Trò hề của đám rận chủ khi xuyên tạc về Quỹ vắc xin phòng dịch Covid-19

Thứ Năm, 3 tháng 6, 2021
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Bọn Việt Tân chỉ biết mở mồm ra là xuyên tạc, bịa chuyện để chống phá Đảng và Nhà nước thôi, chưa thấy làm được gì cho đất nước cả. Thử hòi cũng là người Việt Nam mà sao khác nhau đến thế, một bên thì chung sức chung lòng nhường cơm sẻ áo chung tay chống dịch, một bên thifchir biết bơm đểu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mục đích phá hoại chủ trương đúng đắn của Đảng, Nhà nước ta trong việc hỗ trợ từ nhân dân để mua vacxin bằng cách gieo rắc sự hoài nghi vào Quỹ vắc xin phòng dịch Covid-19 của bọn chúng thì chúng ta đã biết rõ từ lâu rồi.

   Xóa
 3. Bọn Việt Tân muốn hại nước hay gì ?? Người dân ủng hộ tiền để mua vaccine thì mới mong nhanh chóng dập dịch chứ. Việt Tân đã nói vậy yêu nước như vậy sao không thấy tặng cho Việt Nam liểu vaccine nào nhỉ. Đúng là bọn mõm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn Việt Tân chơi cái trò mưa dầm thấm lâu, cứ liên tục đăng tải những thông tin sai sự thật về vaccin của Việt Nam lên MXH làm cho những người nhẹ dạ cả tin có thể có những suy nghĩ sai lệch. Rất nguy hiểm.

   Xóa
  2. Mà không chỉ đám Vịt Tần đâu, còn các nhà rận chủ nữa cơ, mồm lúc nào cũng la lên yêu nước , vì nước nay kia mà cuối cùng thì họ làm gì ? Lên mạng xuyên tạc, bô kích nhân dân . Thế mà là yêu nước à

   Xóa
 4. Chả hiểu kiểu gì luôn. Bọn Việt Tân lúc nào mồm cũng bảo yêu nước vì một Việt Nam thế này thế kia thế rồi sao . Trong dịch Covid này Việt Tân là được gì cho Việt Nam. Ủng hộ được gì cho công tác chống dịch ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trời ơi , bọn Việt Tân thâm nho lắm, nhân cơ hội này ở ngoài chọc gậy bánh xe, chúng muốn làm cho Việt Nam chúng ta trở nên bất ổn thì chúng mới hả hê chúng mới vừa lòng kìa. Phải thật tỉnh không để chúng dắt mũi được

   Xóa
 5. Sống trên đất nước Việt Nam ta mà lại đi chống phá đất nước, nhận tiền của bọn nước ngoài rồi làm những việc như vậy tốt lắm sao? Tinh thần dân tộc để đâu không biết. Không thể chấp nhận được. Mong rằng những thành phần như vậy sớm bị bỏ tù để chúng không "đầu độc" người dân bằng những thông tin sai sự thật nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Cứ chống phá đi, số tiền của quỹ vắc xin đã đủ để tiêm vắc xin cho tất cả người dân Việt Nam rồi đấy, lúc này thì đừng có mà đòi hỏi quyền lợi và mong chờ ở việc mình được tiêm vắc xin.

  Trả lờiXóa