, kiên định và vận dụng sáng tạo, phát triển chủ nghĩa Mác - Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

  Trả lờiXóa