Kỷ niệm 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước

Thứ Bảy, 5 tháng 6, 2021
Tags: , , ,

11 nhận xét:

 1. Cũng từ khoảnh khắc vô cùng đặc biệt và ý nghĩa đó thì đất nước Việt Nam mới được tươi đẹp và phát triển như ngày hôm nay. Xin dành cho vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc những lời cảm ơn và biết ơn sâu sắc, trân trọng nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người không những là hiện thân của tinh thần khoan dung, nhân ái Việt Nam; tinh thần quốc tế thủy chung, trong sáng, là sứ giả của hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc mà còn là biểu tượng cao đẹp về ý chí, khát vọng, nghị lực và sự phấn đấu, nỗ lực không mệt mỏi, không ngừng vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

   Xóa
 2. Đã 110 năm kể từ ngày Bác ra đi tìm đường cứu nước, trên con đường đầy gian lao ấy Bác vẫn vững tin bước tiếp vì tương lai của đất nước vì tương lai của người dân. Ngay tại đây, ngay bây giờ mình xin gửi lời cảm ơn, biết ơn sâu sắc nhất, trân trọng nhất đến Bác - người lãnh tụ vĩ đại của dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành trình tìm đường cứu nước trải khắp các châu lục: Á, Âu, Phi, Mỹ, đã tạo cho Người một nhân sinh quan, thế giới quan tiến bộ, cũng như nhãn quan chính trị vượt tầm thời đại.

   Xóa
 3. Thực sự không có Bác thì Việt Nam sẽ không bao giờ được độc lập hạnh phúc như ngày hôm nay. Xin được gửi lời cảm ơn, biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Bác - một vị lãnh tụ vĩ đại - người cha già của dân tộc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam ngày hôm nay phải thật sự cảm thấy biết ơn vì những gì mà chủ tịch Hồ Chí Minh đã đóng góp, cống hiến và hy sinh cho đất nước ta. Hãy lấy đó là tấm gương tiêu biểu để chúng ta noi theo, học tập.

   Xóa
 4. Con xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với công lao to lớn của Bác, nhờ có Bác mà chúng con mới được sống trong hòa bình, độc lập, tự do ,hạnh phúc như ngày hôm nay. Bác là một vị lãnh tụ vĩ đại, một người cha già dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người đã chọn một con đường đúng đắn, con đường nào đem lại cho người dân ngày một giàu hơn, cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn thì tất yếu như thế mới có một xã hội phát triển thật sự vì nhân dân.

   Xóa
 5. Đi lên chủ nghĩa xã hội là sự lựa chọn đúng đắn của Chủ tịch Hồ Chi Minh và Đảng cộng sản Việt Nam, phù hợp với xu thế phát triển của lịch sử. Mục tiêu và sự lựa chọn của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng chính khát vọng của toàn thể nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta cần phải biết ơn sâu sắc cho những cống hiến và sự hy sinh vô cùng to lớn của Hồ Chí Minh dành cho dân tộc và đất nước. Việc làm thiết thực nhất là phải cố gắng học tập để phát triển đất nước.

   Xóa
 6. Con đường mà chủ tịch Hồ Chí Minh đã lựa chọn cho đất nước là vô cùng đúng đắn và hợp lý, đất nước giờ đây đang thực sự lớn mạnh và có khát vọng vươn tầm thế giới, sánh vai cùng với các cường quốc năm châu.

  Trả lờiXóa