Màn tấu hài của báo lá cải RFA về “ký sự đi tù” của đám rận chủ

Chủ Nhật, 20 tháng 6, 2021
Tags: , , ,

17 nhận xét:

 1. Ở tù, tù nhân được đáp ứng các điều kiện sống cơ bản, để đảm bảo cuộc sống, hiểu được giá trị của tự do, biết đường ăn năn hối cải mà quay trở về làm lại cuộc đời, chứ không phải là đi nghỉ mát, nghỉ dưỡng mà đòi hỏi các yêu cầu như khi đi du lịch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có cả vạn tù nhân đang giam giữ ở trong tù ai cũng như ai, họ ở tù thì tất nhiên phải chịu đựng điều kiện khắc nhiệt hơn bình thường rồi, tất nhiên, chẳng ai được dùng nước lọc để tắm giặt cả. Chỉ có mấy tên rận chủ mới kêu gào cái này thôi.

   Xóa
  2. Đúng vậy. Chúng có suy nghĩ đòi hỏi vậy tại sao trước kia không làm việc tốt cho xã hội đi nhỉ? Nếu có ích cho xã hội cống hiến cho xã hội thì việc đòi hỏi 1 xíu còn có thể tạm chấp nhận được. Đằng này thân thì mang tội lại đi đòi hỏi. haizzz

   Xóa
  3. Ở tù mà đòi như ở khách sạn 5 sao, ở khu nghỉ dưỡng chứ. Chả biết chúng nó nghĩ cái gì. Đi tù là để trong thời gian đấy tự bản thân nhận ra những lỗi lầm của bản thân mà sửa chữa chứ có phải là để nghỉ xong ra phạm tội tiếp đâu

   Xóa
 2. Bọn chúng đang là tù nhân, bị giam giữ trong tù, chứ không phải là đang đi nghỉ mát mà đòi hỏi từ nước sạch, điều hòa rồi điều kiện ăn ở phải đàng hoàng như ở khách sạn, đòi hỏi cái gì thế nhỉ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chả hiểu kiểu gì . Ở tù đòi điều hoà mới chết chứ. Muốn điều hoà muốn ăn ngon mặc đẹp, ăn sung mặc sướng thì tại sao lại phạm tội để vào tù nhỉ. Đòi hỏi quá đáng. Đúng là bọn mặt dày. dày hơn cả bê tông

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  3. Chắc nghĩ là mình đang đi du lịch nghỉ dưỡng dài ngày nên mới đòi hỏi những điều vô lý và hết sức phi lý như vậy, nên nhớ đây là đi tù mà chứ có phải đi du lịch đâu.

   Xóa
 3. Không hiểu tại sao lại có suy nghĩ như thế luôn nhỉ? Bản thân gây ra tội rồi để bị bắt và đưa vào tù xong bây giờ lại đòi hỏi các điều kiện như đi nghỉ mát vậy? Việc ở tù phải chịu điều kiện khắc nghiệt hơn ở ngoài là điều đúng rồi còn đòi hỏi cái gì?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đi tù mà vẫn đòi chế độ cao là biểu hiện của những kẻ đang mất đi ý thức về hoàn cảnh của mình, chưa biết hối lỗi và sửa sai, cần phải nghiêm khắc quản lý và giáo dục lại tư tưởng cho số này, chừng nào chưa sáng ra thì có thả ra vẫn quay lại như thường thôi

   Xóa
  2. Đang là tù nhân, bị giam giữ trong tù, chứ không phải là đang đi nghỉ mát mà đòi hỏi từ nước sạch, điều hòa rồi điều kiện ăn ở phải đàng hoàng như ở khách sạn. Hãy nhìn nhận một cách tỉnh táo đi.

   Xóa
 4. Đọc nghe mắc cười ghê á . Ăn ở không sạch sẽ không giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ thì bị ghẻ là đươn nhiên rồi . Ủa tự dưng người ta bắt đi tù à . Ông không làm thì ai bắt ông vào ý ngồi mà than với chả kêu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hahaa, tôi đọc mà tôi cũng cười sặc luôn á. Không đâu tự dưng ai đi bắt ông ta vô tù nhỉ? Đúng là nói mà không biét suy nghĩ. Trong tù bọn chúng đều không để ý đén vấn đề sạch sẽ rồi bị ghẻ lở xong đổ tội cho cán bộ ta.

   Xóa
 5. Ăn ở không sạch sẽ không giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ thì bị ghẻ là đương nhiên rồi còn bảo cái gì nữa . Ở trong tù mà còn đòi như đi nghỉ dưỡng thì chịu rồi. Phải cho khổ hơn nữa mới sợ kìa. Tức thật đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đi tù mà sướng như đi nghỉ mát hay du lịch thì còn sinh ra "tù" làm gì nữa, vào đó để mà ăn năn hối cải, chấp hành án phạt chứ không phải vào đấy làm loạn, làm ông vua bà chúa.

   Xóa
 6. Các tờ báo rác của các nhà "dân chủ" như báo RFA, RFI, BBC,... luôn giở mọi chiêu trò để bôi xấu chế độ, chống phá nhà nước ta. Những tên "tù nhân lương tâm" kêu gào caí gì khi mà chúng ở tù còn tăng tận mấy kí. Đi tù mà còn đòi ăn ở sướng như tiên thì chịu rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những tờ báo như RFA, RFI, BBC thì khỏi phải nói rồi, hễ có sự kiện gì hay vụ việc gì là bọn nó lại thi nhau vào cắn càng để xuyên tạc, chống phá nhà nước ta, hòng lật đổ chính quyền.

   Xóa