NÓNG: Cựu luật sư của ông Trump ép Ukraine điều tra ông Biden!

Thứ Tư, 9 tháng 6, 2021
Tags:

6 nhận xét:

 1. Đây không phải là cuộc đấu đá tranh giành quyền lực thì gỉ nhỉ. Xứ sở thiên đường mà các nhà rận chủ vẫn ca ngợi đề cao đó sao. Haizzz. Tình hình chính trị thật là phức tạp có lẽ Trump vẫn rất là cay cú.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông D.Trump là người độc đoán trong quản lý, điều hành và lãnh đạo - đó là sự thật. Là người độc đoán, ông ra các quyết định dứt khoát và không thay đổi theo bất kỳ ý kiến của ai khác.

   Xóa
 2. Nước Mỹ mà các nhà dân chủ 3 que luôn ca tụng chính là đây sao? Là đấu tranh lục đục dai dẳng giữa các đảng phải, là các cuộc bạo loạn, biểu tình, khủng bố liên miên gây thiệt hại biết bao nhiêu tính mạng và tài sản của con người, khiến người người lo sợ

  Trả lờiXóa
 3. Các chính sách của tổng thống D.Trump, với cách thức điều hành đặc biệt mà chúng ta biết, đã tạo ra những kết quả không thể tưởng tượng nổi (và không thể chịu nổi) đối với những trí thức giáo điều, những nhà chính trị cổ hủ dùng thỏa hiệp làm cứu cánh cho sự nghiệp của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Đây chính là "thiên đường Mỹ" mà bọn 3 sọc hằng mơ ước. Một thiên đường mà các đảng phái chính trị tìm mọi thủ đoạn để xâu xé lẫn nhau tranh giành quyền lực. Bầu cử Mỹ thì bị nghi vấn gian lận số phiếu, người dân không đồng tình kết quả bầu cử thì biểu tình bạo loạn tòa nhà quốc hôị, Trump thì bị khóa mõm trên các trang mxh. Đúng là "dân chủ kiểu Mẽo".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vẫn là dân chủ nhưng là kiểu tự do chơi xấu nhau chứ không phải là tự do văn minh như Mỹ vẫn thường rêu rao trước thế giới, trước thì có snowden giờ thì có CNN lộ dần những câu chuyện thâm cung bí sử của giới lãnh đạo Mỹ, không biết sẽ còn những gì nữa đây

   Xóa