Xung quanh câu chuyện tình gãy đôi của vợ chồng Bill Gates và Melinda

Thứ Ba, 4 tháng 5, 2021
Tags: , ,

4 nhận xét:

 1. Hành trình bên nhau kéo dài 27 năm của tỷ phú Bill và vợ là một trong những cuộc hôn nhân từng được ngưỡng mộ bậc nhất thế giới. Cũng vì công việc và thời gian đã làm cho họ phải chia ly, thật đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
 2. Cặp đôi hoàn hảo, thật ngưỡng mộ, nhưng cuộc tình có ai biết trước được. Đó cũng là những gì trong thế giới chúng ta mong cuộc sống mới của chúng ta kẻ giàu sang, thấp hèn ai cũng có những nhu cầu chính đáng.

  Trả lờiXóa
 3. Chắc sự tan vỡ của cuộc hôn nhân này cũng làm cho nhiều nhà tỷ phú mừng thầm vì đã loại bỏ được một đối thủ khá là nặng ký, cũng là tấm gương cho nhiều người nhìn thấy, có tiền chưa chắc đã là sung sướng, đã đi với nhau đến hết cuộc đời, hạnh phúc đôi khi còn đáng giá hơn tiền bạc rất nhiều

  Trả lờiXóa
 4. Đó cũng là chuyện bình thường thôi, có duyên thì đến, có nợ thì trả nên gọi là duyên nợ. Khi hết duyên rồi thì có cố ép cũng vô nghĩa. Duyên nợ của 2 người này đã trả xong trong kiếp này, và họ vẫn còn muốn giữ mối quan hệ sau hậu ly hôn để làm công việc từ thiện thì thật tuyệt vời hơn những cặp đôi đình đám khác.

  Trả lờiXóa