Cảnh giác trước âm mưu phát triển cơ sở nội địa của tổ chức khủng bố “Triều Đại Việt”

Chủ Nhật, 13 tháng 6, 2021
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Việc tìm mọi kẽ hở để móc nối, lôi kéo, mua chuộc công dân Việt Nam ở trong nước, huấn luyện, đào tạo họ thành cơ sở nội địa, sẵn sàng thực hiện các mệnh lệnh mà “trung tâm mẹ” giao nhiệm vụ thật sự rất tinh vi và nguy hiểm, chúng ta phải luôn cảnh giác trước mọi âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức khủng bố “Triều đại Việt” còn có ý đồ thành lập một số nhóm vũ trang hoạt động độc lập như “Biệt đội bóng ma”, “Trung đoàn Tây Đô”, “Biệt động quân”, “Thủy quân lục chiến”, “Cảnh sát Đại Việt”, “Không quân”, “Hải quân”… gồm những đối tượng cực đoan, sẵn sàng thực hiện các vụ tấn công khủng bố, bất chấp hậu quả, nhưng đều bị Cơ quan An ninh đấu tranh, ngăn chặn kịp thời.

   Xóa
 2. Làm tay sai cho những tổ chức khủng bố nêu trên, nhận được mấy đồng bạc lẻ mà họ bố thí cho đâu có thực sự sung sướng khi mà cái giá phải trả là quá đắt, đôi khi là phải trả giá bằng cả cuộc đời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cơ quan Công an xác định, tổ chức khủng bố “Triều đại Việt” dùng nhiều biện pháp để tiếp cận, tác động đến các đối tượng trong nước có nhận thức mơ hồ về chính trị, cần kíp về tài chính để móc nối, lôi kéo tham gia, thực hiện các hoạt động khủng bố, phá hoại.

   Xóa
 3. Làm tay sai cho kẻ địch chống phá đất nước là những hành động không thể chấp nhận được, nhận vài đồng bạc lẻ mà bán rẻ cả lương tâm bán rẻ cả dân tộc. Hãy suy nghĩ đến cái giá phải trả có khi là cả cuộc đời, đừng nghe lời kẻ địch mà làm những việc ngu ngốc đó. Hãy đặt niềm tin vào Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối tượng mà tổ chức khủng bố này hướng đến để móc nối, lôi kéo rất đa dạng, nhưng chủ yếu là những người có nhận thức mơ hồ về chính trị, cần kíp về tài chính và thậm chí là những đối tượng “bất hảo”, là đàn anh đàn chị trong giới giang hồ.

   Xóa
 4. Các tổ chức khủng bố như Việt Tân, Triều đại Việt đều nuôi âm mưu, ý đồ tạo dựng những hội, nhóm, tổ chức phản động trong nước như là tay sai của chúng để hoạt động chống đối từ bên trong và đây là chiêu bài mà chúng sử dụng một cách lâu dài

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi người dân hãy nhận thức đúng, đầy đủ về âm mưu và tính chất nguy hiểm từ hoạt động của những tổ chức khủng bố như “Triều Đại Viêt”, qua đó nâng cao “sức đề kháng”, không để các đối tượng xấu móc nối, lợi dụng.

   Xóa
  2. Chúng luôn tìm cách móc nối với các phần tử có tư tưởng chống phá thù địch ở trong nước để mà thực hiện các vụ khủng bố, phá hoại đất nước ta. Rất may là chúng ta đều kịp thời ngăn chặn ý đồ của chúng

   Xóa
 5. Tổ chức khủng bố “Triều đại Việt” là tổ chức nguy hiểm, có nhiều hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước ta, chúng luôn tìm cách móc nối với số đối tượng ở trong nước, chính vì vậy mọi người cần hết sức cẩn thận trước âm mưu thủ đoạn của bọn chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhờ nguồn tiền được đầu tư dồi dào để mua chuộc người tham gia cũng những lời mời gọi hết sức béo bở không ít kẻ đã bị tổ chức triều đại Việt mua chuộc để hoạt động cho chúng dẫn đến những hệ quả khôn lường đối với tình hình trong nước

   Xóa
 6. Một tổ chức khủng bố như Triều đại Việt chắc chắn sẽ tìm cách móc nối với các đối tượng phản động trong nước để tiến hành các hoạt động. Chúng ta hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động phát hiện, tố giác những người nghi vấn tham gia tổ chức “Triều Đại Việt” đến các cơ quan chức năng

  Trả lờiXóa
 7. Một số người tư tưởng chính trị không vững vàng, vì những lợi ích trước mắt mà tay sai cho kẻ địch, cho các thế lực phản động chống phá nhà nước. Chính vì vậy, hơn lúc nào hết, mỗi người dân hãy nhận thức đúng, đầy đủ về âm mưu và tính chất nguy hiểm từ hoạt động của những tổ chức khủng bố như “Triều Đại Viêt”, qua đó nâng cao “sức đề kháng”, không để các đối tượng xấu móc nối, dụ dỗ, lôi kéo tham gia vào các tổ chức nêu trên.

  Trả lờiXóa