Nực cười với bài thơ “Chút nhớ và chút tình” của “điêu thơ” Thái Bá Tân

Thứ Tư, 30 tháng 6, 2021
Tags: , , ,

8 nhận xét:

 1. "Tinh hoa của nước nhà" nghe câu tinh hoa này mà cứ buồn cười sao sao ấy, không biết nó bộc lộ ở góc nào chứ người dân chưa ai thấy số tội phạm bị bỏ tù này là tinh hoa đâu ấy, người làm thơ có vẻ nói hơi quá về tài năng của đồng bọn, nên sửa lại để phù hợp với thực tại, không nên vừa hút thơ vừa làm cần như vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. haha đúng vậy, bọn chúng thân là tội phạm bị bỏ tù mà lại đi lại tự ví mình như là tinh hoa của đất nước, thật làm cho người ta buồn cười mà. Có vẻ như người làm thơ nói hơi quá về đồng bọn thật rồi.

   Xóa
  2. Bản chất của bọn chúng này là lợi dụng vỏ bọc lòng yêu nước để chống phá, tất nhiên họ đấu tranh không phải vì nhân dân, vì sự tiến bộ của đất nước, mà hành động đó là tay sai của thế lực thù địch nhằm phá hoại môi trường hòa bình, phát triển của Việt Nam.

   Xóa
 2. Thật đáng tiếc khi một cây bút gạo cội như ông Thái Bá Tân là dùng những lời có cánh để tung hô, ca tụng những tên phản bội Tổ quốc, những thành phần chống phá nhà nước này. Chắc ông ta cũng đã là 1 trong số bọn họ rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Trước đó Thái Bá Tân đã sáng tác thơ xuyên tạc về Đại tướng Võ Nguyên Giáp, không dừng lại ở đó, hiện nay y vẫn thường xuyên sáng tác thơ xuyên tạc, nói xấu chính quyền, ủng hộ bọn phản động như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu NAm,..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thái Bá Tân là kẻ sống không có nguồn cội, ăn cháo đá bát. Tư tưởng của lão như Việt Tân vậy. Nói sai lịch sử cách mạng, nói bậy không biết mắc cở. Kẻ đi ngược lại với dân tộc, với đất nước rồi sẽ bị đào thải thôi

   Xóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Thật tiếc cho ông Thái Bá Tân đã từng là một công dân hăng say cống hiến cho nền văn học nước nhà với khoảng 70 đầu sách, gồm thơ dịch, truyện ngắn và thơ sáng tác, thế mà bây giờ lài viết thơ ca tụng những thành phần chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa