Khi các thành phần “tự nhục” bình luận về bóng đá

Chủ Nhật, 13 tháng 6, 2021
Tags: , , ,

18 nhận xét:

 1. Không gì bằng đám dận chủ này mà, bất cứ thứ gì của đất nước bọn chúng cũng có thể xuyên tạc được, dù đó là thành tựu tốt hay là thành tựu xấu đi nữa thì chúng cũng sẽ xuyên tạc và lấy đó là cái cớ để chống phá.

  Trả lờiXóa
 2. Không thể chấp nhận được những hành vi của đám này, việc tốt của Đảng và Nhà nước thì chúng xuyên tạc, sử dụng lời lẽ khích bác tạo cái cớ để chống phá nhà nước. Chỉ cần có chuyện gì xấu về những con sâu làm rầu nồi canh thì chúng lấy đó làm thước đo cho cả một lực lượng. Haizzz thật không thể hiểu được trong đầu chúng nghĩ gì, chỉ giỏi bợ người.

  Trả lờiXóa
 3. Là người Việt Nam, ăn cơm Việt Nam mà lớn lên, uống nước Việt Nam mà lớn lên. Việt Nam thật xấu hỗ và bất hạnh mới sinh ra người như tên này. Việt Nam cho anh sinh mạng, cho anh cuộc sống nhưng anh lại bán cái nhân cách đó vì mấy đồng tiền dơ bẩn để đi ca ngời nước ngoài rồi xuyên tạc, chống phá Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những luận điệu xuyên tạc như vậy, rõ ràng cho thấy Phạm Minh Vũ đã không còn một chút gì gọi là lòng yêu nước nữa, nhân phẩm và lòng tự tôn dân tộc của y đã rớt xuống vực sâu từ lâu rồi.

   Xóa
 4. Với những luận điệu xuyên tạc như vậy, rõ ràng cho thấy Phạm Minh Vũ đã “cạn tình, cạn nghĩa với đất nước”, nhân phẩm và lòng tự tôn dân tộc của y đã rớt xuống vực sâu, tư cách của tên này giờ chỉ vứt đi cho chó gặm thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Phạm Minh Vũ không còn xứng đáng để được tự xưng là người Việt Nam nữa, ông ta không hề có một chút gì gọi là lòng tự tôn dân tộc cả, cứ thấy cái gì hay ho bên Tây là lại lôi ra để tự nhục dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bám đít phương Tây nên là cái gì cũng phải theo tây ấy mà. Một thằng không có một chút nào gọi là lòng tự tôn dân tộc cả, chỉ kiếm cớ để quay ra nói xấu và bôi nhọ đất nước mình.

   Xóa
  2. Thằng bợ đít trời tây ấy mà, còn gì mà dân tộc đồng bào, quê hương nữa đâu. Cứ hễ có cái gì mà soi mói, đâm thọc được là thằng này nó lại bỏ mỏ vào. À mà thậm chí nhiều chuyện không liên quan mà hắn còn lồng vào để bôi nhọ nữa cơ

   Xóa
 6. Với những kẻ thần kinh chính trị, đám rận chủ thì đối với những kẻ đấy, bóng đá còn là một cái cớ để họ “đính kèm” những vấn đề liên quan đến chính trị, đảng phái nhằm tới nói xấu, bôi nhọ Đảng, Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không những bóng đá mà bất cứ lĩnh vực gì thì bọn này cũng có thể xuyên tạc được một cách trắng trợn luôn, những thành quả và thành tựu mà chúng ta đạt được dù có to lớn và thành công đến cỡ nào thì chúng cũng phủ nhận tất cả mà thôi.

   Xóa
 7. Gọi thằng Phạm Minh Vũ là thằng tâm thần chính trị quả là không sai mà. Cái gì cũng nói được, cái gì cũng đặt điều để nói xấu Đảng, nói xấu Nhà nước được. Ảo thật đấy. Chắc có lẽ hăn lại nhớ mùi trại giam rồi mọi người ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nó không chỉ là một thằng tâm thần bình thường mà còn là tâm thần chính trị mới nặng chứ, không những quay lưng lại với Tổ quốc mà nó còn đi bợ đít phương Tây đến phát cuồng.

   Xóa
  2. Với những luận điệu xuyên tạc như vậy, rõ ràng cho thấy Phạm Minh Vũ đã “cạn tình, cạn nghĩa với đất nước”, nhân phẩm và lòng tự tôn dân tộc của y đã rớt xuống vực sâu, một nhân cách bẩn thỉu.

   Xóa
 8. Phạm Minh Vũ có còn xứng đáng là người Việt Nam hay không khi có những phát ngôn xuyên tạc như vậy. Nhân phẩm và lòng tự tôn dân tộc của anh ta chẳng lẽ đã vứt đi đầu mất rồi hay sao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự việc chả liên quan quái gì đến đất nước chúng ta cả, thế mà lại được thằng cu sính ngoại đến tâm thần này đem ra so sánh rồi đặt điều, chê bai bản địa như thật, sinh ra những bài báo này để người dân Việt Nam thêm ghét chứ đâu phải lấy sự đồng cảm

   Xóa
 9. Danh dự của Phạm Minh Vũ có lẽ từ lâu đã không còn thì hắn mới có thể phát biểu ra được những câu như thế này, cứ thấy cái gì hay ho bên Tây là lại lôi ra để tự nhục dân tộc.

  Trả lờiXóa
 10. Phạm Minh Vũ không hêf có chút nào là longf tự tôn dân tộc. Cứ hở tí là lại tâng bốc, nịnh đầm phương Tây, ảo tưởng quá mức về Tây "tươi đẹp". Bất kì sự kiện nào cũng phát ngôn xuyên tạc được, lọai như naỳ cần phải bị lên án mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 11. Phạm Minh Vũ không hề có chút nào là lòng tự tôn dân tộc. Cứ hở tí là lại tâng bốc, nịnh đầm phương Tây, ảo tưởng quá mức về Tây "tươi đẹp". Bất kì sự kiện nào cũng phát ngôn xuyên tạc được, lọai như này cần phải bị lên án mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa