Lê Dũng ‘Vova’ trốn truy nã đã bị bắt

Thứ Tư, 30 tháng 6, 2021
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Chạy đâu đây hả cái thằng dân chủ cuội này, Ông Lê Dũng Vova có mà chạy đằng trời cũng không thể thoát khỏi cái lưới của pháp luật Việt Nam đâu. Thật là tốt khi được nghe thấy tin này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy nghe tin này vui thật đó. Ông Lê Dũng Vova này đã chọn con đường sai trái thì bị bắt là điều hoàn toàn xứng đáng. Hành vi chống phá nhà nước chính là hành vi không thể chấp nhận được.

   Xóa
  2. Nghe tin lê dũng vova bị bắt mà mừng ấy. Lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó lọt . Hành vi chống lại nhân dân, chống lại nhà nước là hành vi cần phải xử lý thật nặng tay có thế hắn mời chừa được

   Xóa
  3. Làm sao mà thoát được, gần 20 năm đi vào con đường sai trái, Lê Văn Dũng hăng hái tham gia hoạt động của các tổ chức chống đối, như nhóm No-U, Hội Bầu Bí tương thân, rồi các vụ khiếu kiện đất đai ở Đông Anh cuối cùng cũng vào trại rồi

   Xóa
 2. Ông có chạy đằng trời cũng không thể thoát khỏi lưới trời đâu. Lưới trời tuy thưa nhưng khó thoát, đừng hòng chạy nhé. Đã chọn con đường dận chủ thì đừng có nghĩ đến chuyện thoát khỏi pháp luật của nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao mà thoát được cơ chứ, đã vi phạm pháp luật rồi thì đừng hòng mong trốn khỏi được sự trừng phạt của pháp luật, muốn thoát được thì chỉ có 1 việc duy nhất đó là không vi phạm pháp luật mà thôi.

   Xóa
  2. Chắc LÊ Dũng vova cứ nghĩ là mình có bị làm sao thì cũng có các cô các chú các ảnh ở bển ra tay che trờ cho nhưng không ngờ đến lúc bị xích lại lại chả có một kẻ nào tương trợ cả . Toàn anh hùng bàn phím cả

   Xóa
  3. Chắc trốn không được nữa, không có thằng nào giúp cả mới chịu ngoan như cún để cho bắt đi đây mà. Rồi đây ra toà được hợp tác xã kịch khung bào chữa cho mới thích nữa này. Làm thì phải chịu thôi chứ sao giờ

   Xóa
 3. Đi ngược lại với lợi ích của quốc gia dân tộc thì bị như này cũng xứng đáng thôi. Cứ phải cho bóc vài cuốn lịch thì may ra mới tỉnh ngộ được, lúc đấy may ra còn là người có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những ngày trốn chui lủi không biết Lê Dũng Vova có ngẫm lại những hành động ngông cuồng, thách thức pháp luật trước đó hay không. Nhưng tôi tin chắc rằng, khi tìm đường chạy trốn Dũng Vova cũng là kẻ biết sợ rồi, sợ phải đối diện với sự nghiêm trị của pháp luật bởi những hành vi phạm tội do mình đã gây ra.

   Xóa
 4. Úi dồi ôi. Nghe thấy tin này mà mừng rớt nước mắt á. Trốn tiếp đi, chạy tiếp đi. Chạy đâu cho trời khỏi nắng à thằng dân chủ cuội này. Cho bóc lịch vài năm cho chừa . Cái thằng hèn, dám làm thì phải dám chịu chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với việc bị bắt vào sáng ngày 30/6, Lê Dũng Vova chắc chắn sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật cũng như hứng chịu búa rìu của dư luận, tôi chắc chắn là vậy.

   Xóa
  2. Lên mạng xã hội thì phát biểu hùng hồn lắm, khi bị truy nã thì trốn chui trốn lủi nhục không bằng con cờ hó, giờ thì lo mà chấp hành án phạt mà trở lại làm người có ích cho xã hội.

   Xóa
  3. Chẳng qua không chạy được nữa, các anh em chiến hữu đều đang bận máy thuê bao không giúp được nên mới ngoan ngoãn chịu bị xích như vậy thôi. Khổ thân, thân phận làm con rối bao nhiêu năm trời .

   Xóa
 5. Sao không trốn tiếp đi nhờ. Tưởng trốn giỏi lắm mà. Rồi các anh em các chiến hữu đâu rồi sao không thấy ai ra tay tương trợ cứu giúp đi nhỉ. Sắp tới được hợp tác xã kịch khung bào chữa cho nữa thì còn gì bằng ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái kết mà nhiều anh em mong đợi đây mà, trốn chui trốn lủi cũng phải rúc đầu ra chịu sự trừng phạt của pháp luật thôi, giờ lo mà cải tạo cho tốt đi rồi còn tái hòa nhập cộng đồng.

   Xóa
  2. nhớ ngày nào còn tự phong cho mình là một “học giả”, nghe có vẻ trí thức nhưng sự oái ăm của Dũng cũng chính bởi danh hiệu tự phong có vỏ mà không có lõi haha. Chờ ngày bị bắt này lâu lắm rồi

   Xóa
 6. Người xưa nói “lưới trời lồng lộng”, sự trốn tránh nào cũng sẽ là định khung tăng nặng trước pháp luật. Bởi vậy, đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những ai đang có ý định đi theo con đường sai trái như Lê Văn Dũng.

  Trả lờiXóa
 7. Cũng nói thêm Lê Dũng Vovalà kẻ tập trung xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; xuyên tạc, xúc phạm đời tư của một số lãnh đạo; kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự;cổ súy “xã hội dân sự”, huấn luyện kỹ năng hoạt động chống đối.

  Trả lờiXóa
 8. Lưới trời lộng lộng tuy thưa mà khó lọt. Chạy đằng trời. Giờ thì chuẩn bị tinh thần mà vào trại đi. Nhìn thằng này ngứa mắt lâu rồi. Toàn xúi giục, kích động người dân phá rối còn lên mạng đăng mấy cái xàm ngôn bịa đặt nữa

  Trả lờiXóa