Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Lương Thế Huy được tổ chức khủng bố Việt Tân công khai ủng hộ

Thứ Hai, 17 tháng 5, 2021
Tags: , , ,

29 nhận xét:

 1. Viết tắt từ này, không dịch ra được (đấu tranh vì cộng đồng LGBT)?

  Trả lờiXóa
 2. Mong cử tri các quận Hà Đông, Thanh Trì , Thanh Oai hãy tỉnh táo để không bị Lương Thế Huy chui sâu, leo cao vào cơ quan quyền lực nhà nước nhằm thực hiện mưu đồ phá hoại chế độ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nó lừa được người dân nhưng làm sao qua đc mắt những chuyên gia những cơ quan thẩm định Nên cần phải vạch mặt tên này cho người dân đều biết về bản chất thật của nó là ai.

   Xóa
  2. Người dân bây giờ cũng tỉnh táo lắm không dễ bị một thằng nhãi dắt mũi được đâu. Có xóa hết các bài đăng, các video thì vẫn không thể nào che dấu được bản chất của y là một người thế nào đâu

   Xóa
  3. chúng ta cần phải lên án người này .và mong quốc hội các cử chi và nhân dân. hãy loại bỏ kẻ tự ứng cử này. tổ quốc và nhân dân chỉ cần người đủ yếu tố nhân phẩn cho tổ quốc và nhân dân

   Xóa
  4. Có thể thấy Lương Thế Huy là một cá nhân có năng lực trình độ , tuy nhiên về phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị thì cần phải xem xét vì Huy đang làm việc tại tổ chức iSEE mà iSEE lại do USAID hỗ trợ hậu thuẫn.

   Xóa
 3. Tên này mà lọt vào quốc hội thì vượt xa sự chống phá đảng nhà nước như Dương Trung Quốc, Lưu Bình Nhưỡng khóa vừa rồi. Nhân dân hãy cảnh giác. Không thể để cho Lương Thế Huy được đắc cử.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn là đã thấy nguy hiểm rồi, xem lí lịch đã thấy nhiều điểm mờ ám đáng nghi rồi. Tên này mà lọt vào chắc chắn sẽ gây ra nhiều chuyện hơn cả lão Dương Khựa với Lưu Triều Tiên đó.

   Xóa
  2. Mặc dù Lương Thế Huy là một người có năng lực và trình độ nhưng lại có đạo đức, tư tưởng chính tị sai lầm hơn nữa còn được tổ chức khủng bố Việt Tân ủng hộ thì tốt nhất không nên bầu cho hắn.

   Xóa
 4. Cần nhận thức rõ ràng ai là người có đủ năng lực và phẩm chất để được vào danh sách đại biểu quốc hội, hiển nhiên một cá nhân được 1 tổ chức khủng bố quốc tế ủng hộ thì chắc chắn là sẽ không được nhân dân tin tưởng và bỏ phiếu rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dòng trạng thái đó chẳng khác nào thể hiện mối quan hệ mật thiết của Huy với Việt Tân vì Việt Tân xưa nay chưa chửi ai và cũng chưa khen ai nếu không dính dáng đến lợi ích của nó cả.

   Xóa
 5. Một người được Việt Tân ủng hộ như Lương Thế Huy thì chắc chắn không phải người tốt đẹp gì rồi. Mong rằng người dân sẽ tỉnh táo không để tên này chui sâu leo cao vào trong bộ máy nhà nước chúng ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng là cứ dính dáng tới tổ chức phản động Việt Tân là không có gì tốt đẹp rồi, nên cho ông này loại ngay từ vòng gửi xe chứ không thể để trèo sâu leo cao vào bộ máy chính quyền được.

   Xóa
  2. Tất nhiên còn là quá sớm để khẳng định Lương Thế Huy có quan hệ với tổ chức phản động khủng bố Việt tân bởi đây có thể chỉ là tình đơn phương giữa Việt Tân với Lương Thế Huy. Tuy nhiên, từ câu chuyện hiện tượng này lại cho thấy vấn đề không hề đơn giản với ứng viên Lương Thế Huy.

   Xóa
 6. Ban đầu thấy Lương Thế Huy ứng cử đã thấy sai sai rồi, lại còn không thể tìm được một bài viết nào của thanh niên này trên mạng xã hội nữa vì thanh niên này đã xóa rồi. Như thế là đã thấy mờ ám rồi. Giờ lại thế này nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mong rằng các cử tri sẽ biết được bản chất của con người này và không bầu cho hắn ta để hắn ta không được chui sâu leo cao vào bộ máy nhà nước chúng ta để thực hiện ý đồ của hắn.

   Xóa
 7. Lương Thế Huy trong đợt bầu cử này nổi lên là một ứng cử viên trẻ, có chuyên môn và được cho là có chuyên môn trong lĩnh vực về giới, an sinh xã hội,...Tuy nhiên đằng sau đó là những thông tin về tổ chức của anh ta và cả về quá khứ đáng nghi ngờ của anh ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ việc một tổ chức khủng bố, phản động khét tiếng như Việt Tân cho đến các nhà “dân chủ” ra mặt bênh vực, cổ vũ, ủng hộ cho Lương Thế Huy cho thấy, rõ ràng ứng viên này khả năng có vấn đề thật.

   Xóa
 8. Dù Việt Tân đã sửa sai bằng cách nhanh chóng xóa bài nhưng điều đó có thể cứu vãn được gì khi mà trên mạng xã hội, chỉ cần một chút thông tin được đăng tải lên mạng trong phút chốc là ai cũng biết tới hết, một pha bóp dái đồng đội cực đau đến từ Việt Tân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chả khác nào chơi đồng đội cả. Khổ thế đấy không có não, không có trình độ nên lột luôn mặt nạ của đồng đội rồi. Giờ thì còn ai mà bâu cho lương thế huy nữa. haizz bao sao bao nhiêu namw fuk quốc không được

   Xóa
  2. Việt tân ngáo thế thì chịu rồi. Huy lươn đã cố tình xóa bài che dấu đi những bài viết những phát ngôn của mình trước đây nhằm làm cho lí lịch sạch sẽ vậy mà giờ việt tân thế này thì chịu rồi

   Xóa
  3. Bọn vịt tần toàn bọn không có não ấy mà. bọn chúng bịa đặt, xuyên tạc vô lý không chịu được . giờ lại đến vụ này thì đúng là chúng ta có thể an tâm rằng việt tân chỉ là lũ ăn hại .không làm được gì cho đời

   Xóa
  4. Nghe bảo huy tạch hết rồi các bác ạ. Đã bảo rồi , dân mình tỉnh lắm làm sao mà để thằng con nít dắt mũi được. Thôi, như thế là cũng an tâm rồi. Chứ thằng này mà nó vào thì cũng mệt lắm

   Xóa
  5. Đúng là vui khi biết tin ứng cử viên Lương Thế Huy đã tạch. Một người như hắn thì làm sao đủ tư cách để làm người đại diện cho nhân dân được. Người dân đã rất sáng suốt.

   Xóa
 9. "hực tế Viện mà Huy làm Viện Trưởng chỉ là một tổ chức phi Chính phủ (NGO) tự lập ra và xin nói thẳng, nó sống được không phải vì “các hoạt động vì cộng đồng” mà nhờ vào tài trợ của USAID" người như thế này thì không thể ngồi vào ghế đại biểu quốc hội của chúng ta được rồi, nếu không sẽ trở thành nhân tố gây hại trong chính nội bộ chúng ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người như Lương Thế Huy không đủ tư cách ngồi vào ghế ĐBQH. Một người được Việt Tân ủng hộ thì chắc chắn không phải là người hẳn hoi rồi. Cần phải loại bỏ hắn ra khỏi danh sách.

   Xóa
 10. thằng này mà ở chỗ mình, mình xin phép gạch tên đầu tiên. nhìn cái lý lịch thì kinh đấy nhưng mà tại sao huy lại phải xóa hết tất cả các bài viết, các bài đăng của huy trước đây nhỉ. có gì mờ ám hay sao thế huy. thế là mọi người đủ hiểu rồi

  Trả lờiXóa
 11. Cứ đến kỳ bầu cử quốc hội và bầu cử hội đồng nhân dân các cấp, các thế lực thù địch, tổ chức phản động, đối tượng cơ hội chính trị đã ráo riết đã tiến hành chống phá bằng nhiều hình thức, trong đó, chúng thực hiện cái chiêu trò gọi là "tự ứng cử"

  Trả lờiXóa
 12. Đã là gay rồi lại còn là phản động
  Tôi lạy anh

  Trả lờiXóa