Nhận diện về luận điệu xuyên tạc về thẻ căn cước công dân gắn chíp

Thứ Sáu, 25 tháng 6, 2021
Tags: ,

27 nhận xét:

 1. Việc trang bị thẻ CCCD có gắn chíp điện tử là một bước cải cách hành chính hiệu quả, phục vụ lợi ích đời sống của nhân dân. Chúng ta nên tin vào chín h sách của Đảng, Nhà nước không để các thế lực thù địch lôi kéo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, mọi người dân đều nên giữ vừng lòng tin vào đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước. Việc làm CCCD gắn chip chính là phục vụ lợi ích của nhân dân trong đời sống xã hội. Hãy là một người công dân thông minh, đừng để bị bọn xấu dắt mũi.

   Xóa
 2. Người dân nên vững tin vào đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước ta, CCCD gắn chip chính là một bước tiến lớn của đất nước ta trên con đường công nghệ hóa đất nước, ở thời đại 4.0 này thì việc sử dụng điện tử là điều hoàn toàn đúng đắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi chúng ta cần có cái nhìn khách quan, đúng đắn và tin tưởng vào chủ trương của Nhà nước, từ đó đấu tranh phản bác lối suy diễn xuyên tạc, thiếu cơ sở khoa học của những kẻ chống phá và các thế lực thù địch

   Xóa
 3. Chả hiểu kiểu gì luôn. Đây là một bước tiến lớn trong công tác quản lý hành chính rút ngắn được rất nhiều thủ tục , giảm thiểu thời gian khi công dân đi làm các thủ tục hành chính. Vậy mà xem đám phan động nói gì kìa.

  Trả lờiXóa
 4. Việc sử dụng căn cước công dân có gắn chip có rất nhiều lợi ích cho cuộc sống của ta, đây sẽ là một món đồ cực kỳ tiện lợi và là một phương tiện không thể thiếu trong đời sống của ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  3. Căn cước công dân gắn chip là một bước tiên lớn mang tính đột phá. Căn cước công dân gắn chíp cho cho công dân giảm thiểu các bước và thời gian khi làm các thủ tục hành chính.

   Xóa
 5. Đám rận chủ thì luôn luôn có cái nhìn tiêu cực về những gì của đất nước, và việc chủ trương cấp căn cước công dân gắn chip cho công dân cũng không phải ngoại lệ, đây là một bước tiến lớn trong cải cách thủ tục hành chính của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, Chúng chỉ nghĩ đến việc tiêu cực và không bao giờ nhìn nhận đúng đắn vấn đề. Việc làm CCCD gắn chip chính là bước tiến lớn trong thủ tục hành chính nhà nước vậy mà chúng cũng không chịu hiểu

   Xóa
  2. Thẻ CCCD gắn chip điện tử có dung lượng lưu trữ lớn, cho phép tích hợp nhiều ứng dụng đi kèm như chữ ký số, sinh trắc học, mật khẩu một lần,… Thông tin chủ thẻ được định danh một cách chính xác, giảm thiểu mọi nguy cơ về giả mạo thẻ, đảm bảo an toàn bảo mật, nhất là trong các giao dịch tài chính.

   Xóa
  3. Trong tương lai, thẻ CCCD gắn chip có thể thay hộ chiếu cho công dân nhập cảnh những nước có ký kết với Việt Nam. Để như vậy, thẻ CCCD gắn chip bắt buộc phải được kết nối với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, liên thông được với cơ sở dữ liệu dùng chung của các bộ, ngành liên quan

   Xóa
 6. Việc cấp căn cước công dân có gắn chíp cho nhân dân cả nước là chính sách đúng đắn và phù hợp với nước ta hiện nay. VIệc làm này không chỉ thể hiện sự phát triển của đất nước, tiến bộ trong công tác quản lí nhà nước mà còn là nguyện vọng và ý chí của người dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đay là một bước đi rất táo bạo và đem lại hiệu quả rất tốt của Chính Phủ nói chung và của Bộ Công an nói riêng, khi đã cấp được căn cước công dân gắn chíp cho toàn dân sẽ làm giảm các bước trong thủ tục hành chính.

   Xóa
  2. Đúng vậy. Tôi hoàn toàn ủng hộ việc cấp căn cước công dân có gắn chíp. Về sau sẽ đỡ phiền hà về thủ tục hơn, và khi đi làm các thủ tục cũng sẽ nhanh gọn hơn. Vậy mà chả hiểu bọn rận chủ nghĩ gì mà nói vậy nữa

   Xóa
 7. Việc chuyển đổi từ chứng minh nhân dân và căn cước công dân hiện tai sang căn cước công dân có gắn chíp là một bước tiến mới trong công tác quản lí hành chính. Việc này sẽ rút gọn đi rất nhiều thủ tục, rút ngăn thời gian cho người dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn rận chủ đang cố tình dắt mũi người dân. Gắn chip vào để định vị để biết đang ở đâu . Nghe cứ như phim ấy nhỉ. Người hiểu biết chắc chắn sẽ không tin vào luận điệu của chúng, và xem chúng như câu chuyện hài

   Xóa
  2. Bọn rận chủ luôn tìm cách gây hoang mang cho người dân để người dân có cái nhìn không tốt về Đảng và Nhà nước, nhưng chúng không biết là người dân ta bây giờ đều đã có trình độ nhất định và biết dung nhập thông tin có chọn lọc.

   Xóa
  3. Chip gắn trên thẻ CCCD là để lưu trữ các thông tin của công dân, không có chức năng định vị, theo dõi vị trí. Việc tích hợp, sử dụng thông tin trên chip tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam, bảo đảm an ninh, an toàn thông tin. Trong trường hợp người dân mất thẻ CCCD gắn chip, cũng không có nguy cơ lộ lọt thông tin.

   Xóa
 8. "Mỗi sự thành công của Việt Nam trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội... chẳng khác một đòn giáng mạnh vào những nỗ lực chống phá của các thế lực thù địch và đám rận chủ quốc nội" sửa lại một chút là luôn gắn liền với sự chống phá của các thế lực thù địch nhé, mỗi tội là chúng chưa một lần thành công

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy đó chính là sự thành công lớn của Đảng và Nhà nước Việt Nam ta, từ các lĩnh vực như chính trị, linh tế. xã hội,... mà Đảng và Nhà nước đã giáng một đòn mạnh vào nỗ lực chống phá nhà nước của đám rận chủ và các thế lực thù địch

   Xóa
 9. mọi người dân đều nên giữ vừng lòng tin vào đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước. Việc làm CCCD gắn chip chính là phục vụ lợi ích của nhân dân trong đời sống xã hội. Hãy là một người công dân thông minh, đừng để bị bọn xấu dắt mũi.

  Trả lờiXóa
 10. Trong thời đại công nghiệp 4.0 này, việc nâng cấp lên thẻ CCCD gắn chíp là mợt bước tiến lớn mang tính đột phá của nước ta, qua đó rút ngắn thời gian làm các thủ tục hành chính và làm đơn giản hóa công tác quản lí nhà nước. Chỉ có những phần tử phản động, những phần tử tội phạm mới không thích sự đổi mới này và tìm cách xuyên tạc bước tiến này của nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là một bước tiến lớn trong cải cách thủ tục hành chính của đất nước. Việc này sẽ rút gọn đi rất nhiều thủ tục, rút ngăn thời gian cho người dân, tạo sự hiệu quả cao trong thủ tục hành chính.

   Xóa
  2. Đi tới không muốn toàn muốn đi lùi, đúng là ngày càng lộ rõ bản chất của đám rận chủ ra mà. Chúng chỉ muốn Việt Nam chúng ta đi lùi, bị tụt hậu so với các nước khác mà thôi. Đúng là bọn ăn tàn phá hoại

   Xóa
 11. Một trong những ưu điểm lớn của thẻ CCCD gắn chip được đánh giá cao đó là thẻ có thể tích hợp được hơn 30 loại giấy tờ khác nhau như: giấy phép lái xe; thẻ bảo hiểm y tế; sổ BHXH; sổ hộ khẩu; tạm trú tạm vắng… Nhờ việc tích hợp được nhiều loại giấy tờ thẻ CCCD gắn chip trở nên vô cùng thuận tiện.

  Trả lờiXóa