Từ 0h ngày 22-6, Hà Nội mở cửa trở lại dịch vụ cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn, uống trong nhà

Thứ Hai, 21 tháng 6, 2021
Tags:

11 nhận xét:

 1. Dù được nới lỏng nhưng chúng ta tuyệt đối không lơ là, cảnh giác trước những nguy cơ lây lan dịch bệnh vẫn đang len lỏi, rình rập chúng ta bất cứ khi nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuyệt đối không được chủ quan bất kể chúng ta đã kiểm soát được dịch bệnh vì nguy cơ bùng phát vẫn luôn hiện hữu và có thể xảy ra bất cứ lúc nào vì vậy luôn cần phải chủ động và cảnh giác cao độ.

   Xóa
 2. Tình hình có vẻ đang tiến triển khả quan hơn, nhưng không vì thế mà chúng ta lơ là, chủ quan, phải luôn luôn cảnh giác cao độ với dịch bệnh, thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K của Bộ Y Tế để chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

  Trả lờiXóa
 3. Hà Nội thực hiện khoanh vùng dập dịch rất nhanh rất hiệu quả. Các tỉnh khác cần phải học hỏi kinh nghiệm của HÀ Nội trong việc này. Tuy vậy nhưng Hà Nội cũng không được lơ là trong công tác phòng dịch nha.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, qua đợt dịch này ta đã thấy việc khoanh vùng của Hà Nội rất nhanh và hiệu quả, các tỉnh khác nên học hỏi kinh nghiệm của Hà Nọi để phòng chống dịch covid 10. Mong răng người dân Hà Nội nói riêng và người dân Việt Nam nói chung vẫn luôn không lơ là trong việc phòng chống dịch tại nhà và quy định 5K.

   Xóa
 4. Mặc dù một số hàng quán đã được mở trở lại, tuy nhiên chúng ta vẫn phải tuyệt đối tuân thủ quy tắc phòng chống dịch, không được lơ là mất cảnh giác vì nguy cơ bùng dịch là luôn tiềm ẩn.

  Trả lờiXóa
 5. Mở cửa một số dịch vụ thiết yêu nhưng vẫn cần đảm bảo giữ khoảng cách và tuyệt đối tuân thủ những quy định của quy tắc phòng dịch để đảm bảo cho thủ đô luôn được an toàn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác . Dù vậy nhưng không được chủ quan. Vẫn phải thực hiện nghiêm túc quy tắc 5K của Bộ y tế. Chỉ cần một sơ sót nhỏ thôi cũng có thể khiến cho tình hình dịch bệnh trở nên phức tạp

   Xóa
 6. Cho dù dịch bệnh đã được kiềm chế và cho phép mở cửa trở lại một số dịch vụ thì mọi người vẫn không nên chủ quan, vẫn nên tuân thủ quy tắc 5k nhé. Vì an toàn của mỗi chúng ta và vì an toàn của toàn dân.

  Trả lờiXóa
 7. Mở cửa ở đây không phải là thoải mái, mà đôi khi còn gây áp lực cao hơn cho chính quyền địa phương ấy chứ, tất cả là để phục vụ cho nhân dân chứ đâu ai tự dưng đi thả cửa ra để vất va vào người làm gì, nếu thấu hiểu hay chia sẻ với chính quyền và nâng cao ý thức hơn trong phòng chống dịch

  Trả lờiXóa
 8. Mặc dù Hà Nội đã nới lỏng các biện pháp giãn cách, cho phép mơ cửa lại các dịch vu cắt tóc,ăn uống trong nhà,... Tuy nhiên, người dân chúng ta không được lơ là chủ quan mà phải luôn chấp hành tốt các quy tắc giãn cách cũng như phòng chống dịch bệnh.

  Trả lờiXóa