Hiểu đúng về tầm quan trọng của “Qũy Vaccine phòng, chống Covid 19”, không để bị luận điệu xuyên tạc dắt mũi, gây hoài nghi

Chủ Nhật, 6 tháng 6, 2021
Tags: , ,

12 nhận xét:

 1. Phải hiểu đây là quỹ hoàn toàn tự nguyện không có sự ép buộc nào cả nên không thể nói như lũ vịt tần được. vả lại tiền ủng hộ đó sẽ giúp cho công tác phòng chống dịch diễn ra nhanh hơn . mà bọn vịt tần nói thế chứ đã làm được gì cho việc chống dịch chưa nhờ ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng và Nhà nước thực hiện mục tiêu sớm tiêm Vaccine miễn phí cho toàn dân nhằm đạt được sự miễn nhiễm cộng đồng và việc này cần duy trì hàng năm. Thử hỏi có nước nào được tiêm miễn phí như Việt Nam không.

   Xóa
 2. Chả hiểu kiểu gì. Kêu gọi nhân dân ủng hộ mà đám ô hợp này cũng ý kiến. Thử hỏi qua các đợt dịch bệnh cái lũ ô hợp này đã làm được cái gì có ích chưa , hay chỉ lên mạng vạch lá tìm sâu, bịa đặt, xuyên tạc các kiểu nhỉ. Nhỉn thế là biết ai thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Thử hỏi tình hình dịch đang rất phức tạp tại Việt Nam, Việt Tân đã và đang làm gì cho đất nước này chưa mà thấy ngày càng lên tiếng to tiếng bự vậy??? Trong khi cả nước đang chung tay góp sức góp của chống giặc thì Việt Tân đang ở đâu và làm gì hả????

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn chúng chỉ giỏi đứng ngoài rồi sủa bậy vào thôi chứ có biết cái quái gì về chúng ta đâu, bản chất chống đối Nhà nước Việt Nam của bọn chúng đâu cho chúng hiểu biết vấn đề một cách bình thường được.

   Xóa
  2. Việt Tân khoanh tay đứng nhìn , nói xấu Đảng và Nhà nước, đặt điều xuyên tạc đường lối chủ trương chính sách của Đảng, kích động người dân chống phá lại Nhà nước , chống phá lại chính quyền thôi chứ có giúp ích gì cho đất nước đâu

   Xóa
  3. Cái bản chất xâu xa, đê hèn của lũ Việt Tân ngày càng được bộc lộ rõ ra rồi. Cái gì mà vì Việt Nam thịnh vượng cơ chứ, vì Việt NAm thịnh vượng mà đi kích động người dân không ủng hộ chống dịch . Chả hiểu kiểu gì

   Xóa
 4. Chúng ta phải luôn nêu cao cảnh giác trước những thông tin xấu độc của các thế lực thù địch, số chống đối chính trị khi lợi dụng việc kêu gọi và đóng qũy Vaccine để tuyên truyền xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là vấn đề mà có lẽ bọn chúng đang quan tâm hơn bất kỳ vấn đề nào khác, chúng sẽ đào sâu tìm vết để hòng xuyên tạc, chống phá chúng ta, vì vậy mà cần phải nâng cao cảnh giác.

   Xóa
 5. Việc gây quỹ là điều hoàn toàn đúng đắn sao lại có thể nói như vậy được. Quỹ sẽ giúp cho rất nhiều người không có điều kiện được tiêm phòng chống dịch, hỗ trợ cuộc sống của người không có điều kiện trong tình trạng phải cách ly tại nhà vậy là bè lũ Việt Tân lại lợi dụng việc kêu gọi và đóng quỹ để tuyên truyền xuyên tạc khong thể hiểu được.

  Trả lờiXóa
 6. Quỹ vaccine là sáng kiến huy động nguồn lực của toàn thể nhân dân trên cở sở tự nguyên, mọi hoạt động của quỹ này đều nhằm phục vụ cộng đồng, để có nguồn kinh phí mua vaccine cho toàn dân, tiến tới thực hiện miễn dịch xã hội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mà bọn chúng có chịu hiểu đâu cơ chứ, toàn đi xuyên tạc vớ va vớ vẩn để chống phá thôi. Người dân cần hết sức tỉnh táo để không bị những luận điệu này dắt mũi.

   Xóa