Thứ trưởng Nguyễn Chí Vịnh: 'Nếu mất Biển Đông là có tội'

Thứ Ba, 1 tháng 6, 2021
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. Vẫn biết bên cạnh chúng ta là lão hàng xóm " thân thiện " nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tự tin với những chính sách ứng xứ mềm dẻo nhưng không nhượng bộ, rất sáng suốt của Việt Nam trên biển Đông .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trung Quốc chưa bao giờ ngưng việc bành trướng mở rộng lãnh thổ dù ở bất cứ thời đại nào đi chăng nữa. Là người Việt Nam, ta phải luôn luôn cảnh giác trước bất cứ hành động nào của lão hàng xóm này.

   Xóa
  2. Thế giới đang trải qua thời kỳ thay đổi với một trật tự thế giới mới đã và đang hình thành, chi phối toàn bộ sự vận động của đời sống chính trị toàn cầu. Do đó, trong cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền của Việt Nam, việc đề ra chiến lược lâu dài, phù hợp, khéo léo để giải quyết vấn đề về biển đảo là yêu cầu cấp thiết.

   Xóa
 2. Từng lời đồng chí nói đúng và thấm thía đến tận tâm can .Cầu mong đất nước càng có nhiều con người như ngài để đất nước ngày càng giàu mạnh và qua đó chủ quyền trên biển được giữ vững và trường tồn muôn đời !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đất nước mình còn sản sinh ra nhiều nhân tài như bác Nguyễn Chí Vịnh nữa, sẽ thay nhau lãnh đạo bộ ngành, đất nước này phát triển đi lên qua các thời kỳ khác nhau, nhưng thời kỳ nào cũng phải bảo vệ chủ quyền của đất nước, không nhượng bộ dù là gang tấc

   Xóa
 3. Độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ là một điều thiêng liêng, bất khả xâm phạm. Mỗi chúng ta đều có quyền và nghĩa vụ để bảo vệ điều thiêng liêng đó. Để làm được điều này, trước hết chúng ta phải tuân thủ chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng thời tin tường vào đường lối lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng.

  Trả lờiXóa